Công cụ AI cần cho trang web của bạn

18/02/2020
Thế giới ngày càng trở nên công nghệ. AI đã từng là một khái niệm mà chỉ những người hâm mộ khoa học viễn tưởng mới quen thuộc, nhưng ngày nay mọi thứ đã khác. AI đã đạt được sự nổi bật trong nhiều ngành công nghiệp, và khả năng của nó là vô hạn và vô tận. Nó đã trở thành chủ đạo và mọi người và các tổ chức đang nắm lấy nó rộng rãi. và các trang web đã áp dụng AI. Nhất là những gã khổng lồ thương mại điện tử như Amazon và eBay đang dẫn đầu trong việc áp dụng AI để tinh chỉnh kết quả tìm kiếm, cung cấp các đề xuất sản phẩm và thực hiện các nhiệm vụ khác. Các tổ chức nhỏ cũng đang sử dụng AI để cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của họ. Điều tốt với AI là bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào, từ thương mại điện tử đến công ty, blog và trang web thông tin.

1. Chatbot

Chatbot là một công cụ AI phục vụ thay thế cho một cuộc trò chuyện trực tiếp. Chatbots là lợi thế vì chúng hoạt động 24/7, tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Họ hỗ trợ khách hàng trên trang web của bạn bằng cách trả lời các truy vấn của họ. Với một chatbot, bạn sẽ không phải trả lời các câu hỏi tương tự mỗi ngày. Ngày nay, tương tác với chatbot tương đương với tương tác với các trợ lý chuyên nghiệp thực sự.

Mặc dù nhiều công ty bao gồm Amazon, Burberry và eBay sử dụng chatbot trên phương tiện truyền thông xã hội, một số công ty sử dụng chatbot trên các trang web của họ như Alibaba và Amtrak. Alibaba, một gã khổng lồ bán lẻ ở Trung Quốc, sử dụng chatbot - AliMe - trong trang thương mại điện tử của mình. AliMe trả lời câu hỏi của khách hàng cũng như giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm.

 2. Tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói đang trở nên nổi bật trong số người dùng khi trình duyệt internet trở nên nhanh hơn và hiệu quả. Nó được dự đoán sẽ phát triển trong những năm tới khi nhiều người tiêu dùng nắm lấy các công cụ tìm kiếm bằng giọng nói. Tìm kiếm bằng giọng nói cho phép trò chuyện giữa một trang web và người dùng và do đó làm cho trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn.

Các giải pháp tìm kiếm bằng giọng nói nổi tiếng bao gồm Siri của Apple , Alexa của Amazon và Cortana của MicrosoftNhiều công ty thương mại điện tử đang tối ưu hóa trang web của họ để phù hợp với tìm kiếm bằng giọng nói sẽ sớm phổ biến. Họ đặc biệt tập trung vào việc hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói trên ứng dụng của họ. Ví dụ, thương hiệu tạp hóa trực tuyến Ocado NhậnBritish - hợp tác với Axela của Amazon để cho phép mọi người đặt hàng tạp hóa bằng cách sử dụng lệnh thoại trên ứng dụng của thương hiệu. Khác xa với các ứng dụng, các công ty như Patron Tequila đã hợp tác với Alexa của Amazon để cho phép chatbot Bot-Tender của họ đưa ra đề xuất về ý tưởng cocktail thông qua kích hoạt bằng giọng nói.     

3. Đánh dấu trang

Nhiều doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đấu tranh với việc tạo ra các trang web. Họ dành nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng một trang web. Bookmark giải cứu các doanh nghiệp này bằng cách sử dụng trợ lý thiết kế AI để tạo trang web cho bạn. Nó làm như vậy bằng cách xác định các phần, các yếu tố, hình ảnh và phong cách thiết kế tốt nhất cho ngành công nghiệp của bạn. Công cụ AI sau đó tìm kiếm trên web để thiết lập doanh nghiệp bạn tham gia và sở thích của khách hàng. Sau đó, nó kết hợp tất cả các thông tin này để phát triển một trang web có liên quan đến doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

4. Ngữ pháp

Grammarly là một công cụ AI đơn giản nhưng hiệu quả cho các trang web. Nó là một công cụ hiệu đính giúp bắt tất cả các lỗi viết từ chính tả đến lỗi chính tả. Điều tốt với Grammarly là bạn có thể tích hợp nó với các ứng dụng và trình duyệt của mình.

Công cụ AI thông báo cho bạn khi bạn mắc lỗi khi viết email và bài đăng trên blog. Các kết quả được viết tốt và đúng ngữ pháp bài viết blog hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, Grammarly biên soạn một báo cáo về tất cả các lỗi của bạn để bạn có thể trở thành một nhà văn giỏi hơn với thời gian. Grammarly là phổ biến trong các trang web hỗ trợ sinh viên và các nhà văn chuyên nghiệp.

 5. Uberflip

Uberflip là một công cụ AI giúp cá nhân hóa nội dung để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Công cụ AI này giải quyết một vấn đề lớn mà nhiều thương hiệu gặp phải; nội dung cá nhân hóa. Uberflip được sử dụng rộng rãi trong các trang web để chào đón khách truy cập với nội dung được cá nhân hóa nhằm kích thích sự tham gia và tự nuôi dưỡng. Nó cũng tăng tốc kênh của bạn bằng cách giúp khách hàng di chuyển nhanh hơn trong quy trình mua và do đó cải thiện chuyển đổi.

6. Bút chì màu

Crayon sử dụng AI để theo dõi các hoạt động của đối thủ cạnh tranh trực tuyến bao gồm cả trang web của họ để cung cấp những hiểu biết có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Bạn theo dõi toàn bộ dấu chân kỹ thuật số của đối thủ, từ thay đổi về giá đến đánh giá của khách hàng và chiến dịch tiếp thị. Bạn có thể sử dụng dữ liệu thu được để quyết định cách thiết kế trang web của bạn và nội dung để đăng. Điều này giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh và luôn đi đầu trong gói trên trang web của bạn.

Công ty cho vay thế chấp có trụ sở tại Michigan của Michigan - sử dụng trí thông minh thị trường của Crayon để đi trước đối thủ cạnh tranh bằng cách cải thiện các khía cạnh khác nhau của sự hiện diện và hoạt động trực tuyến. Fuze hèa giao tiếp như một doanh nghiệp dịch vụ - cũng sử dụng Crayon AI để đạt được khả năng mở rộng và khả năng cạnh tranh trong một ngành rất cạnh tranh. Cập nhật kịp thời về các đối thủ cho phép Fuze cũng thực hiện một động thái để tối ưu hóa trang web của mình.   

7. Adext AI

Tìm kiếm đối tượng phù hợp cho trang web và bài đăng trên blog của bạn có thể khó khăn và áp đảo. Công cụ AI này giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi tự tay xác định ai là đối tượng phù hợp của bạn. Nó sử dụng AI và học máy để xác định đúng đối tượng cho quảng cáo của bạn. Bao gồm trang web của bạn - và đặt chúng ở đó trong khi tối ưu hóa ngân sách của bạn. Bằng cách tìm đúng đối tượng, Adext AI tăng cường tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu.

Một vài năm trước, AI được biết đến nhiều. Tuy nhiên, hiện tại, nó đã trở nên phổ biến và được coi là tương lai của công nghệ. AI đã tìm thấy đường đi của mình trên internet, giúp bạn có thể tận dụng việc sử dụng nó trên trang web của mình. Có rất nhiều công cụ AI mà bạn có thể sử dụng trên trang web của công ty, từ chatbot đến bookmark và Uberflip. Những công cụ này cung cấp cho các công ty một cơ hội để tăng hiệu quả, tạo doanh số, thu hút khách hàng, cá nhân hóa trải nghiệm và đạt được lợi thế cạnh tranh. Đổi mới Ứng dụng để biết thêm về AI và cách nó ảnh hưởng đến trang web của bạn. 

nguồn: intenet

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công cụ AI cần cho trang web của bạn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.04370 sec| 2318.656 kb