20+ mẫu website nội thất siêu đẹp của thế giới và Việt Nam

05/06/2020
20+ mẫu thiết kế website nội thất đẹp. Gợi ý phong cách thiết kế website nội thất của bạn.

10 mẫu thiết kế website nội thất nổi tiếng thế giới 

1. IKEA

2. Horchow

mẫu website nội thất đẹp nhất thế giới

3. Wayfair

4. Crate and Barrel

5. World Market

 mẫu website nội thất đẹp trên thế giới

6. Ashley Furniture HomeStore

7. Rooms To Go

mẫu website nội thất đẹp trên thế giới

8. La-Z-Boy

9. Bassett Furniture

10. Furniture

mẫu website nội thất đẹp nhất

Một số mẫu thiết kế website nội thất có sẵn tại Delecweb

mẫu website nội thất đẹp

Một vài website nội thất Delecweb từng thiết kế

1. Nội thất An Lộc

mẫu website nội thất đẹp

2. Navado

website nội thất đẹp tại việt nam3. Noithathod.vn

mẫu thiết kế website nội thất đẹp

4. thietkeroyalhome.com

thiết kế website nội thất đẹp

Và còn nhiều mẫu thiết kế nội thất siêu đẹp khác chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây, mời các bạn tham khảo thêm tại: Kho giao diện website của Delecweb và những khách hàng thân thiết của Delecweb

Thiết kế website nội thất giá bao nhiêu tiền?

Thị trường thiết kế website hiện nay có vô vàn mức giá khác nhau. Trăm triệu, chục triệu, vài triệu, vài trăm đến miễn phí cũng có; tại sao lại như vậy?

Chi phí thiết kế website nội thất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng website của bạn. Tính năng công nghệ và yêu cầu chức năng càng cao tương đương với giá thành càng cao và ngược lại. Cũng phải thôi, vì nó là sản phẩm của chất xám!

Ở đây chúng ta không bàn đến những website miễn phí hoặc giá rẻ như cho, bởi trong cuộc sống, chẳng ai cho không ai cái gì cả. Có những thứ càng rẻ càng tốt, nhưng có những thứ càng rẻ càng không dám dùng. Tiền nào của nấy, tiền mất tật mang - mấy câu thành ngữ này chúng ta đều hiểu mà.

Dịch vụ thiết kế website của Delecweb phát triển cả hai dòng website nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi chúng ta đều biết không phải lúc nào cũng chỉ làm website giá rẻ, cũng không phải lúc nào cũng chỉ làm website cao cấp.

- Nếu làm website mang tính chất bán hàng, quảng bá thương hiệu chúng ta nên chọn ngay dòng web cao cấp để được tối ưu mọi thứ ngay từ đầu.

- Website vệ tinh, bổ trợ cho website chính nên chọn dòng giá rẻ theo mẫu có sẵn để giảm bớt chi phí.

1. Chi phí thiết kế website giá rẻ theo mẫu tại Delecweb

Không nói thì các bạn đều có thể tham khảo giá ở mọi nơi, nói thật thì báo giá thiết kế giá rẻ ở Delecweb cao hơn bên khác. Số tiền chênh lệch không nhiều nhưng tại sao lại cao hơn như vậy?

Bởi chúng tôi KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ MÀ CHỈ CẠNH TRANH VỀ CHẤT LƯỢNG. Ngay cả với dòng web theo mẫu có sẵn, nó rẻ hơn dòng website cao cấp chỉ ở chỗ "là mẫu đã có sẵn". Còn lại, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nó lên thành một website tốt, có thể đem nó đi chinh chiến mọi nơi trên thương trường, chứ không phải vứt bỏ một cách uổng phí.

báo giá thiết kế website

Trên đây là ba gói thiết kế website theo mẫu đã có sẵn của Delecweb kèm tính năng của chúng, bạn có thể xem xét và nghiên cứu, chỗ nào còn thắc mắc hãy liên hệ hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhé.

2. Chi phí thiết kế website cao cấp theo yêu cầu tại Delecweb

2.1 Lý do nên thiết kế website theo yêu cầu

2.1.1 Giao diện riêng

Khách hàng được thiết kế giao diện theo mong muốn, tiếp cận được với những website của doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực để tham khảo, được sự tư vấn của các chuyên gia để tạo nên một giao diện riêng độc đáo ấn tượng thu hút người dùng.

2.1.2 Công nghệ

Khách hàng được đảm bảo website của mình có tốc độ truy cập cao, phù hợp với mọi thiết bị, công nghệ thiết kế website Responsive và trình duyệt, gia tăng trải nghiệm người dùng.

2.1.3 Chuẩn SEO

Tạo lợi thế cho khách hàng nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng  nhanh hơn và nhiều hơn.

2.2 Chi phí

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM được chi phí và thời gian. Không phải đập đi làm lại hay đi đường vòng như dòng website giá rẻ. Đây là câu chuyện của việc "đắt xắt ra miếng".

Nếu là doanh nghiệp có chiến lược và tầm nhìn dài hạn, tôi khuyên nên lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu ngay từ đầu để đảm bảo công việc kinh doanh được vận hành một cách tốt nhất.

Hãy để cho Delecweb được lắng nghe yêu cầu của bạn để có thể tư vấn và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất với bạn nhé!

ĐẶC BIỆT, TRONG VÒNG 3 HÔM NAY CHÚNG TÔI ĐANG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG LÀ 03 KHÓA HỌC MARKETING ONLINE , HÃY NHANH TAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC PHẦN QUÀ Ý NGHĨA NÀY NHÉ.

 

 

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 20+ mẫu website nội thất siêu đẹp của thế giới và Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.08906 sec| 2283.453 kb