Delectech - Thương hiệu làm nên những website đẳng cấp

24/05/2021
Có lẽ, nếu chúng ta đã từng trải nghiệm những website mà Delectech từng thiết kế, chắc bạn phải thốt lên rằng "Đẳng cấp" vì nó quá đẹp, quá khác biệt, quá long lanh. Không chỉ đẹp, Delectech còn nổi tiếng với khả năng "nâng cao tỉ lệ chuyển đổi" của website với những phân tích "trải nghiệm người dùng" rất sâu sắc, độc đáo.

I. DELECTECH - NƠI NHỮNG ĐỐI TÁC LỚN TÌM ĐẾN

Nếu các bạn chưa tin lời tôi nói, hãy ghé qua một số trang web sau đây của Delecweb ( một thương hiệu thiết kế web của Delectech) để cùng cảm nhận nhé:

Delectech - Nơi các thương hiệu lớn tìm đến

1. Giải thi ảnh phòng chống Covid của Bộ Y tế

Delectech tự hào là đối tác được Bộ Y tế được chọn làm đối tác thiết kế website cho cuộc thi ảnh "Ấn tượng Việt Nam mùa Covid-19". Ảnh dưới là cuộc gặp của ông Huy Phạm - GĐ Delectech và  Thứ trường Bộ Y Tế Nguyễn Trường Sơn

 

Mr.Huy - GĐ Delectech bắt tay với Thứ trưởng Tân Trường Sơn
Delectech được Bộ Y tế chọn là đơn vị thiết kế website cho cuộc thi ảnh "Ấn tượng Việt Nam mùa Covid-19"

2. Daikin.vn - Phân tích trải nghiệm đặc biệt trước khi bán hàng 

Hai vòng tròn lồng vào với nhau ở website daikin.vn không đơn giản chỉ là thẩm mỹ, là trình độ tư vấn sâu sắc và hơn cả là tâm huyết của Delectech giành cho sản phẩm của mình. Với khẩu hiệu "Thành công của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ của mình". Delectech luôn cố gắng sáng tạo cho mỗi sản phẩm của mình có những nét độc đáo riêng.

Bạn nên tập trung trải nghiệm người dùng trước khi bán hàng.

Bạn nên tập trung trải nghiệm người dùng trước khi bán hàng.

Tại daikin.vn. Chúng tôi đưa lý do mua hàng trước khi bán hàng với hiệu ứng rất bắt mắt thu hút tới thông điệp

Hai thông điệp:

  • Bảo hành 24 tháng ( cao hơn thị trường 12 tháng) 

  • 5 năm cho máy nén ( cao hơn thị trường 1 năm)

sẽ giúp tăng tỉ lệ bán hàng cho website

3. Alphahome.vn - Hiệu ứng nhà thông minh đẳng cấp

Với những hiệu ứng độc đáo khi trải nghiệm nhà thông minh sẽ giúp người dùng không chỉ ấn tượng, dễ hình dung sản phẩm dịch vụ của mình, mà còn dễ tăng được tỉ lệ chuyển đổi ( bán hàng) hơn. 

Hiệu ứng smarthome của Alphahome là công nghệ "có 1 không 2"

4. https://vinavic.vn/ - Giao diện - Hiệu ứng đẹp - Truy cập lần sau thông điệp khác lần đầu

Có lẽ lĩnh vực Thiết kế website kiến trúc, đây là website đạt đẳng cấp rất cao, rất khác biệt. Không chỉ đẹp mà nội dung thông điệp được Delectech tư vấn, thiết kế là rất "đắt", rất "chú ý" với người xem, đồng thời nâng cao được hiệu quả bán hàng.

Đẳng cấp thiết kế và hiệu ứng tạo cho người dùng cảm giác chú ý khi vào website

5. https://dencanhquan.com.vn/ - Giao diện - Hiệu ứng đẳng cấp - Truy cập lần sau hiển thị khác lần đầu

Với giao diện và hiệu ứng đẹp, dencanhquan được đánh giá là một trong những trang có đẳng cấp thiết kế và kỹ thuật rất cao.

Thiết kế "phiêu" tạo lên đẳng cấp thương hiệu của bạn.

 

Trên đây là một số ít trong số rất nhiều sản phẩm mà Delectech đã làm. Chúng tôi may mắn có dịp được làm việc Delectech một vài dự án và cảm thấy có lẽ đây là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế web chất lượng tốt nhất, chuyên sâu nhất và có đội ngũ kỹ thuật rất lành nghề. Sản phẩm nhận được vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Tại sao chúng tôi nói vậy ư? Nếu bạn chưa tin, bạn cứ trải nghiệm rồi sẽ rõ.

II. SỰ KHÁC BIỆT CỦA DELECTECH

1. Phân tích trải nghiệm người dùng phân tích "sâu sắc", "độc đáo"

Cãi khách hàng

Hiện nay, chúng ta hầu như được tư vấn làm web theo dạng "bắt chước" , "mô phỏng" một website nào đó hoặc đại loại như vậy. Nhưng với Delectech, trước khi thiết kế giao diện, sẽ phân tích lại yêu cầu, tư vấn lại sao cho hiệu quả nhất, thậm chí là hủy bỏ yêu cầu của khách hàng nếu nó không ổn.

Một câu tư vấn của Delectech mà tôi rất nhớ khi tư vấn website làm thương mai điện tử có nên mô phỏng theo thegioididong không?

"Thegioididong bán hàng rất tốt ? Tôi muốn làm như nó được không?"

- Code thì được nhưng hiệu quả chưa chắc!

Tại sao?

- Thegioididong không nói gì cũng có người tin và mua. Bạn không nói gì, khả năng khách quay đi rất cao?"

Hoặc như:

"Tại sao tôi phải nâng cao trải nghiệm người dùng để nâng cao tỉ lệ bán hàng?

- DLT: "Bạn từng mua online chưa, ví dụ gần đây là gì?"

Tôi mua rồi? Tôi mua đồng hồ.

- DLT: "Nếu bạn mua online bạn sẽ search 3-5 kết quả đúng không?"

Đúng!

- DLT: "Nhưng có khi nào bạn mua của ông top 5 chứ chưa chắc đã mua của web top đầu đúng không?"

Đúng! Tôi mua top dưới

- DLT: "Vậy là mấy ông top đầu, dù bạn đã vào nhưng không chốt được bạn đúng không, và lý do là gì?"

Vì họ không ấn tượng, giá có thể cao và đặc biệt là lo phải hàng giả?

- DLT: "Vậy là khách vào web của anh cũng sẽ có ý nghĩ giống anh đó. Do vậy chúng ta cần tối ưu để khách hàng tin tưởng và mua hàng. Còn làm sao tin tưởng, làm sao họ thích web thì Delectech sẽ tư vấn cho anh"

Phân tích trước khi thiết kế

Ở Delectech, quy trình phân tích được làm rất kỹ. Bởi nếu phân tích sai, khả năng sẽ làm giảm hẳn hiệu quả web. Đây chính giai đoạn rất khó vì người tư vấn phải có một trải nghiệm, một lượng kiến thức đủ "dầy" để tư vấn chính xác.

Việc phân tích bao gồm:

  • Phân tích sản phẩm, dịch vụ của đối tác. 

  • Phân tích thị trường

  • Phân tích đối thủ

Khách hàng sẽ nhận được form > 20 câu hỏi "hại não" để phân tích. Từ form đó, Delectech sẽ tư vấn và trao đổi về bố cục design sao cho hiệu quả nhất.

Ví dụ khẩu hiệu của Vinavic "MỘT SAI LẦM NHỎ CẢ ĐỜI KHÔNG VUI".

Để có khẩu hiệu này, Delectech đã phải dày công tìm hiểu và phân tích để hiểu được "lỗ hổng" của thị trường. Hiện nay, tình trạng hay "lấy free" thiết kế về và tự thi công đã dẫn đến kết quả là nhiều nhà  không phù hợp với công năng. Nhưng bạn đã xây xong rồi thì sửa sao được nữa. Do đó câu đó cũng nhắc nhở mọi người nên lưu ý về việc "chọn mẫu". Đồng thời cũng nên "trả phí" để có được bản thiết kế cũng như người tư vấn tối ưu về công năng cho ngôi nhà nhất. Chính yếu tố đó sẽ giúp người dùng thay đổi "thói quen người dùng", tăng niềm tin trong việc sử dụng dịch vụ của đối tác.

Khẩu hiệu của Vinavic.vn được tư vấn rất kỹ càng

Hãy trải nghiệm chiều sâu tư vấn của Delectech để đạt hiệu quả cao nhất cho website của bạn trước khi xây dựng.

2. Thiết kế độc đáo, có kinh nghiệm về UX, UI

Qua các website tôi kế trên, chắc các bạn cũng phần nào cảm được đẳng cấp thiết kế của Delectech. Có thể nói là "đẳng cấp" và "khác biệt". Ở Delectech, các bạn sẽ thấy phong cách thiết kế không lẫn và thị trường chung.

Ngoài việc sáng tạo về thẩm mỹ, Đội ngũ thiết kế còn rất am hiểu trải nghiệm người dùng. Mỗi lĩnh vực là là một trải nghiệm khác nhau, mỗi một logo lại đem lại 1 cảm hứng sáng tạo riêng.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, cũng đang muốn sở hữu một website đẳng cấp thương hiệu riêng? Delectech sẽ là một gợi ý đầy chất lượng cho bạn.

3. Kỹ thuật "rất cứng", "Công nghệ đi đầu"

CÔNG NGHỆ "DẪN ĐẦU" - "ĐỘC TÔN"

Delectech đang sỡ hữu rất nhiều Công nghệ "dẫn đầu" mà thị trường trong nước còn chưa biết khái niệm.

Nếu bạn làm website mà không chú ý đến "khả năng nâng cấp", có thể bạn sẽ gặp khó khăn lớn về sau. Tai sao ư?

  • Công nghệ thì sẽ luôn thay đổi theo thời gian.

  • Bạn cần nâng cấp để website đạt hiệu quả hơn

Nếu một ngày kia bạn muốn nâng cấp mà không thể bạn sẽ giải quyết như thế nào? Bạn nên lưu ý vấn đề này trước khi quyết định thiết kế webiste.

Tại Delectech thì tốc độ nâng cấp là rất lớn. Chính vì vậy có quá nhiều công nghệ mà thị trường chung chưa có nhưng Delectech đã đưa vào Việt Nam rồi.

Hiệu quả của công nghệ không chỉ giúp trải nghiệm khách hàng tối ưu hơn, gia tăng hiệu quả bán hàng mà còn giúp việc SEO ( tối ưu máy tìm kiếm - Google) dễ lên top hơn.

Bạn sẽ ra sao khi website của bạn sở hữu vũ khí bí mật là công nghệ tối ưu hơn đối thủ, sỡ hữu những module hỗ trợ bán hàng tiên tiến nhất, để rồi website đạt hiệu quả hơn? Để thực hiện điều đó hãy liên hệ với Delectech?

Sinh động hóa thiết kế

Nếu như ở ngoài thị trường, các designer thường phàn nàn là "kỹ thuật làm không giống thiết kế". Nhưng ở Delectech ngược lại, Designer sẽ nói "Nên web thật còn đẹp hơn, hiệu ứng giúp web sinh động hơn cả design". Delectech luôn chọn con đường khó, cốt sao để khách hàng "hiệu quả nhất"

Hiệu ứng tại xwatch.vn - Một trong những sản phẩm hiệu quả nhất của Delectech

Giải quyết các bài toán khó

Có một số lĩnh vực cần tìm đơn vị thiết kế website, thì số lượng đơn vị làm được sẽ ít hơn rất nhiều so với thị trường thiết kế web nói chung. Vì chúng có độ "khó nhất định". Bạn chọn sai đơn vị có thể bạn trả giá khá nhiều.

Nếu bạn làm website sàn thương mại điện tử.

Thiết kế website web giáo dục, đào tạo hay thi trắc nghiệm.

Thiết kế website báo điện tử, trang tin

Khó hơn nữa là thiết kế website phong thủy, lịch vạn niên.

Hoặc là thiết kế website startup, website khó cần những yêu cầu phức tạp.

Thiết kế web bigdata

Các sản phẩm thiết kế website của Delectech là rất đa dạng, đa dạng từ lĩnh vực, đa dạng từ yêu cầu đến đa dạng về độ phức tạp. Tất cả các web đơn giản đến phức tạp, Delectech đều có kinh nghiệm triển khai và triển khai rất tốt.

Nếu bạn đang cần một đội kỹ thuật cứng để hiện thực hóa ước mơ của bạn, Delectech sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

4. Tối ưu về SEO

Đây là yếu tố không phải bàn cãi về chất lượng của website do Delectech thiêt kế.

Nếu như cùng một đội làm SEO thì code trên nền code tại Delectech thì tỉ lệ SEO lên top google luôn nhanh hơn. Bởi các tiêu chuẩn website của Delectech luôn cao hơn so với mặt bằng chung

Những khắt khe về tiêu chuẩn giúp website lên top nhanh hơn

II. HIỆU QUẢ CỦA VIỆC TỐI ƯU WEBSITE

Có lẽ tất cả các yếu tố kể trên chẳng để làm gì nếu website không đạt mục tiêu cuối cùng là "Hiệu quả".

Ở Delectech, tỉ lệ khách hàng có nhu cầu làm lại website nhiều hơn tỉ lệ làm mới website, bởi do làm lại sẽ có yêu cầu cao hơn và họ cũng hiểu hơn sau thời gian trải nghiệm, khi đó họ sẽ tìm tới Delectech. Bởi lẽ đó, chúng ta có được con số so sánh sau khi làm lại web cho chúng ta thấy hiệu quả rõ ràng như thế nào.

1. SEO lên top những từ khóa khó

SEO lên top từ khóa khó

2. TỈ LỆ TƯƠNG TÁC cũng tăng mạnh

Cả từ khóa và tương tác đều tăng mạnh

3. Hiệu quả bán hàng tăng

Tỉ lệ khách hàng liên hệ tăng gấp đôi sau khi nâng cấp website

 

Tỉ lệ khách hàng liên hệ tăng gấp đôi sau khi nâng cấp website

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Delectech - Thương hiệu làm nên những website đẳng cấp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.04236 sec| 2308.922 kb