Top 10 những website có giao diện đẹp nhất 2021

25/01/2021
Top 10 những website có giao diện đẹp nhất thế giới 2021. Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội, giao diện website phong phú, tỷ lệ chuyển đổi cao!

1. Xu hướng thiết kế website 2021

1.1. Những website có giao diện đẹp nhất thế giới 2021

- eldoradostone.com/

Đôi khi giao diện đẹp không phải là một giao diện quá màu mè hoa lá, cũng không cần là nơi phô diễn sức mạnh của doanh nghiệp. Chúng ta hãy tham khảo cách làm của website này, đơn giản và cuốn hút đến không ngờ, buộc chúng ta phải nhấp chuột tìm hiểu thêm.

- amandamartocchio.com

Hãy lăn nhẹ con chuột vào bức ảnh đầu tiên của website này để thấy được sự khác biệt. Giao diện đơn giản, không có chữ mà chỉ có chỉ dẫn trái, phải, xuống dưới đủ để khiến khách hàng tò mò và click xem những bất ngờ tiếp theo.

- denisechandler.com

Đây là một ví dụ rất khác và xứng đáng là một trong những website có giao diện đẹp nhất thế giới mới. Điều độc đáo của website này không sử dụng nhiều hình ảnh để làm đẹp giao diện như chúng ta vẫn thường làm mà sử dụng các phông chữ khác nhau để tạo nên ấn tượng cho website.

Cũng không có gì quá bất ngờ bởi website này thuộc sở hữu của một nhà thiết kế font chữ và website đến từ Ultal.

- thefwa.com

Giao diện sử dụng hai tone màu đơn giản là trắng và đen, bố cục tương đối đơn giản, nội dung trên website hiển thị theo các mốc thời gian, được sắp xếp theo chiều dọc xuyên suốt giao diện website. Font chữ ấn tượng cũng là một điểm cộng để website nằm trong top những website có giao diện đẹp nhất trên thế giới.

- duchyofcornwallnursery.co.uk

Bố cục của website này ngoài sự sắp xếp đơn giản, rõ ràng mà chúng ta thường thấy ở những website có giao diện chất lượng. điều độc đáo của giao diện này nằm ở chỗ kết hợp những bức ảnh màu tươi mát với phông nền và minh họa dòng sản phẩm bằng những bức vẽ đen trắng.

- designzillas.com

những website có giao diện đẹp

Website này sử dụng hai màu đen và xanh lá làm màu sắc chủ đạo cho giao diện. Giao diện hấp dẫn này sẽ khiến chúng ta không thể không tiếp tục tương tác với website xem tiếp theo có gì. 

- loom.com

Giao diện của website này cũng tương đối đơn giản. Ấn tượng đập vào mắt người dùng khi truy cập trang chủ của website này là màn hình được chia làm đôi, một bên là thông điệp đơn giản ngắn gọn, nửa còn lại là video hoặc hình ảnh minh họa.

- wozber.com

Website này có giao diện độc đáo ở chỗ đơn giản, hiệu ứng đa dạng đem lại cảm giác thoải mái khi truy cập. 

- espnplayer.com

Đây là một website dành cho những người đam mê thể thao. Nhìn tổng thể giao diện website này tương đối đơn giản với hình ảnh lớn, ấn tượng, bố cục được sắp xếp tương đối hài hòa.

- cyprium.fr

Top website có giao diện đẹp phải kể đến một đại diện đến từ Pháp. Click vào trang chủ của họ chúng ta sẽ thấy một giao diện rất dễ hiểu và dễ sử dụng nhưng hơn thế là một phong cách rất hiện đại và độc đáo. Website này đã sử dụng những ảnh thật bao phủ toàn màn hình khiến người dùng bị lôi cuốn.

Điểm trừ của website này khiến tôi không hài lòng là đợi tải các ảnh trong trang chủ khá lâu (không biết có phải do mạng Internet lúc đó không), tuy nhiên người dùng sẽ không rời đi ngay bởi biểu tượng chờ của họ rất thu hút. Chúng ta có thể tham khảo website này.

những website có giao diện đẹp

Những website kể trên có điểm chung là tính nghệ thuật rất cao kèm theo xu hướng thiết kế giao diện hiện đại và đơn giản!

1.2. Xu hướng thiết kế giao diện website 2021

Với những website trên chúng ta có thể thấy rằng, xu hướng thiết kế giao diện năm nay là quan tâm đến giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng - UX UI bằng những mẫu giao diện đẹp mà đơn giản, không phô trương và cồng kềnh. Dưới đây là những tổng hợp những xu hướng thiết kế giao diện website mới 2021:

- Giao diện nhiều hình ảnh độc đáo

Có thể là hình ảnh tự chụp hoặc vẽ, cũng có thể là ảnh động, hoạt hình, 2D hoặc 3D... Xu hướng năm nay là những hình ảnh sống động, chuyển động phức tạp và sắp xếp chúng theo cách bất đối xứng.

- Xây dựng câu chuyện thương hiệu tại giao diện

Việc này giống như chúng ta kể câu chuyện "Nghìn lẻ một đêm" vậy - luôn luôn khiến khách hàng mong chờ và tò mò. Một khi đã tò mò họ sẽ tìm hiểu nhiều hơn nữa về chúng ta, tương tác với website của chúng ta, từ đó cơ hội chuyển đổi thành đơn hàng là rất lớn.

Đừng đánh giá thấp việc viết UX, mặc dù phong cách thu hút sự chú ý của người dùng, nhưng câu chuyện thu hút mới khiến họ cảm thấy như mình là một phần của nó và đó mới là trải nghiệm người dùng đích thực.

- Sử dụng trí tuệ nhân tạo ở giao diện

Bao gồm các công cụ như tự động trả lời thông minh, tự động soạn thư điện tử. Những câu trả lời chính xác giúp người dùng và chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Đây là điều mà các website thương mại điện tử thường sử dụng cho khách hàng của họ.

- Giao diện thực tế ảo

Xem xét tình hình toàn cầu hiện tại của chúng ta, đây là một lĩnh vực có thể sẽ tiếp tục được khám phá nhiều hơn từ góc độ thiết kế. Hiện tại cũng đã có một số website hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, bất động sản áp dụng và đem lại hiệu quả trải nghiệm người dùng rất tốt.

- Hiệu ứng Glassmorphism

Glassmorphism là hiệu ứng trong suốt và làm mờ. Nó được kế thừa từ những tinh hoa của các phong cách thiết kế giao diện website trước đó. Các phần tử này cung cấp một hệ thống phân cấp được xác định rõ ràng trên một giao diện bằng cách bắt chước độ sâu giúp người dùng phân biệt được đâu là phía trước và đâu là phía sau trên màn hình nhưng lại không mang đến vẻ choáng ngợp.

những website có giao diện đẹp

- Giao diện 3D

3D đã xuất hiện được vài năm nay, nhưng năm 2021 sẽ là thời điểm để tỏa sáng, giao diện người dùng 3D động sẽ không còn là vấn đề khó sử dụng nữa bởi những cải tiến về công nghệ và kỹ thuật.

- Giao diện gây ấn tượng bằng phông chữ

Một trong những website có giao diện đẹp kể trên đã sử dụng các loại phông chữ khác nhau làm đặc sắc website của mình. Nếu chúng ta phải làm nổi bật một số xu hướng mới liên quan đến kiểu chữ, thì việc sử dụng phông chữ bẫy mực dường như là xu hướng gần đây.

"Bẫy mực" là một tính năng của một số kiểu chữ nhất định được thiết kế để in kích thước nhỏ. Các góc hoặc chi tiết được loại bỏ khỏi các mẫu chữ. Khi loại được in, mực sẽ tự nhiên lan ra khu vực bị xóa. Nếu không có bẫy mực, mực thừa sẽ ngấm ra bên ngoài và làm hỏng mép mực

- Giao diện phục hưng phong cách của những thập niên trước

Giao diện người dùng của năm 2021 có thể sẽ được lấy cảm hứng từ những năm 90. Các xu hướng khác trong thiết kế website sẽ áp dụng các thuộc tính của phong trào nghệ thuật hiện đại như chủ nghĩa kiến tạo hoặc chủ nghĩa hiện thực.

Tuy nhiên chúng ta phải lưu ý về mục đích của mà website của mình hướng tới, những yếu tố nào chúng ta muốn điều hướng người dùng và phải đảm bảo rằng sau khi khách truy cập vui vẻ trên trang web, họ cũng sẽ hành động, tỷ lệ chuyển đổi website của chúng ta cao hơn.

2. Thiết kế website có giao diện đẹp chuẩn SEO

2.1. Công ty thiết kế website giao diện đẹp chuẩn SEO tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, Delecweb tự hào là đơn vị làm web cho rất nhiều doanh nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc. Những website của Delecweb luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

- Giao diện đẹp, độc đáo, bố cục hợp lý. Với những website thiết kế theo yêu cầu sẽ được thiết kế giao diện riêng theo phong cách của khách hàng. Thiết kế giao diện trên cơ sở nghiên cứu hành vi người dùng UX UI, từ đó đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho khách hàng cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tham khảo thêm: Kho giao diện của Delecweb hoặc liên hệ với chúng tôi để sở hữu được giao diện ưng ý nhất nhé!

- Đảm bảo tốc độ website trên 80 điểm Google. Tích hợp công nghệ mới nhất tăng tốc gấp 10 lần trên mobile.

- Thiết kế responsive tương thích trên mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động.

- Tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ nghiên cứu hành vi người dùng UX UI, thân thiện với người dùng và Google.

- Quản trị đơn giản, dễ hiểu.

- Dễ dàng nâng cấp, bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7.

Xem thêm: Một số đối tác lớn của Delecweb

2.2. Báo giá thiết kế website

Delecweb luôn hoạt động với phương châm "chỉ cạnh tranh về chất lượng, không cạnh tranh về giá". HIện tại Delecweb triển khai hai dòng website là website theo mẫu sẵn có (giá rẻ hơn) và website cao cấp thiết kế theo yêu cầu riêng.

- Ưu điểm của website theo mẫu sẵn có là chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhược điểm là không được thiết kế theo yêu cầu riêng, không thể hiện được phong cách, ưu điểm, mong muốn của riêng mình.

- Ưu điểm của website cao cấp là giải quyết được những yêu cầu cao hơn, giao diện được thiết kế riêng, bảo hành trọn đời. Nhược điểm là chi phí thực hiện cao hơn, thời gian thực hiện cũng dài hơn.

Mỗi một loại website có ưu và nhược điểm riêng của nó, cho dù có chọn cách nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên chọn lựa một đơn vị thiết kế web có kinh nghiệm, có tâm để tránh mất những "học phí" không đáng có.

Xem thêm: Báo giá thiết kế website tại Delecweb

2.3. Quy trình thiết kế website tại Delecweb

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích đặc điểm sản phẩm, ngành hàng, đối thủ cạnh tranh để có lời khuyên hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 2: Cùng với khách hàng lựa chọn phương án thiết kế, thời gian, chi phí và xác lập hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện và hoàn thiện tính năng bản demo, gửi cho khách hàng xem xét.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, kịp thời thay đổi (nếu có) sao cho phù hợp với hợp đồng đã đề ra.

Bước 5: Hoàn thành website, thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp website theo yêu cầu của khách hàng.

Để sở hữu cho mình một website vừa có giao diện đẹp, vừa chuẩn SEO, mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline 0912731110 và nhận được những ưu đãi riêng hấp dẫn nhất dành cho mình nhé!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top 10 những website có giao diện đẹp nhất 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.21787 sec| 2301.742 kb