Thiết kế website nội thất kiến trúc cần chú ý những sai lầm gì

16/04/2020
Thiết kế website cho mỗi ngành nghề luôn có đặc thù riêng, và đôi lúc không tránh khỏi sai lầm. Dưới đây là một số sai lầm trong thiết kế website nội thất kiến trúc bạn có thể tránh mắc phải nhé.

1. Tham lam trong việc sử dụng hình ảnh

Website nội thất và kiến trúc đương nhiên cần nhiều ảnh, tuy nhiên lạm dụng nó lại là một điều không nên. Website chứ không phải một album ảnh. Việc sử dụng quá nhiều hình ảnh làm cho khách hàng trở nên hoa mắt, không biết chọn cái nào. Việc điều hướng cũng trở nên khó khăn còn Google cũng luống cuống không thể hiểu được nội dung mà bức ảnh muốn thể hiện trên website. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng SEO trên website. 

Thay vì việc sử dụng hình ảnh một cách đơn điệu và tràn lan, hãy tập trung vào những hình ảnh sắc nét chất lượng, chuyển sang dạng slideshow và đừng quên gắn vài dòng thông điệp mô tả giúp khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời hơn nhé.

thiết kế website nội thất kiến trúc

2. Không thường xuyên cập nhật thông tin

Website nội thất kiến trúc của bạn trông cũng đẹp đấy nhưng lâu lắm rồi chả thấy có cái gì mới. Sản phẩm từ năm ngoái tới năm nay vẫn chỉ có thế thôi à? Xu hướng thay đổi kiến trúc và nội thất diễn ra từng ngày, sao web của bạn chứa toàn các thông tin lỗi thời và cũ rích.

Nói chính xác thiếu sự tương tác với độc giả, không thân thiện, thiếu sự cân bằng giữa UI và UX. Google và khách hàng đều không thích điều này. Thiết kế website nội thất kiến trúc cần chú ý những sai lầm không nên có như thế này. Hãy làm tươi mới website mỗi ngày để có một lượng truy cập đều đặn và ổn định. 

3. Sử dụng website Flash

Nội dụng Flash những con bot của Google rất khó để tìm và đọc. Mặc dù sử dụng Flash vào mỗi thiết kế website sẽ làm trang web trở nên sinh động nhưng lạm dụng nó sẽ gây cản trở cho việc xếp thứ hạng website và tốc độ tải trang của bạn đó.

Hơn nữa, Flash cũng không thân thiện với di dộng, vì vậy khi thiết kế website nội thất kiến trúc bạn cũng nên tránh điều này.

4. Điều hướng rắc rối, quá nhiều banner quảng cáo

Website nội thất kiến trúc thường đi kèm bất động sản, âu cũng là một công đôi việc. Tuy nhiên quá nhiều banner quảng cáo gây rối mắt và khách hàng không tiếp cận được nguồn thông tin mà họ cần. Chưa kể còn có thể khiến khách hàng cảm thấy trang của bạn không chuyên nghiệp. Những điều hướng rắc rối khó hiểu sẽ tạo sự khó chịu, bực bội trong tâm lý khách hàng, khiến họ bỏ đi và xem trang khác. 

5. Chèn nhạc vào website

Website của bạn liên quan đến nội thất kiến trúc hay một website nghe nhạc trực tuyến? 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế website của Delecweb, chúng tôi khuyên không nên chèn nhạc vào website. Nó chẳng làm website của bạn đẹp hơn đâu, cũng chẳng tăng trải nghiệm cho người dùng được mà hậu quả đem lại còn tệ hơn thế.

Phần lớn khách hàng đều không thích có nhạc trong website, thường tìm cách tắt hoặc loại bỏ âm thanh đó. Nhạc đó có thể bạn thích nhưng chưa chắc khách hàng thích, đây là cách đuổi khách hàng rời khỏi web một cách nhanh chóng nhất!

6. Chức năng đăng ký tạo tài khoản phức tạp

Website nội thất kiến trúc không cần quá nhiều thông tin của khách hàng, tránh khách hàng cảm thấy quá phức tạp và nghi ngờ chúng ta đang "moi" quá nhiều thông tin của khách hàng, dẫn đến việc thoát trang đáng tiếc.

7. Không chọn được đơn vị thiết kế website phù hợp

Tất cả những sai lầm trên là do chúng ta CHƯA CHỌN ĐÚNG ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE đủ kinh nghiệm và chất lượng.

Nếu chọn đúng ngay từ đầu một đơn vị chất lượng, chúng ta sẽ chẳng lo website của mình gặp phải những vấn đề trên mà không biết. Bởi các đơn vị thiết kế web phải biết làm như thế nào là tốt nhất cho SEO hiện tại và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Thiết kế website nội thất kiến trúc cần chú ý những sai lầm trên nhé. Bạn có thể tham khảo Delecweb - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn có một website nội thất kiến trúc đẹp, hiệu quả, mang đậm phong cách doanh nghiệp và hơi thở của thời đại. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Thiết kế website trang trí nội thất chuyên nghiệp chuẩn SEO

Xem thêm: Kho giao diện thiết kế nội thất 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website nội thất kiến trúc cần chú ý những sai lầm gì

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.04142 sec| 2271.602 kb