Bảng giá thiết kế Website

Chúng tôi ko cạnh tranh về giá, Chúng tôi chỉ quan tâm đến chất lượng và dịch vụ
 • Thiết kế theo form sẵn
 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. và Delecweb đem đễn cho khách hàng không chỉ 1 website đơn thuần mà là  sở hữu một website THỰC SỰ tối ưu về TRẢI NGHIỆM người dùng ( UX, UI), và về SEO, về tốc độ . Có như vậy mới TIẾT KIỆM được về lâu dài. Cùng với các gói thiết kế website theo mẫu, thiết kế web theo yêu cầu tại Delectech triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh điện thoại, báo, bất động sản, đồng hồ...với giao diện đẹp, trải nghiệm người dùng cao. Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất từ google, tính năng ưu biệt, chuẩn SEO mới của một website chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn. Đến với thiết kế Delectech khách hàng làm lại web nhưng vẫn bảo toàn được SEO, top.. Delectech luôn có đội nghiên cứu và phát triển công nghệ mới: Nâng cao chât lượng và Song hành cùng sự phát triển của khách hàng. 

  1. Những lý do nên thiết kế website theo yêu cầu.

  Vì sao gói thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

  + Với mỗi thiết kế website theo yêu cầu doanh nghiệp sẽ được lựa chọn giao diện web theo ý mình mong muốn cũng như những tính năng theo yêu cầu cần thiết cho website doanh nghiệp thuộc ngành nghề, lĩnh vực nhất định. Mỗi khách hàng có thể tiếp cận website doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực để tham khảo hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế website để tạo nên một trang web độc đáo, ấn tượng với đầy đủ các tính năng thu hút người dùng.

  +  Khi thiết kế theo yêu cầu, trang web doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website Responsive và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  + Đặc biệt khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

   

  2. Ưu điểm của gói thiết kế website theo yêu cầu tại Delectech

  Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành thiết kế website theo yêu cầu, Delectech cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của Delectech:

  -  Đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế hàng ngàn website doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được website của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế website.

  -  Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.

  -  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

   


   

  3. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Delectech.

  Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, Delectech áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

  Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, Delectech sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

  Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

  Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

  Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, Delectech sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

  Bước 4: Thiết kế giao diện website

  Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

  Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

  Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

  Bước 6: Phát hành bản demo và kiểm thử.

  Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

  Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

  Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành cho chạy chính thức và tối ưu web. Bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

  Bước 8:  Dịch vụ bảo hành - bảo trì website.

  Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành: Trọn đời.

  Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên lạc với dịch vụ thiết kế website Delectech ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

  Liên hệ với chúng tôi
  0912 73 1110
  x

  Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

  x
  Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
  0.10226 sec| 2071.109 kb