Kiếm tiền đơn giản bằng cách thiết kế website đọc truyện

14/09/2020
Biến website đọc truyện thành con gà đẻ TRỨNG VÀNG bằng cách thiết kế website đọc truyện CHUẨN SEO TỐC ĐỘ TẢI TRANG THẦN SẦU với công nghệ mới nhất

1. Nhu cầu đọc truyện hiện nay

Có lẽ cuộc sống thực tế tàn khốc quá chăng mà từ cổ chí kim con người ta đều tìm đến những câu chuyện, bài thơ hoặc phim ảnh?

Chẳng có gì liên quan đến hai chữ "tàn khốc" ở đây cả, người ta thích thì người ta đọc thôi!

1.1. Xu hướng đọc truyện online

Ngược thời gian khoảng 20 năm về trước, khi đó Internet và điện thoại thông minh chưa bùng nổ như bây giờ, muốn đọc một cuốn truyện tranh Conan, Doremon chúng ta phải tìm đến các quầy cho thuê sách báo, đọc ngấu đọc nghiến cho đúng hạn trả sách.

Ngày nay việc đọc truyện dễ dàng hơn thế rất nhiều, tất cả đã trong tầm tay mà không bị giới hạn thời gian và tiền bạc! Xu hướng đọc truyện online cũng theo đó mà trở nên phát triển mạnh hơn.

thiết kế website đọc truyện

1.2. Nhu cầu đọc truyện sẽ không bao giờ biến mất

Nếu với các ngành nghề khác, thường sẽ có sự thoái trào sau một thời gian phát triển mạnh mẽ, nhưng bạn đã thấy từ xa xưa tới nay nhân loại thiếu những tác phẩm văn học nổi tiếng qua từng thời kỳ chưa?

Câu trả lời là chưa hề!

Tại sao nền công nghiệp điện ảnh hiện nay phát triển mạnh mẽ như vậy, phim ảnh nhiều như vậy mà nhu cầu đọc truyện chưa bao giờ biến mất? Con người đôi khi khó hiểu như vậy đấy, mà suy cho cùng, phim ảnh cũng xuất phát từ những kịch bản là những câu chuyện.

Thậm chí, có những câu chuyện khi dựng thành phim không thể lột tả hết được những gì mà tác giả đã viết ra thành truyện trước đó, có thể là do biên kịch, đạo diễn, diễn viên, hậu kỳ. Nói chung truyện đọc là một bầu trời riêng khó có thể thay thế được!

Vì vậy bạn hãy yên tâm mà thiết kế website đọc truyện, chẳng sợ đầu tư thất bại, chỉ cần nội dung của bạn đủ tốt, website của bạn đủ khỏe là có thể tồn tại và phát triển thôi.

1.3. Kiếm tiền từ những website đọc truyện

1.3.1. Quảng cáo Google

Những website đọc truyện là nơi đặt nhiều quảng cáo của Google khiến người đọc phát bực. Bực thì bực thế thôi nhưng họ vẫn ngày ngày cần mẫn vào website của bạn, vì trót say mê một mẩu chuyện dài kỳ nào đó. Đây là cách bạn kiếm tiền bằng những banner quảng cáo của Google.

Lượng truy cập càng cao thì khả năng click vào những quảng cáo càng lớn, số tiền thu về càng nhiều. Nếu có khả năng tương tác tốt với độc giả, bạn hoàn toàn có thể nhờ họ click vào quảng cáo mà không cần ngồi đợi những cú "trượt tay ăn may".

Tất nhiên, nhớ nhắc họ thỉnh thoảng mới click vào quảng cáo giúp thôi, nếu nhiệt tình quá sẽ dẫn tới sự nghi ngờ của Google.

1.3.2. Đọc truyện trả phí

Đây là xu hướng chuyên nghiệp cho vấn đề bản quyền trí tuệ hiện đại. Nếu sở hữu tác phẩm hay, xuất bản chúng dưới dạng online, không có lý do gì chúng ta không kiếm được tiền cả!

1.3.3. Bán hàng ngay trên website đọc truyện online

Có một tập khách hàng mục tiêu có chung đam mê sở thích giúp chúng ta dễ dàng bán được sản phẩm của mình bằng niềm tin tuyệt đối mà không cần chứng minh. Sản phẩm có thể bán có thể kể đến như đồ lưu niệm các nhân vật, tranh ảnh poster, hoặc cũng có thể là những sản phẩm handmade bạn tự làm ra.

Đây là một trong những cách có thể hốt tiền đơn giản mà không cần quá nhiều công sức, việc của bạn là chuẩn bị tốt sản phẩm, tác phẩm của mình. Bạn còn cách nào khác không, hãy để lại bình luận cho Delecweb nhé!

2. Chi phí thiết kế website đọc truyện

2.1. Xác định loại hình website

Trên thị trường hiện nay website có rất nhiều mức giá, từ làm miễn phí đến cả trăm triệu đồng một website, đủ làm cho khách hàng bối rối. Trước khi xác định mức giá cho website đọc truyện của mình, chúng ta cần xác định một số vấn đề sau:

- Mục đích làm website đọc truyện của chúng ta là gì: Phi lợi nhuận chỉ nhằm mục đích thỏa mãn đam mê của bản thân và những người có cùng sở thích hay kiếm tiền hay cả hai?

- Website chúng ta muốn làm để đọc truyện tranh hay truyện chữ, đọc dưới dạng ebook hay tất cả?

- Truyện chúng ta tự sáng tác hay chỉ đi copy, dịch lại từ nguồn khác?

- Chi phí dự kiến và thời gian thiết kế web chúng ta có thể chấp nhận được?

2.2. Chi phí thiết kế web đọc truyện

- Nếu như bạn chỉ là sinh viên - tỷ phú thời gian, làm chỉ vì đam mê không vì mục đích nào khác có thể lựa chọn phương án thiết kế web giá rẻ vài trăm đến một vài triệu, thậm chí free (bản thân tôi cũng không chắc chất lượng của những website thiết kế miễn phí như thế nào).

- Nếu bạn làm web đọc truyện tranh nên lựa chọn thiết kế theo yêu cầu bởi website đọc truyện tranh cần chất lượng website tốt hơn nhiều so với truyện chữ. Nếu website không được đầu tư tốt về mặt kỹ thuật và dung lượng, tranh ảnh cồng kềnh sẽ sớm bị loại khỏi cuộc chơi do dung lượng khổng lồ khiến website trở nên ì ạch.

- Nếu muốn bán sản phẩm, phát triển thương hiệu ngay trên website đọc truyện cũng nên chọn thiết kế website theo yêu cầu bởi chúng ta đang đầu tư chứ không phải làm vì đam mê nữa, mà đã đầu tư cần phải nghiêm túc, con đường phía trước còn rất dài.

Đương nhiên chi phí thiết kế theo yêu cầu sẽ cao hơn nhiều so với website giá rẻ, ở đây tôi cũng không thể nêu cụ thể số tiền, trên dưới chục triệu, 20 - 30 triệu đều có, hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn, cơ mà tiền nào của nấy thôi!

Xem thêm: Báo giá thiết kế website của Delecweb

2.3. Có nên thiết kế website đọc truyện giá rẻ?

Nếu đã lăn lộn lâu trong ngành "đọc truyện online" chắc hẳn chúng ta đều biết đến một website đọc truyện nổi tiếng là Diễn đàn Lê Quý Đôn. Nhưng có ai còn nhớ vụ tấn công vài năm trước, khiến rất nhiều người dùng không thể truy cập được website, hệ thống bị tấn công liên tiếp?

thiết kế website đọc truyện

Các chủ website kêu trời vì công sức mình bỏ ra bị website khác ăn cắp một cách trắng trợn, kêu trời nhưng trời ở xa quá không có nghe thấy! Cuối cùng đành hạn chế người đọc bằng cách cài pass mất thời gian, mà quên đi mục đích ban đầu mong muốn sản phẩm của mình có thể chia sẻ tới nhiều độc giả?

Kiện cáo lên Google ư, chưa chắc phần thắng ở trong tay bạn, hoặc "chờ được vạ thì má đã sưng"!

Đấy, tôi chỉ nói đến đây thôi, còn lựa chọn loại website nào giá tiền bao nhiêu tùy thuộc vào bạn. Quan trọng hơn cả là tìm được một đơn vị thiết kế website chất lượng, hiệu quả, giảm thiểu thấp nhất các rủi ro bị đánh cắp dữ liệu hoặc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu.

3. Thiết kế website đọc truyện tại Delecweb

3.1. Thiết kế website chuẩn SEO uy tín chất lượng hàng đầu

- Tốc độ tải trang nhanh chóng, trên 90 điểm Google, đảm bảo độc giả sẽ không phải chờ đợi tải trang quá lâu mới xem được nội dung.

- Tương thích trên mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại. Chúng tôi hiểu được đa phần những "mọt truyện" đều sử dụng điện thoại di động thể đọc, hiếm khi sử dụng máy tính.

- Giao diện được thiết kế đẹp, độc đáo, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

- Gia tăng trải nghiệm người dùng nhờ nghiên cứu hành vi UX UI. Xây dựng website thân thiện với độc giả và Google.

- An toàn, bảo mật cao, giảm thiểu tối đa sự nhòm ngó của những đối tượng xấu.

- Bảo hành trọn đời với dòng website thiết kế theo yêu cầu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào, đảm bảo website hoạt động thông suốt bởi chúng tôi hiểu đặc thù của website đọc truyện khác với những loại hình website khác là khách hàng thích đọc truyện về khuya, thậm chí có những người cày truyện thâu đêm.

- Công nghệ làm web mới, hiện đại và không ngừng được cập nhật.

- Quản trị website dễ dàng hiệu quả.

- Đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thiết kế nhiều website lớn nhỏ, sẵn sàng trước mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Những khách hàng thân thiết của Delecweb

3.2. Những tính năng cần có khi thiết kế website đọc truyện

- Danh mục truyện: Hiển thị theo những truyện đã hoàn, chưa hoàn, hay đã bị drop. Hoặc hiển thị theo từng thể loại truyện: Truyện trinh thám, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, cổ trang cung đấu; hoặc hiển thị theo tên tác giả.

- Truyện được nhiều người đọc nhất: Thống kê theo tuần, tháng, quý, năm...

- Hiển thị ảnh bìa, tóm tắt, số chương, tình trạng tác phẩm.

- Tìm kiếm: Giúp độc giả có thể lựa chọn được câu chuyện cần tìm mà không cần xem list danh sách.

- Zoom: Cho phép độc giả phóng to, thu nhỏ ảnh, cỡ chữ - đây là tính năng đặc biệt quan trọng với truyện tranh.

- Các nút chuyển trang, xem trang khác, chương khác đủ lớn nhưng không quá thô để độc giả dễ dàng kích chọn.

- Đăng ký và đăng nhập: Cho phép độc giả bình luận, tương tác với mỗi chương truyện, tác phẩm và trả phí (đối với những tác phẩm phải trả phí); thông báo cho họ biết những tác phẩm đã đọc, đang đọc dở giúp họ không mất công tìm kiếm.

3.3. Quy trình thiết kế web tại Delecweb

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu loại hình website mà khách hàng mong muốn thực hiện, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của khách hàng và hành vi của độc giả, từ đó đưa ra kiến nghị thích hợp nhất dựa trên kinh nghiệm làm web của mình.

Bước 2: Cùng với khách hàng thống nhất phương án thiết kế, chốt hợp đồng, thời gian, chi phí làm web.

Bước 3: Tiến hành thiết kế bản demo dựa theo hợp đồng đã ký kết và gửi cho khách hàng thẩm định.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra thẩm định, kịp thời điều chỉnh những tính năng chưa phù hợp (nếu có) sao cho sát với yêu cầu hợp đồng đã đề ra.

Bước 5: Hiệu chỉnh và hoàn thiện website trong thời gian hạn định. Tiến hành thanh lý hợp đồng và bàn giao website.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì website khi có sự cố. Tiến hành nâng cấp website nếu khách hàng có yêu cầu.

Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã làm thay đổi văn hóa đọc của người dùng. Nếu muốn kiếm được tiền từ lĩnh vực này, vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Delecweb để sở hữu ngay một website đọc truyện chuẩn SEO chất lượng, giá cả hợp lý?

Delecweb chúc bạn thành công!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kiếm tiền đơn giản bằng cách thiết kế website đọc truyện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.03651 sec| 2303.742 kb