Delectech - Chuyên gia thiết kế website bán hàng hàng đầu tại Việt Nam

13/08/2021
Delectech - Một thương hiệu chuyên thiết kế website bán hàng nổi tiếng với bốn yếu tố: Giao diện đẹp, tối ưu trải nghiệm người dùng, tối ưu SEO level sâu, công nghệ đi đầu vượt trội. Và có lẽ, Delectech là đơn vị "hiếm hoi" dám show ra "thành tích" tối ưu website cho đối tác của mình.

Nói về thương hiệu Delectech, chắc ai cũng biết vì đây không chỉ là tác giả thiết kế nhiều web bán hàng online rất mạnh hiện nay như: Xwatch.vn, Mutosi.com, Msmobile, suachualaptop24h.com, tinphatlaptop.com... mà còn chính là chủ sở hữu của SEOTOBO - Bộ công cụ hỗ trợ SEO content nổi tiếng hiện nay.

Delectech - Thiết kế web cao cấp
Delectech là thương hiệu thiết kế nhiều website nổi tiếng

I - HIỆU QUẢ CỦA VIỆC TỐI ƯU WEBSITE BÁN HÀNG TẠI DELECTECH

Để có một website bán hàng thì hiện nay tương đối đơn giản. Thậm chí rất nhiều công cụ miễn phí giúp chúng ta có thể tạo được một website nhanh chóng. Tuy nhiên, để có một website tối ưu thì không hề đơn giản. Bởi nó là tổng hòa của nhiều yếu tố: Kỹ thuật - Trải nghiệm người dùng - Thẩm mỹ - Kinh nghiệm. Việc tối ưu sẽ giúp website có khả năng nâng cao thứ hàng tìm kiếm trên google (SEO), đặc biệt là nâng cao hiệu quả bán hàng.

Những kết quả của một số dự án Delectech đã triển khai (xem hình dưới đây) sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ nét về  việc tối ưu website cũng như việc tìm một đối tác "đủ tầm" để tư vấn việc tối ưu website là quan trọng như thế nào. (Bởi có lẽ Delectech là đơn vị hiếm hoi đẩy chỉ số lên cao như vậy và cũng là đơn vị hiếm hoi dám show ra kết quả như vậy)

1. Giúp website khách hàng tối ưu SEO hơn.

SEO website là một trong những điều kiện cần của một website bán hàng. Tuy nhiên giống như việc "học Toán". Bạn học lớp 1 cũng được coi là hoặc toán, mà học lớp 12 cũng là học Toán. Thì SEO cũng vậy, cũng có nhiều leve. Đối tác có trình độ SEO "Level cao" sẽ giúp website bán hàng tối ưu hơn hoặc tư vấn, giải đáp các vấn đề về SEO một cách tối ưu nhất. 

Hình dưới đây cho thấy kết quả của việc tối ưu web hỗ trợ nhiều như thế nào cho việc SEO, thậm chí là nhữn "từ khóa khó":

SEO lên top từ khóa khó

 

2. GIÚP TĂNG TỈ LỆ TƯƠNG TÁC 

Tăng tương tác có lẽ là bài toán rất khó đối với hầu hết các website hiện nay. Hầu hết các website hiện nay là được tư vấn thiết kế theo dạng dạng "bắt chước" hoặc "bám sát" theo một site mẫu nào đó. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bạn cần phải phân tích kỹ về trải nghiệm người dùng như: Thẩm mỹ, tốc độ, niềm tin, điểm focus, FCP, hiệu ứng.... Nếu giải quyết được yếu tố này sẽ giúp website của bạn gia tăng mạnh về tương tác.

Dưới đây là các hình ảnh "Tăng vọt tương tác" mà Delectech tối ưu lại cho đối tác đã có sẵn web. 

Tăng tương tác là bài toán "hại não" của hầu hết website nhưng Delectech thì không.

3. Hiệu quả bán hàng tăng

Với một website bán hàng thì hiệu quả bán hàng chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất. Toàn bộ các yếu tố kể trên như SEO, trải nghiệm người dùng, kỹ thuật, thẩm mỹ... cũng chỉ là để phục vụ yếu tố "bán hàng". Do đó, nó được coi là thước đo cho hiệu quả một website.

Sẽ có người phản đối và cho rằng, bán được hàng còn phụ thuộc vào yếu tố tư vấn, yếu tố công ty... Vâng, chính xác là như vậy. Nhưng có một điều mà chúng ta lưu ý: Nếu web không tối ưu, có thể khách hàng sẽ bỏ đi và không liên lạc với chúng ta sau khi xem xong web. Vậy thì chúng ta tư vấn sao? Do đó, nhiệm vụ của web là tăng tỉ lệ liên hệ của khách hàng với website, có thể là đặt hàng, chát hoặc gọi điện...

Và hình ảnh dưới đây chứng minh rõ nét cho việc "tối ưu web" thì bán hàng hiệu quả tốt như thế nào.

Tỉ lệ khách hàng liên hệ tăng gấp đôi sau khi Delectech nâng cấp website

 

Doanh số tăng gấp 4 lần sau khi nâng cấp website

II - VẬY DELECTECH CÓ NHỮNG ĐIỂM MẠNH GÌ GIÚP WEBSITE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ HƠN?

1. TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Cụm từ "tối ưu trải nghiệm người dùng", chắc các bạn nghe khá phổ biến trong giai đoạn gần đây. Tuy nhiên để "thực chiến" tối ưu như thế nào thì hầu hết đều gặp khó khăn vì chúng ta chưa hiểu rõ cũng như chưa phân tích sâu về nó.

Một ví dụ gần gũi dễ hiểu về "Trải nghiệm người dùng" cũng giống như việc một chàng trai đi tán gái. Sẽ có 2 giai đoạn trải qua:

Giai đoạn 1: CẢM TÍNH

Trong cuộc sống, chàng trai nọ sẽ gặp rất nhiều cô gái. Nhưng chỉ cô nào ấn tượng, thông qua "Cảm tính" mà chàng trài cảm thấy có thể "phù hợp" thì chàng trai mới tiến đến và tán tính. Yếu tố phù hợp ở đây có thể là "da trắng, chân dài, đôi mắt...". 

Ở đây, website bán hàng cũng vậy. Khi người dùng search trên google, có hàng tá sản phẩm "tương tự như của bạn". Thông thường họ sẽ xem 5 kết quả trên cùng nhưng chưa chắc đã mua của người top 1. Tại sao vậy?

Bởi cũng như cô gái, bạn phải thực sự hấp dẫn khách hàng. Khách hàng nhìn qua phải cảm thích "Ưng cái bụng" thì họ mới ở lại "nghiền ngẫm" tiếp.

Hầu hết các website của chúng ta bị "đuối" phần này. Hoặc là chậm, xấu quá mà chưa kịp xem khách hàng đã thoát rồi. Hoặc là do ai cũng nhao nhao xông ra bán hàng, không ấn tượng gì nên khách cũng "vuột mất". Mà khi khách qua mất rồi thì giai đoạn 2 không còn ý nghĩa.

Yếu tố cảm tính trong website thì khá nhiều. Delectech xin lượt qua một số yếu tố:

 • "FCP - First Contentful Paint - Lướt qua là đã hấp dẫn, đã thấy đủ thông tin để ở lại.
 • Tốc độ phải nhanh ( Google speed >= 85 điểm)
 • Website đẹp, có độ nhấn thương hiệu

....

Giai đoạn 2: LÝ TÍNH

Khi đã tán tỉnh thành công, việc có quyết định lấy về làm vợ không thì chàng trai sẽ phải "Phân tích kỹ". Các yếu tố  lúc này cần xem xét sẽ nhiều hơn, khắt khe hơn như "Cô gái có ngoan ngoãn không? Gia cảnh có giầu không? Thậm chí là "có mùi không?"...

Việc mua hàng cũng vậy, Khách hàng sẽ tìm hiểu chi tiết để quyết định "bỏ tiền" ra mua sản phẩm - dịch vụ của bạn.

Yếu tố lý tính trong giai đoạn này đóng vai trò "chốt khách" như:

 • Giá cả
 • Bảo hành
 • Tính năng đầy đủ hơn
 • Độ trust (niềm tin): Uy tín thương hiệu, Giải thưởng, Giấy chứng nhận.... Đặc biệt nếu khách hàng đã biết thương hiệu của mình qua kênh như Youtube, facebook rồi thì tỉ lệ chuyển đổi cao hơn rất nhiều.
 • ....

Để phân tích được trải nghiệm người dùng cần một chuyên gia tư vấn đủ kinh nghiệm, am hiểu về thị trường, về người dùng cũng như về marketing. Hãy liên hệ với Delectech để được tư vấn một cách sâu sắc nhất.

Tại Delectech, quý khách sẽ nhận được một form gần 30 câu hỏi độc quyền. Từ form này đội ngũ tư vấn sẽ cùng phân tích thị trường ( khách hàng tiềm năng), phân tích "chủ sở hữu", phân tích "sản phẩm", phân tích "đối thủ"... Sau đó mới tư vấn giải pháp, chiến lược triển khai sao cho hiệu quả nhất. 

Và cuối cùng, bạn là người được lợi thế nhất vì sở hữu một website trải nghiệm tốt hơn đối thủ sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn rất nhiều. 

Hãy liên hệ với Delectech để được tư vấn thêm "trải nghiệm người dùng" cho website của bạn.

2. KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ

Có lẽ ai từng làm việc với Delectech rồi sẽ đội ngũ kỹ thuật của Delectech rất "thiện chiến", trình độ kỹ thuật cao, đáp ứng mọi  yêu cầu khắt khe cả về kỹ thuật cũng như về SEO. Điều này sẽ giúp bản chấm dứt nỗi lo "sau này muốn nâng cấp, thêm tính năng mới không được" đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Ngoài ra, việc nâng cấp hệ thống tại Delectech là liên tục và mạnh mẽ. Rất nhiều công nghệ tại Delectech hiện nay thị trường thiết kế web tại Việt Nam chưa có. 

Điều này sẽ giúp ích cho sự cạnh tranh của khách hàng, khi bạn sở hữu trong tay một website vượt trội mà đối thủ  không có, bạn sẽ có nhiều ưu thế hơn.

Ngoài ra, Delectech cũng liên tục tìm hiểu, nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng. Điển hình như:

 • PR 0đ: Chia sẻ website lên facebook, bạn sẽ nhận được Coupon giảm giá.
 • Vòng quay may mắn: Tăng tỉ lệ chốt đơn
 • Remarketing 0đ: bám đuổi khách hàng khi họ không còn vào website mình. (Đây không phải là module remarketing của google và facebook).
 • Upsale: Nâng cao doanh số bán 1 lần.

Bạn nghĩ sao khi website của bạn sở hữu nhiều module hỗ trợ bán hàng, PR? Doanh số của bạn có tăng không? Hoặc là bạn có thêm điều kiện để đánh bật đối thủ không?

Hãy liên hệ với Delectech để được tư vấn thêm các tính năng này cho website của bạn.

3. DESIGN SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO

Hãy ghé qua các website của Delectech để xem trình độ thiết kế của Delectech. Các site nổi bật như: Xwatch.vn, Choihay.vn, Mutosi.com, Kinggoldart.vn, Daikin.vn...

Delectech với nhất nhiều Design sáng tạo, độc đáo

Nếu bạn sở hữu một website đẹp đẽ, dễ dùng hoặc đặc biệt hơn nữa là theo phong cách riêng. Khách hàng sẽ có niềm tin khi đặt mua của bạn hơn nhiều đấy.

Hãy liên hệ với Delectech để thương hiệu hóa website của bạn.

 

4. TỐI ƯU VỀ SEO

Với 13 năm kinh nghiệm trong nghề, Delectech cam kết không chỉ tư vấn vấn sao cho website đạt hiệu quả cao nhất mà còn đảm bảo SEO tốt nhất.

Ngoài ra, Delectech cũng cấp nhiều module SEO độc quyền, điều đó sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh của chính quý khách hàng so với đối thủ.

 

"Kết quả thì không nói dối". Những "kết quả" mà Delectech đã làm cũng sẽ là kết quả bạn sẽ nhận được trong tương lai.

Hãy liên hệ với Delectech ngay để được tư vấn xây dựng một website hiệu quả.

 

 

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Delectech - Chuyên gia thiết kế website bán hàng hàng đầu tại Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.04876 sec| 2297.141 kb