Top 16 website cắt video online miễn phí, đơn giản nhất

27/09/2021
Với những người không chuyên thì chỉnh sửa video quả là một công việc khó, vì để chỉnh sửa một video thì phải tải phần mềm về máy và học cách dùng phần mềm đó. Tuy nhiên có những website cho phép người dùng có thể chỉnh sửa video trực tiếp trên trang đó mà cách dùng lại cực kì đơn giản. Chúng tôi xin đề xuất cho bạn những website sau đây:

 1. Wondershare Filmora Online Video Trimmer

Chương trình WonderShare Filmora có rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng. Nó có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể tải xuống, nhưng điều mà hầu hết mọi người không biết là nó có một trình cắt video trực tuyến.  

Trình cắt video trực tuyến miễn phí cho phép bạn tải video lên, sau đó chỉnh sửa video đó trong trình duyệt web của bạn. Sau khi video của bạn được tải lên, bạn có thể chỉnh sửa và cắt nó trong vài phút. Bạn cũng có thể thay đổi định dạng đầu ra. Bạn có thể đặt cắt video bằng công cụ thủ công cho phép bạn xem video của mình khi video phát. Hoặc, bạn có thể sử dụng chức năng bắt đầu và kết thúc và chỉ cần nhập vị trí bắt đầu và vị trí kết thúc.

Việc xuất và tải xuống cũng rất là dễ dàng. Điều kỳ lạ là hầu hết mọi người không biết dịch vụ này thậm chí có sẵn. Hầu hết mọi người nghĩ rằng trang web chỉ đơn giản là đầy đủ các công cụ chỉnh sửa. Hầu hết không biết có bất kỳ công cụ trực tuyến miễn phí nào.

2. Online Video Cutter

Trình cắt video được thiết lập một loạt các công cụ trực tuyến đơn giản khác như máy ghi âm, chuyển đổi tệp tin, v.v. Bạn không cần phải tải xuống công cụ này. Để cắt video bạn chỉ cần bắt đầu bằng cách nhấp vào nút “Mở tệp”. Chọn video bạn muốn cắt, sau đó đợi video tải lên. Phải mất một lúc để tải video của bạn lên vì máy chủ không tốt. Sau khi video được tải lên, bạn có thể sử dụng các công cụ đơn giản mà trang web cung cấp để cắt video của bạn.

Có một chút quảng cáo trên trang web, nhưng chủ yếu là chủ web hy vọng các khoản đóng góp để giữ cho trang web hoạt động. Vì trang web không kiếm được nhiều tiền nên nó không đủ khả năng chi trả cho băng thông tốt hơn hoặc máy chủ tốt hơn, đó là lý do tại sao đôi khi phải mất khá nhiều thời gian để tải lên, cắt xén và sau đó tải xuống. Nhưng, nó là miễn phí, vì vậy không có gì để phàn nàn.

3. YouTube Creator Studio

Trái ngược với ý kiến ​​của nhiều người, các công cụ cắt video trên YouTube có chất lượng khá kém. Tuy nhiên, nó xếp hạng cao trong danh sách này vì tốc độ máy chủ và dung lượng lưu trữ đáng kinh ngạc. Có rất nhiều trình chỉnh sửa video sẽ bị loại bỏ nếu bạn cố gắng tải lên các tệp lớn hơn, nhưng YouTube Creator Studio thì không.

YouTube có hàng tỷ đô la đằng sau nó vì nó thuộc sở hữu của Google. Một vấn đề phổ biến với trình cắt video trực tuyến là chúng mất quá nhiều thời gian để tải lên và tải xuống. Đó vẫn là một vấn đề với hệ thống YouTube, nhưng nó vẫn là một trong những công cụ tải lên và tải xuống video nhanh nhất trên Internet.

Một vấn đề khác với các trình cắt trực tuyến khác là khó tải lên các video lớn. Nhiều trình cắt trực tuyến sẽ bị đơ hoặc gặp sự cố, có nghĩa là tất cả việc tải lên không có tác dụng gì. Tuy nhiên, hệ thống YouTube sẽ không gặp sự cố hoặc đơ. Bạn chỉ cần để máy tính của mình một chỗ và cuối cùng nó sẽ tải tệp của bạn lên (thậm chí là các tệp lớn). Vì những lý do này, công cụ YouTube Creator Studios chiếm vị trí khá cao trong danh sách này.

4. Video Toolbox

Hệ thống Video toolbox nằm trên một trang web được làm rất rẻ và khá xấu xí. Tuy nhiên, công cụ này đạt vị trí số bốn vì nó tốt hơn hơn những gì người ta mong đợi từ một công cụ cắt và chỉnh sửa video miễn phí.

Công cụ này miễn phí và có thể xử lý các tệp video có dung lượng lên đến 1500MB. Công cụ này có thể chuyển đổi các tệp video của bạn sang nhiều loại tệp khác. Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ bit, âm thanh, video, tốc độ khung hình, tốc độ lấy mẫu và các kênh.

Công cụ này cũng đi kèm với các tính năng trực tuyến cho phép bạn tải xuống lại các video trước đó, xem kết quả đầu ra tệp gần đây và xóa tệp nhật ký của bạn. Nó cũng có thể lấy các mục từ video của bạn như meta data, tệp phụ đề, v.v. Thêm vào đó, công cụ này cho phép bạn hợp nhất video và cắt video chỉ với một vài cú nhấp chuột.

5. WeVideo Editor

Công cụ WeVideo là một trình biên tập trực tuyến. Công cụ này khá dễ sử dụng, khá nhanh và linh hoạt. Điều đáng tiếc là công cụ này cung cấp một loạt các chức năng công cụ dường như hoàn hảo, nhưng nó lại cần phải trả phí để sử dụng được chúng.

Ví dụ: công cụ cắt video thì miễn phí, nhưng công cụ green-screen thì không. Họ luôn yêu cầu bạn chuyển tài khoản miễn phí thành tài khoản trả phí, điều này rất khó chịu. Tuy nhiên, công cụ này đạt vị trí thứ năm trong danh sách này vì GUI cho trình xén video rất tuyệt và mức độ hỗ trợ cho hệ thống này cũng khá tốt.

6. Wincreator Video Cutter

Trình chỉnh sửa video này là một dịch vụ miễn phí khác của trình chỉnh sửa video. GUI khá xấu, nhưng nó là một loại công cụ đơn giản giúp đi đến điểm và đến đó khá nhanh. Nhược điểm lớn nhất là trình cắt video miễn phí sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 50MB dữ liệu. Điều này không nhiều lắm. Nó chỉ đủ cho mấy video mà bạn tải lên Instagram.

Công cụ này rất nhẹ, có nghĩa là nó ít có khả năng bị lỗi hoặc bị treo. Nó cũng có nghĩa là trình chỉnh sửa tải nhanh chóng và không bị lag khi bạn sử dụng. Nếu các trình chỉnh sửa khác đều đơn giản như vậy, thì sẽ ít người cảm thấy cần phải tải xuống phần mềm cắt video hơn.

7. Kizoa

Đây là một công cụ đa khía cạnh đầy đủ tính năng để chỉnh sửa video. Nó cung cấp rất nhiều chức năng cho phép bạn cắt video và chỉnh sửa chúng theo nhiều cách khác nhau. Phần đáng buồn là công cụ này được trình bày rất tốt trên trang web, nhưng hầu hết các công cụ đều bị khóa cần phải trả phí một lần hoặc gia nhập tư cách thành viên cao cấp của họ để sử dụng được chúng.
Nếu bạn đang tìm cách cắt video của mình, thì đây là một nơi tốt để tải lên và cắt video 4K. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ video và nếu bạn trả tiền thì bạn có thể lưu trữ video RAW. Trình chỉnh sửa phim trực tuyến và trình tạo phim cho phép bạn cắt video của mình theo từng khung hình. Điều này hoàn hảo cho những người cần độ chính xác khi cắt video. 

8. Aconvert Video Cutter

Đây có thể là một trong những công cụ đơn giản nhất trong danh sách này, tốt trong hầu hết các trường hợp, nhưng có thể cần nhiều hơn một chút để thực hiện tốt công việc. Tuy nhiên, có một chức năng cung cấp tính linh hoạt hơn một chút so với các công cụ khác. Sau khi video của bạn được tải lên, bạn có thể chọn một tệp đầu ra khác từ hơn mười loại tệp khác nhau.
Bạn có thể chỉ định phần nào của video mà bạn muốn cắt trước khi tải lên. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý khi video được tải lên, điều này có lẽ sẽ phù hợp với những người có nhiều video nhỏ cần cắt và những người không muốn đợi trang web phản hồi. Bạn có thể tải lên tối đa 200MB, không lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Nó có kích thước tương đương với bốn video ca nhạc hoặc một tập phim dành cho thiết bị di động.

9. Clip Champ

Công cụ này có giao diện rất thân thiện với người dùng. Nó có kiểu giao diện đơn giản đánh bại các trang web như SnapChat, WhatsApp, v.v. Trang web lưu trữ công cụ này nói rằng bạn không cần kinh nghiệm để sử dụng các công cụ chỉnh sửa của họ, và điều đó có lẽ đúng. Nhược điểm lớn nhất của công cụ này và lý do khiến nó nằm ở vị trí số 9 là họ sẽ không cho phép bạn sử dụng công cụ mà không cần đăng nhập.
Việc phải đăng nhập tài khoản có vẻ không phải là vấn đề lớn như vậy, nhưng nó chỉ dành cho mục đích tiếp thị. Nó cũng cho phép họ bán cho bạn các dịch vụ khác mà họ cung cấp. Nếu bạn chỉ muốn cắt video của mình, thì có nhiều cách đơn giản hơn để làm điều đó thông qua các công cụ cắt trực tuyến được liệt kê trong bài viết này. Tuy nhiên đây cũng là một công cụ chỉnh sửa trực tuyến đáng để bạn xem xét lựa chọn khi cắt video.

10. Kapwing

Đây là một công cụ tuyệt vời với giao diện khá đơn giản. Bạn có thể xem video của mình khi bạn cắt chúng. Và, bạn có thể chỉnh sửa video của mình, chuyển cài đặt của chúng, thêm văn bản, v.v. Tuy nhiên, đó chỉ là những chức năng đơn giản nhất của chúng khi miễn phí. Chức năng cắt là miễn phí, nhưng nhiều công cụ chỉnh sửa khác thì không.
Điều này không phải là một vấn đề, nhưng trang web này luôn treo các sản phẩm khác và giá của nó trước mặt bạn. Nếu bạn chỉ tìm cách cắt một tập tin, thì những lời quảng cáo cho các dịch vụ của họ có thể trở nên khó chịu. Công cụ hiển thị và hoạt động tốt trên các trình duyệt web, vì vậy nó vẫn được những người sẵn sàng trả tiền cho các công cụ chỉnh sửa bán chuyên nghiệp.

11. Movavi Video Editor Plus

Movavi Video Editor Plus là Phần mềm thân thiện với người dùng này cung cấp nhiều lựa chọn chỉnh sửa video và các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho video. Movavi Video Editor Plus hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến và cho phép bạn lưu video của mình ở bất kỳ định dạng nào mà không làm giảm chất lượng. Bạn có thể tải xuống chương trình cho PC hoặc Mac của mình và dùng thử miễn phí trước khi mua.

12. Fastreel

website cắt video online

Fastreel là một trình chỉnh sửa video trực tuyến cung cấp nhiều công cụ khác nhau, bao gồm cả trình cắt video. Quá trình cắt 3 bước rất đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng của Fastreel làm cho việc cắt trở nên đơn giản hơn. Mặc dù giới hạn kích thước 500 MB, Fastreel là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu chỉnh sửa video của bạn.
Ưu điểm của Fastreel là có giao diện thân thiện với người dùng, mọi thao tao đều dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm là ở phiên bản miễn phí sẽ chèn thêm hình mờ cho các video đầu ra.

13. FileLab Video Editor

website cắt video online

fileLab cũng là một trình chỉnh sửa video trực tuyến dễ sử dụng. Nó cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn cắt, cắt, tách, hợp nhất, xoay, trộn video cũng như thêm văn bản, nhạc, chuyển tiếp và hiệu ứng. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, bao gồm cả HD. Bạn cũng có thể xuất video để phát trong Android, iPhone và iPad. Để khởi chạy trình chỉnh sửa video, bạn sẽ cần cài đặt trình cắm FileLab có dung lượng 1 MB tải xuống.
Ưu điểm của trình chỉnh sửa video nay là ở chỗ hỗ trợ nhiều định dạng video, giao diện dễ sử dụng. Nhưng để sử dụng công cụ này bạn phải cài đặt trình cắm để khởi chạy công cụ.

14. Mixmoov 

website cắt video online

Bạn có thể nhập hầu như bất kỳ loại tệp phương tiện nào cả từ web hay từ máy tính của bạn. Bên cạnh việc cắt video, Mixmoov cũng cung cấp một số tính năng và mô-đun chính bao gồm chuyển tiếp, cắt khung hình, hiệu ứng, văn bản, mẫu, v.v.
Ưu điểm của sản phẩm này khả năng nhập clip trực tiếp từ YouTube giúp người dùng bỏ qua một vài thao tác nhỏ. Song với đó là nó không cho xem trước công việc của bạn trong dòng thời gian, nhược điểm này sẽ gây đôi chút bất tiện cho bạn trong quá trình làm việc.

15. Pixorial

website cắt video online

Trình cắt video trực tuyến miễn phí Pixorial mang đến trải nghiệm chỉnh sửa video cộng tác như bạn chưa từng có trước đây. Điều này sẽ bao gồm việc cắt và kết hợp các video clip khác nhau ngoài việc tạo tiêu đề, văn bản, thêm nhạc và tín dụng. Ưu điểm lớn nhất của Pixorial là bạn sẽ được thưởng thức tới 500 bản nhạc miễn phí bản quyền.

16. Cellsea Video Editor

website cắt video online

Sở hữu giao diện không tính là đẹp nhưng trình cắt video này vẫn mang lại cho chúng ta một vài công cụ tiện ích để chỉnh sửa video của mình. trình cắt video trực tuyến Cellsea Video Editor hoàn toàn miễn phí cho phép chúng ta tải video lên từ hệ thống máy tính và các trang web như YouTube. Nó còn có một số tùy chọn tùy chỉnh để chỉnh sửa video mà bạn sẽ thích. Ưu điểm của trình cắt video này là nó cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa linh hoạt bao gồm cả cắt. Thế nhưng khích thước được hỗ trợ ở đây chỉ có tối đa là 25MB. Khá ít nhưng đủ để bạn chỉnh sửa một vài video ngắn đăng lên tiktok hay instagram.
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top 16 website cắt video online miễn phí, đơn giản nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.06651 sec| 2321.93 kb