19+ mẫu trang web cá nhân đẹp tuyệt vời trên thế giới 2024

26/06/2020
Website không chỉ dành cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều người muốn sở hữu riêng cho mình một webite cá nhân. Dưới đây là 35 mẫu trang web cá nhân nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tham khảo và áp dụng chúng cho website cá nhân của mình.

1. 19+ trang web cá nhân đẹp nổi tiếng trên thế giới

1.1. Problogger.com

web cá nhân1.2. Copyblogger.com

web cá nhân

1.3. Johnchow.com

trang web cá nhân

1.4. Quickonlinetips.com

trang web cá nhân

1.5. Dailyblogtips.com

trang web cá nhân

1.6. Lorelle.wordpress.com

trang web cá nhân1.7. Performancing.com

web cá nhân

1.8. Weblogtoolscollection.com

trang web cá nhân

1.9. Blogherald.com

trang web cá nhân

1.10. Katyperry.com

trang web cá nhân

1.11. Bloggingpro.com

trang web cá nhân

1.12. Successful-blog.com

trang web cá nhân

1.13. Beyonce.com

trang web cá nhân

1.14. Andybeard.eu

trang web cá nhân

1.15. Chrisg.com

trang web cá nhân

1.16. Alistercameron.com

trang web cá nhân

1.17. Blogtrepreneur.com

trang web cá nhân

1.18. Taylorswift.com

trang web cá nhân

1.19. Neilpatel.com

trang web cá nhân

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu website cá nhân đẹp của những người nổi tiếng, các chuyên gia marketing... để có thêm những ý tưởng cho website của mình.

2. Bắt đầu kinh doanh có nên làm website cá nhân không?

Câu trả lời là có. Đừng nhầm tưởng rằng chỉ cần website bán hàng là đủ rồi. Website cá nhân có cái lợi của website cá nhân chứ. Nếu không sao nhiều người làm thế!

2.1. Là kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh cá nhân hiệu quả

Website cá nhân đương nhiên hướng tới mục tiêu ban đầu là giới thiệu và tiếp thị bản thân. Tùy vào đam mê, sở thích hay mục đích của mỗi người mà chúng ta xây dựng website cá nhân của mình thông qua bài viết, câu chuyện, hình ảnh, video...

Website cá nhân giống như trang cá nhân của chúng ta trên mạng xã hội. Tuy nhiên chúng khác nhau ở chỗ website mang tính cá nhân hóa nhiều hơn, thông qua giao diện. bố cục website. Vì vậy website cá nhân là phương tiện quảng bá thương hiệu hình ảnh bản thân hiệu quả.

Hơn thế nữa, website cá nhân còn giúp người dùng tin tưởng bạn hơn bởi khi đã đầu tư website chứng tỏ bạn đã hướng tới sự chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi người thấy bạn là người như thế nào, có kinh nghiệm hay đam mê gì...

2.2. Bán hàng trực tiếp trên website cá nhân

Vì tin tưởng nên họ sẵn sàng nghe theo, làm theo những gì bạn nói. Vì vậy chúng ta có thể kiếm lời từ những website cá nhân đẹp đẽ của mình.

Để ý mà xem, các chuyên gia nổi tiếng, các ca sĩ nghệ sĩ diễn viên... họ thường sở hữu riêng cho mình một website. Để làm gì vậy? Để cho đi và nhận lại. Họ hoàn toàn có thể bán những khóa học marketing online, vé concert, vé đại nhạc hội... luôn và ngay tại đó mà không cần thuê bên thứ ba.

Có một website cá nhân cũng ngầu lòi ra đấy chứ nhỉ, lại còn kiếm được tiền nữa.

Ngoài ra, thông qua website, chúng ta còn có thể mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác kinh doanh khác thông qua sự tin tưởng mà chúng ta đã xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân.

2.3. Nếu đã có website bán hàng, website cá nhân là một kênh vệ tinh hữu hiệu

Việc bán hàng trên website hiện nay là điều rất nhiều các doanh nghiệp đang làm. Để thúc đẩy việc bán hàng trên website được hiệu quả, rất nhiều đơn vị lựa chọn làm website vệ tinh để tăng chỉ số của trang chính, đưa website lọt top tìm kiếm của Google.

Website cá nhân hoàn toàn có thể đóng vai trò một website vệ tinh để làm điều đó, thậm chí là làm rất tốt.

Phát triển website cá nhân cũng góp phần tạo hình ảnh tốt cho người tiêu dùng về một cơ sở, đơn vị lớn mạnh, chuyên nghiệp và có độ uy tín cao. Không những thế, chúng ta có thể phát triển song song cả hai loại hình website này nhằm tương hỗ bổ trợ cho nhau, giúp quá trình kinh doanh ngày càng thuận lợi.

Website cá nhân sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

2.4. Lập một trang web cá nhân không khó lắm đâu

Thật đấy. Không nói quá nếu gọi đây là thời đại của Google, cái gì không biết cứ lên Google hỏi. Từ việc con ong cái kiến đến việc làm website cá nhân.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm web, thượng vàng hạ cám, giá gì cũng có. Từ miễn phí đến cao cấp, thậm chí bạn có thể tự làm được mà không cần hiểu gì nhiều về code, ví dụ như tạo web cá nhân trên google. Tuy nhiên website hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào điểm mạnh yếu của mỗi loại hình.

3. Giá thiết kế website cá nhân

3.1. Thiết kế web cá nhân giá rẻ

Trên thị trường có những đơn vị quảng cáo miễn phí thiết kế website. Cứ thấy miễn phí là chúng ta thấy vui rồi, bất chấp hệ quả. Với dòng website này ở đây tôi xin phép không bàn nhiều. Chỉ nhắc nhẹ chúng ta phải cân nhắc kỹ, xem xét kỹ, tham khảo kỹ những người đi trước trước khi quyết định kẻo đến lúc đó hậm hực.

Trên đời này ai cho không ai cái gì?

Với những website vệ tinh, chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng nên sử dụng web giá rẻ cho tiết kiệm chi phí, chi phí bỏ ra nên tập trung cho website chính. Tuy nhiên, nếu như chúng ta hoạch định website vệ tinh đó cho tương lai, là của để dành, thì website vệ tinh cũng không nên quá tệ. Nên là một website có thể nâng cấp được trong tương lai để giúp quá trình kinh doanh thành công được rút ngắn. 

Vì vậy, lựa chọn web cá nhân nói riêng hay website vệ tinh nói chung mặc dù là giá rẻ cũng phải chú ý đến chất lượng và lựa chọn đơn vị làm web phù hợp. Dù là website giá rẻ cũng không nên lãng phí số tiền mình đã bỏ ra.

3.1.1. Giá thiết kế website cá nhân giá rẻ

Giá của thiết kế website giá rẻ mặt bằng chung hiện nay dao động từ miễn phí đến vài triệu Việt Nam đồng, tùy theo chất lượng website cũng như định giá của các đơn vị thiết kế web.

3.1.2. Ưu nhược điểm của website cá nhân giá rẻ

Cũng giống như các website giá rẻ khác, ưu điểm của dòng web cá nhân giá rẻ là tốc độ làm web nhanh, giá lại rẻ, chúng ta không phải chờ đợi quá lâu để có một website cho riêng mình.

Nhược điểm của dòng website này là hạn chế về giao diện, tốc độ tải trang, độ an toàn thấp cũng như các kỹ thuật chuẩn SEO khác. Bởi các website giá rẻ thường là những giao diện theo mẫu có sẵn, mã nguồn mở. Bởi rẻ nên thường không được chú trọng tối ưu yếu tố chuẩn SEO Google. Sau này những website giá rẻ thường khó nâng cấp hơn website cao cấp, nếu nâng cấp được thì cũng tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Nếu hướng tới yếu tố chuyên nghiệp và muốn đầu tư lâu dài nghiêm túc, tôi nghĩ chúng ta nên đầu tư website cao cấp, "thà một lần đau" ví để yên tâm sử dụng lâu dài. Tuy nhiên điều kiện tiên quyết là phải chọn được đơn vị thiết kế website vừa có tâm, có tầm, có kinh nghiệm, nếu không thì có lẽ chúng ta không cần nói nhiều, như nhau cả thôi!

3.2. Thiết kế website cá nhân cao cấp

3.2.1. Ưu nhược điểm của website cá nhân cao cấp

Website dành cho cá nhân hay doanh nghiệp về mặt bản chất vẫn chỉ là website, chỉ khác nhau về mục đích sử dụng. Nhưng vì sao người ta lại phân chia nhiều loại website  với mức giá khác nhau như vậy?

Ưu điểm:

Vấn đề nằm ở chỗ chất lượng khác nhau. Website cao cấp hay website được thiết kế theo yêu cầu nên có mức giá khác. Bởi khi đó website của bạn trông sẽ không "na ná" một website nào đấy mà được thiết kế với giao diện riêng, mang đậm tính cá nhân hóa của bạn. Các yêu cầu về chuẩn SEO cũng sẽ được tối ưu một cách tối đa.

Quan trọng hơn website của chúng ta được an toàn, ít bị các hacker nhòm ngó hơn, và được các đơn vị thiết kế web bảo hành trọn đời. Hơn thế nữa, dòng website này còn được thiết kế theo chính ý muốn của chúng ta chứ không phải theo mẫu có sẵn mà đơn vị thiết kế web cung cấp.

Nhược điểm:

Đắt hơn giá rẻ, thời gian làm web cũng dài hơn - đó là điều đương nhiên. Nhược điểm này bạn có chấp nhận được không?

3.2.2. Giá thiết kế website cá nhân cao cấp

Website cá nhân theo yêu cầu có mức giá phụ thuộc vào yêu cầu làm web của bạn, từ vài triệu đến vài chục triệu đều có. Yêu cầu càng nhiều, độ khó càng cao thì giá thành đương nhiên sẽ cao hơn và ngược lại.

Tuy nhiên vẫn phải nhắc bạn một điều, quan trọng nhất là tìm đúng đơn vị thiết kế web thích hợp.

Xem thêm: Bảng giá thiết kế web của Delecweb

Xem thêm: Những khách hàng thân thiết của Delecweb

4. Vì sao lựa chọn thiết kế website cá nhân tại Delecweb?

4.1. Thiết kế website cá nhân chuẩn SEO

Để có website cá nhân nổi tiếng, giao diện đẹp giờ đây không còn là yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng website. Hiện nay, chúng ta đánh giá website thông qua thứ bậc khi khách hàng tìm kiếm trên Google và tỷ lệ chuyển đổi.

Website càng có thứ hạng cao càng dễ khiến khách hàng tìm đến website của chúng ta, từ đó gia tăng cơ hội đạt được mục đích chúng ta muốn. Vậy chuẩn SEO là như thế nào?

Là website được cấu hình sao cho thân thiện với Google và người dùng thông qua code web, tốc độ tải trang, giao diện đẹp, tỷ lệ lỗi trang bằng 0... 

4.2. Tỷ lệ chuyển đổi cao

Thông qua nghiên cứu hành vi người dùng để đưa ra tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Thế mạnh mà Delecweb tự hào là thiết kế website chuẩn SEO và tỷ lệ chuyển đổi cao. Điều này được đo lường bằng kết quả kinh doanh của khách hàng, và chính khách hàng vui mừng thông báo kết quả đó cho chúng tôi.

Trong khuôn khổ bài viết tôi không thể viết hết ra đây những câu chuyện đó. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nghe kể về những câu chuyện thú vị đó nhé.

4.3. Giao diện 

Bạn có thể lựa chọn những giao diện sẵn có hoặc lựa chọn thiết kế theo yêu cầu để có những giao diện đẹp, độc cho website của mình nhé.

4.4. Công nghệ không ngừng được cập nhật

Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những website có độ khó cao kèm theo sự thay đổi thuật toán liên tục của Google. Đội ngũ kỹ thuật viên của Delecweb phải không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tạo và áp dụng công nghệ mới vào website của khách hàng, nhằm giúp khách hàng đạt được mục đích tối đa.

4.5. An toàn

An toàn và bảo mật của website là yếu tố phải đặt lên hàng đầu, cho dù đó là website cá nhân hay doanh nghiệp. Bởi an toàn là bàn đạp để phát triển. Đây là lý do Delecweb kiên trì theo đuổi dòng web được code tay chứ không phải mã nguồn mở. Cho dù giá thành có thể cao hơn một chút, kể cả đối với dòng web giá rẻ nhưng đem lại sự yên tâm cho khách hàng và chính chúng tôi thì điều đó không đắt chút nào.

Ngoài ra, Delecweb cũng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành của website.

Và còn nhiều điều khác, hãy liên hệ với Delecweb để được tư vấn cụ thể nhé!

DELECWEB TẶNG BẠN 03 KHÓA HỌC MARKETING ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH KHI LÀM WEBSITE TRONG VÒNG 3 HÔM NAY, NHANH TAY BẠN NHÉ!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 19+ mẫu trang web cá nhân đẹp tuyệt vời trên thế giới 2024

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.13979 sec| 2323.695 kb