Dịch vụ thiết kế website Quán cà phê

Cơ hội cho phát triển website quán cà phê?
 • Nhu cầu tìm kiếm lớn: Nhu cầu tìm "quán cafe gần đây" là rất lớn
 • Thu hút khách hàng: 1 vị trí tốt, 1 không gian đẹp, nhiều đánh giá 5 sao sẽ thu hút  khách online đến quán
 • Truyền thông thương hiệu
 

Đặc trưng của website quán cà phê:

 
Delectech - Thiết kế website quán cà phê đẹp, tối ưu
 • Thiết kế giao diện đẳng cấp, tinh tế, tạo điểm nhấn thương hiệu
 • Module khác: Đặt hàng online (Nếu cần), Module hỗ trợ SEO ảnh 
 • Tốc độ nhanh > 90 điểm

 

 

Bốn điều kiện để có một website quán cà phê hiệu quả

✅ Chuẩn SEO ❤️ Thang điểm cao
✅ Tối ưu trải nghiệm ❤️ Tối ưu Trải nghiệm UX, UI, tập trung vào đúng đối tượng 
✅ Tốc độ website nhanh ❤️ Cam kết tốc độ nhanh (mà không dùng chiêu fake như cache, fake google)
✅ Nổi bật ❤️ Nổi bật được lợi thế cạnh tranh bằng đồ họa...

 

Delectech là thượng hiệu nổi tiếng trong việc thiết kế web đẹp và tối ưu. Vậy hãy tìm hiểu xem Delectech đã làm gì giúp quý khách sở hữu một website quán cafe tối ưu vậy nhé!

Khách hàng thiết kế web tiêu biểu

Đẳng cấp của Delectech thể hiện qua sản phẩm của khách hàng

Kết quả thì không nói dối. Thành công của đối tác là thước đo giá trị của Delecweb.
Không tồn tại khái niệm “Không nâng cấp được” hoặc “Không làm được” tại Delecweb.
Cam kết nếu đối thủ của bạn làm được, chúng tôi sẽ làm tốt hơn.

Tính năng phổ biến của website quán cà phê
 • Module trang chủ: Thể hiện điểm mạnh (USP) thương hiệu như vị trí, không gian, điểm checkin, dịch vụ, 
 • Module giới thiệu
 • Module sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Module tiện ích (Thẻ thành viên, Ship hàng online)
 • Module khác: tư vấn trực tuyến, Module liên hệ

Dịch vụ thiết kế website quán cà phê chuẩn AIDA

Thế nào là website quán cà phê?

 • Thiết kế website quán cà phê nhằm giúp quán cà phê giới thiệu không chỉ về những đồ uống ngon mà còn giúp đưa ra những thông tin liên quan tới quán cà phê, về dịch vụ. Qua đó giúp truyền thông và tăng khả năng thu hút khách hàng đến với cơ sở của mình.

 • Cùng với dòng thiết kế website Khách sạn - Resort, thiết kế website nhà hàng thì dòng quán cà phê cũng là dòng website có tỉ lệ tìm kiếm từ google map cao. Sau khi tìm xong họ có thể review qua website để xem có phù hợp với mục đích hay không. Do vậy cần phải xây dựng website phù hợp với khách hàng mục tiêu. VD khách bình dân thì nhìn hỉnh ảnh xôi động, đông vui. Khách đôi lứa tâm sự cần yên tĩnh, kín đáo. Khách hàng doanh nghiệp cần yên tĩnh, lịch sự.

Quán cafe luôn có nhu cầu tìm kiếm lớn
Quán cafe luôn có nhu cầu tìm kiếm lớn

Có nên làm trang website quán cà phê? 

 • Hiện nay người dùng sử dụng kênh online để tìm quán cafe và check thông tin rất nhiều. Họ có thể xem review hoặc search qua google map. Do vậy chúng ta cần phải có một website để kịp thời theo xu thế và tìm cho mình những tập khách online.
 • Giờ chưa làm website thì bao giờ mới làm.
 • Ngoài ra, việc SEO website lên top sẽ giúp chúng ta tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng, thậm chí khách hàng quốc tế. Do đó, website doanh nghiệp là một trong những công cụ mà mỗi doanh nghiệp cần phải có để có thể "cạnh tranh" trong xu thế thời đại mới.
 • Ngoài ra việc hỗ trợ từ google map cũng sẽ đem đến một lượng khách lớn. Delectech đã giúp một khách hàng tìm được một lượng khách rất ổn định qua chính kênh này. Từ google khách sẽ tìm đến website để xem thông tin.

14 Chiến Thuật Tăng Doanh Số Cho Quán Cafe? 

6 CHIẾN THUẬT TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

 1. Phân tích khách hàng: Dựa trên nhân khẩu học xung quanh hoặc target đối tượng khách hàng giúp bạn tạo ra các chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn. VD: cafe tạo không gian để tiếp đối tác nếu khu vực nhiều doanh nghiệp, cafe bình dân, cafe phục vụ sinh viên nếu gần trường học, xây dựng quán cafe có không gian làm việc phục vụ khách làm tự do, làm online...
 2. Tối ưu hóa không gian: Tạo môi trường thoải mái, hấp dẫn để khách hàng muốn ở lại lâu hơn cũng như lần sau muốn quay lại.
 3. Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo cà phê và thực phẩm luôn ngon miệng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 4. Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Tạo ấn tượng tốt với khách hàng qua dịch vụ thân thiện và nhanh chóng. Nhiều khi khách hàng quay trở lại chưa chắc phải ngon mà vì thấy vui, thấy thoải mái hoặc đơn giản là "ủng hộ" quán của bạn.
 5. Dịch vụ độc đáo: Tạo ra dịch vụ khác biệt, ví dụ như quán có hộp nghỉ trưa, có võng nghỉ trưa cho khách mệt có thể qua nghỉ. Hoặc thậm chí là cà phê đặc biệt, có sữa chua đặc biệt chỉ có ở quán bạn...
 6. Sự sáng tạo trong Menu thực đơn: Thêm vào thực đơn những món độc đáo, mới lạ để thu hút sự chú ý.

8 CHIẾN THUẬT TRUYỀN THÔNG & MARKETING:

 1. Chiến dịch quảng cáo: Sử dụng quảng cáo trực tuyến trong khu vực lân cận và ngoại trời để thu hút sự chú ý. Có thể chạy quảng cáo trên google map, website theo bán kính xung quanh. Nếu sản phẩm độc đáo, có thể ship xa thì có thể mở rộng thêm tọa độ tiếp cận

 2. Sử dụng công nghệ: Tạo website và tạo địa điểm lên top của google map để thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm, đặt hàng và theo dõi thông tin.
 3. Tích hợp mạng xã hội: Sử dụng mạng xã hội để tương tác với khách hàng và chia sẻ thông tin về quán.
 4. Khuyến mãi và ưu đãi: Tổ chức các sự kiện, giảm giá, hoặc tặng quà để kích thích mua sắm. Cafe Cộng tổ chức rất tốt giải sự kiện nhạc hàng tuần
 5. Hợp tác với cộng đồng: Tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện để tạo liên kết với cộng đồng. Giải pháp miễn phí nhưng đem lại hiệu quả rất lớn. Hãy liên kết với các leader có khả năng ảnh hưởng tới cộng đồng như cộng đồng chia sẻ marketing, cộng đồng chó mèo,...
 6. Thẻ thành viên và ưu đãi dành riêng cho khách hàng thường xuyên: Khuyến khích khách hàng trở lại bằng việc cung cấp ưu đãi đặc biệt. Thẻ thành viên giúp biến khách hàng thành khách hàng trung thành
 7. Hợp tác với các doanh nghiệp khác: Tạo đối tác với các cửa hàng xung quanh để tăng lưu lượng khách hàng.
 8. Truyền thông tới khách hàng mình có dịch vụ online: Ship cafe, ship sinh tố chỉ một cú điện thoại sẽ giúp khách hàng  nhớ về bạn và có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Nếu bạn không có truyền thông bằng một banner online, một banzone hay một tấm biển nhỏ thì khách sẽ không nhớ gì ra bạn đâu. Nếu đăng ký online qua website thì càng tốt.

 

Thế nào thiết kế website quán cà phê chuyên nghiệp hiệu quả?

 • Website tạo cá tính cho thương hiệu
 • Website dễ tìm kiếm trên google
 • Website thể hiện được điểm mạnh của quán như: Địa điểm, không gian, dịch vụ đặc biệt...
 • Website có các tính năng hỗ trợ kinh doanh online như ship hàng online, truyền thông thẻ thành viên để thu hút khách hàng

Delecweb là công ty thiết kế website quán cà phê chuyên nghiệp theo chuẩn AIDA tăng trải nghiệm người dùng, tối ưu SEO, load nhanh > 85 giúp quý khách tối ưu hiệu quả

 

Thông tin bạn nên biết thêm

Đầu tư ngân sách cho website quán cà phê như thế nào là hợp lý?

So với các dòng website khác như thiết kế website bán hàng, hay thiết kế website giới thiệu công ty cơ bản thì website quán cà phê có đặc trưng riêng:

 • Giao diện phải đem lại cảm giác đồng điều với phong cách quán, phải hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, phải thể hiện được sự khác biệt như về đồ uống ngon, về vị trí, ưu điểm tiếp khách..

Chính vì vậy, bạn cần tìm một đối tác tư vấn đủ sâu không chỉ đẹp mà còn hiểu trải nghiệm người dùng, tâm lý khách hàng...

Các chi phí thiết kế quán cà phê hiện nay bao gồm:

 • Chi phí mua tên miền (domain): từ 300.000đ – 750.000đ/1 năm  (tùy thuộc vào đuôi tên miền .com, .vn, .net, .edu.vn,…)
 • Chi phí mua hosting / VPS: từ 150.000đ – 5.000.000đ cho 1 tháng (tùy thuộc vào dung lượng chứa, băng thông - cần tính toán lượng truy cập hàng ngày, tính năng...)
 • Chi phí SSL: 300.000đ/1 năm
 • Chi phí thiết kế website: Có thể bao gồm thiết kế giao diện, Chi phí thiết kế website. Chi phí khoảng từ 4.000.000đ - 10.000.000đ với dòng thiết kế web giá rẻ (thiết kế website theo mẫu). Còn dòng thứ 2 là thiết kế website theo yêu cầu thì chi phí vào khoảng 20 triệu  đến hơn 100 triệu tùy theo yêu cầu và khối lượng công việc. 

Để có một website quán cà phê hoạt động hiệu quả?

Website ngoài việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của quý khách. Nó còn có một vai trò rất quan trọng là "Khai phá thị trường người lạ", bởi người quen thậm chí quý khách "không cần website". Nhưng làm sao để khách hàng biết tới website của mình. Quý khách nên chuẩn bị cho mình những kênh dẫn khách về:

 • Chạy quảng cáo (google, facebook, tiktok, báo chí,....). Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, test thị trường trước khi triển khai các chiến lược khác được. Ngân sách là do mình tự đặt ra cho từng kênh, nếu thấy hiệu quả có thể nâng lên và ngược lại. 
 • Google SEO: Ưu điểm của phương pháp này là rất bền vững nhưng ngược lại nó rất lâu và nhiều lĩnh vực rất tốn kém chi phí SEO. Nếu bạn có chi phí vừa phải, hãy tìm những key ngách để làm. Delectech sẽ có chiến lược hướng dẫn quý khách tự làm cái này.
 • Video marketing (youtube, tiktok, facebook): Đây là kênh đang có hiệu quả rất lớn và vẫn đang là xu thế và dự báo sẽ bùng nổ trong những năm sắp tới. Có thể là video bán hàng, chia sẻ, viral, video truyền thông hoặc là xây dựng thành một kênh tư vấn, kênh chuyên gia. Chúng tôi đã có những khách hàng từ kênh này về website mà thu nhập bùng nổ
 • Google map: Đây là kênh miễn phí nhưng đang đem một lượng khá lớn trong lĩnh vực du lịch & giải trí

 

Quản trị website quán cà phê tại Delectech có dễ dàng không?

Rất dễ dàng vì: 

 • Khách hàng của Delectech là các đơn vị lớn và các dự án phức tạp, đặc biệt là các đơn vị báo chí. Do vậy đòi hỏi khả năng quản trị phải tối giản
 • Hệ quản trị đã được customize theo từng khách hàng nên rất tinh gọn, dễ dùng. Và CMS của Delectech luôn được đánh giá cao trong việc dễ dùng & tốc độ nhập liệu nhanh hơn do được hỗ trợ nhiều hơn.
 • Có video hướng dẫn ngay trong admin
 • Nhiều module hỗ trợ

Các tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết kế website uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website trên thị trường. Sau đây là một số mẹo bạn nên dùng để chọn đối tác:

 • Từng làm nhiều website lớn hoặc web cho bên nổi tiếng: Có đơn vị lớn họ tổng duyệt thì rủi ro của bạn sẽ rất thấp
 • Đừng nghe họ nói, hãy xem họ làm: Yêu cầu show được những case stady mà họ đã giúp khách hàng triển khai thành công (Có con số là tốt nhất). Điều này rất quan trọng vì làm nhiều web mà không biết có giúp khách hàng thành công hay không thì họ mới dừng ở mức làm cho có chứ không đủ khả năng tư vấn sâu
 • Có nhiều tư vấn sáng tạo cho website, đặc biệt là giải quyết bài toán của bạn. 
 • Hãy hỏi "Bạn có công nghệ gì mới so với thị trường?". Nếu câu trả lời tốt thì đây là đối tác liên tục cập nhật công nghệ, bạn sẽ rất yên tâm. Thậm chí, để thẩm định kỹ, hãy mang công nghệ đó hỏi đối tác khác xem họ biết không hay là "công nghệ cổ lỗ" rồi.

Một số tiêu chí cụ thể bạn có thể tham khảo:

 • Từng triển khai thành công nhiều dự án lớn hoặc tương tự
 • Tốc độ website phải nhanh. Trên 85 điểm 
 • Nhiều công nghệ mới
 • Tối ưu được trải nghiệm người dùng (bằng thực tế đã làm. Bởi nhiều đối tác thiết kế web noi hoặc dậy và làm không giống nhau)
 • Chịu tải tốt (Nếu cần dự án nhiều người dùng)
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Tính ổn định, bảo mật cao
 • Tối ưu được SEO

Delectech - chuyên gia giải quyết các ca khó

 • Tối ưu của Deletech là rất chuyên sâu, có rất nhiều công nghệ độc quyền riêng để tăng sức cạnh tranh cho chính quý khách
 • Delectech chuyên đi làm lại website cho những quý khách đã "chót" làm website của bên khác mà không đáp ứng yêu cầu.
 • Delectech chuyên làm những ca yêu cầu khó về kỹ thuật mà tìm nhiều bên không làm được.
 • Delectech là sân sau của rất nhiều bên thiết kế web nếu họ cần hỗ trợ các ca khó các ca tối ưu sâu
 • Do vậy, các ca đơn giản thì lại quá dễ với Delectech. Quan trọng Delectech sẽ tư vấn sao cho hiệu quả nhất.

Những ai KHÔNG NÊN tìm đến Delectech?

 • Không chú trọng về chất lượng website mà chỉ quan tâm giá rất rẻ
 • Lười nhác, không nghiêm túc, làm website xong bỏ đấy
 • Làm những website đen, website vi phạm pháp luật.

Hạn chế của Delectech là gì?

 • Thời gian triển khai một dự án sẽ lâu hơn. Bởi Delectech không chỉ lên hình website cho có. Mà chúng tôi còn phải mất thêm thời gian tối ưu lại web - đây là sự khác biệt ở Delectech. Chính vì vậy hiệu quả website Delectech làm luôn cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, quý khách không phải quan ngại vì thời gian demo sẽ xong sớm để quý khách sử dụng. Trong giai đoạn chúng tôi tối ưu, quý khách có thể vẫn sử dụng được web. Chúng tôi tối ưu ngầm ở phía dưới mà không gây ảnh hưởng gì tới sử dụng hay quản trị. 
 • Thời gian thiết kế có thể lâu hơn dự kiến: Các dự án có thể quý khách đã duyệt design rồi nhưng chúng tôi vẫn yêu cầu designer bên chúng tôi làm lại nếu chưa đạt yêu cầu của người quản trị dự án. Bởi có thể yêu cầu của Delectech cao hơn yêu cầu của quý khách.
 • Quý khách sẽ vất vả trong việc trả lời phiếu khảo sát: Ở phân khúc website cao cấp, chúng tôi còn yêu cầu điền form gần 30 câu hỏi (độc quyền của Delectech), đây cũng có thể là những câu hỏi khó khăn với nhiều quý khách nhưng sẽ giúp quý khách có một định hướng trong tương lai cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Giải pháp phát triển sau khi thiết kế website quán cà phê

Sau khi hài lòng với website nhận được (Delectech bảo hành trọn đời) thì chúng tôi có cung cấp thêm những dịch vụ để công việc của quý khách được thuận lợi:

 • Cung cấp tên miền, Hosting VPS, SSL: Delectech sẽ cung cấp tên miền, hosting, ssl cho quý khách
 • Cung cấp Email theo tên miền (dịch vụ của google mail với giá mềm hơn). 
 • Dịch vụ thông báo / đăng ký website với Bộ Công Thương
 • Dịch vụ nhập liệu sản phẩm – dịch vụ Content website: xây dựng nội dung hoàn chỉnh cho website, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ thiết kế landing page trên website: thiết kế nên những landing đẹp, đẳng cấp, trải nghiệm sâu sắc và tỉ lệ chuyển đổi cao.
 • Dịch vụ SEO / Digital Marketing: Thiết kế web của chúng tôi đạt chuẩn SEO khá cao (vượt trội so với thị trường). Nhưng đó là kỹ thuật, và để lên Top google cần thêm dịch vụ SEO. Tuy  nhiên ở đây chúng tôi không nhận hết vì mỗi một lĩnh vực, chúng tôi chỉ chọn một đối tác để đồng hành.

Xây dựng website quán Coffe chuẩn SEO max

Cam kết đạt max chuẩn SEO

80% website hiện code chỉ đạt vài tiêu chí của SEO, thậm chí lỗi cơ bản

Công cụ check SEO nội dung?

Hỗ trợ nhập liệu chuẩn SEO.

Tặng 2 tháng free bộ công cụ SEOTOBO

SEOTOBO bao gồm: Gợi ý từ khóa, kiểm tra duplicate content, Hỗ trợ tạo outline bài viết (HOT)

Nhiều kỹ thuật SEO chỉ duy nhất tại Delectech

VD bộ lọc hầu hết các bên có làm nhưng ko SEO. Nhưng lại là thị trường ngách SEO hiệu quả