Cụm từ khóa trong đường dẫn (tên hiệu)

Các cụm từ khóa trong đánh giá đường dẫn làm gì?

Cụm từ khóa trong đánh giá đường dẫn kiểm tra xem và cách bạn đã sử dụng cụm từ khóa tập trung trong URL của mình. Bài viết hoặc trang của bạn phải nằm trên một URL dễ nhớ, tập trung và thân thiện với SEO. Để cải thiện phần đường dẫn của URL, Yoast SEO kiểm tra cách bạn đã trang bị trong cụm từ khóa tập trung chính của mình và đưa ra đề xuất để cải thiện URL.
Tại sao các URL quan trọng cho SEO?
Nội dung của bạn xứng đáng là một URL đáng nhớ. URL thân thiện với SEO là một URL được tập trung và không quá dài. Cố gắng giữ cho URL của bạn đơn giản và ngắn nhất có thể. Một URL tốt giúp khách truy cập và công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm ra nội dung của trang. Nó sẽ làm cho bạn muốn nhấp vào URL đó. Nếu có thể, URL của bạn không được chứa tiếng vô nghĩa hoặc số lượng quá nhiều. Đó là một ý tưởng rất tốt để sử dụng cụm từ khóa tập trung của bạn cho bài đăng đó trong URL của nó, nhưng cố gắng làm cho nó trông thật tự nhiên. Yoast SEO sẽ hướng dẫn bạn trong việc này.

Bạn có muốn cải thiện URL của bạn?
Trong khi Yoast SEO kiểm tra xem bạn đã sử dụng cụm từ khóa tập trung trong URL của mình chưa, bạn có thể làm nhiều hơn để tạo URL hoàn hảo. Tất cả bắt đầu bằng cách xác định cấu trúc permalink của bạn trong CMS và xác định cách bạn muốn tổ chức URL của mình. Bạn có muốn bao gồm một danh mục hoặc nó là đủ để sử dụng tên của bài viết? Càng nhiều phần bạn thêm vào một URL, nó càng phức tạp và khó hiểu hơn. Tập trung là chìa khóa. Điều này cũng đi cho cấu trúc trang web của bạn.

Cố gắng chỉ sử dụng các chữ cái viết thường, bởi vì, trong một số trường hợp, bạn có thể tạo nội dung trùng lặp bằng cách trộn hai chữ cái này. Ngoài ra, hãy cố gắng hạn chế hoặc tránh sử dụng các tham số URL động - những điều này khiến việc đọc URL trở nên khó khăn hơn và có thể khiến khách truy cập tiềm năng bỏ qua hoàn toàn URL của bạn. Và, như một lời nhắc nhở thân thiện cuối cùng: đừng spam cụm từ khóa tập trung trong URL của bạn.

Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.02349 sec| 2028.008 kb