Đã đến lúc phải nâng cấp thiết kế lại website rồi!

18/04/2020
Lập một website mới vốn đã tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Nhưng việc thiết kế lại còn là một quyết định khó khăn hơn nhiều. Thay đổi hay là chết, tùy bạn thôi!

1. Vì sao phải nâng cấp thiết kế lại website?

Nếu đã đi đến đây và đang đọc bài viết này, chắc hẳn công việc kinh doanh cũng như website của bạn có một chút trục trặc rồi đúng không? Hãy xem vấn đề nằm ở đâu nào?

- Website của tôi bị khách hàng đánh giá là "chậm như rùa"!

- Các chỉ số thống kê về kỹ thuật: tốc độ, lượt xem, thời gian khách dừng chân... đều kém

- Nguy hiểm hơn, đã rất lâu rồi website không ra đơn, doanh số trên web giảm mặc dù đã bơm rất nhiều tiền thuê quảng cáo, SEO

- Đối thủ cạnh tranh của tôi mới nâng cấp website và đang làm ăn rất tốt, nhìn lại website của mình thiết kế lâu rồi, trông cũ cũ thế nào ấy.

1.1. Nguyên nhân tốc độ website chậm

- Cài đặt quá nhiều mã Plugin từ bên thứ 3 khiến website của bạn trở nên nặng nề.

- Mã nguồn quá cồng kềnh, dư thừa mã css và js khiến dung lượng website tăng dẫn tới kéo chân tốc độ tải trang.

- Quá nhiều hình ảnh chất lượng cao và nặng.

- Dịch vụ hosting kém chất lượng.

- Website không đáp ứng được lượng truy cập cao

- Sử dụng nhiều file flash.

- Lập trình viên không xóa những code thừa thãi trong quá trình phát triển.

1.2. Giải pháp tăng tốc độ website

1.2.1. Tối ưu hóa phân phối css

Học cách sử dụng CSS, đưa các cấu hình CSS vào các file .css riêng biệt, không nên nhúng thẳng vào mỗi trang.

1.2.2. Loại bỏ những thứ không cần thiết

Loại bỏ các file flash, dọn dẹp những code chú ý không cần thiết.

1.2.3. Đầu tư hosting chất lượng

Nâng cấp cấu hình server, tăng bảo mật đặc biệt đối với những website có lượng truy cập lớn mỗi ngày. Đặt database ở một server riêng khác

Và còn rất nhiều nguyên nhân cũng như giải pháp nữa mà khi chúng ta gặp phải mới nêu hết ra được. Tốt nhất nên tìm đơn vị thiết kế web uy tín để nâng cấp thiết kế lại website thôi.

Ngoài ra, bạn suy nghĩ lại xem, còn vô vàn vấn đề khác nữa khiến web của bạn vắng như chùa Bà Đanh. Thật đáng tiếc nhưng phải chúc mừng vì bạn đã nhận ra:

ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI NÂNG CẤP THIẾT KẾ LẠI WEBSITE RỒI!

                                     nâng cấp thiết kế lại website

1.3. Khi nào cần nâng cấp website?

- Nếu gặp phải những vấn đề đã liệt kê ở trên, thì chúng ta cần nhanh chóng hành động kẻo lỡ những giây phút vàng quý giá. Khách hàng chạy hết sang phía đối thủ thì nguy to.

- Cách một khoảng thời gian, chúng ta nên xem xét đánh giá lại hoạt động kinh doanh của website để quyết định có nên nâng cấp, thay đổi, làm mới một vài tính năng không. Bởi thiết kế website là một ngành khoa học công nghệ, mà công nghệ hiện nay cập nhật thay đổi liên tục. Nếu không nhanh nhạy nắm bắt cái mới sẽ khiến chúng ta nhanh chóng tụt hậu.

- Ngoài ra, khi website chính đã không còn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, chúng ta có thể nghĩ đến nâng cấp website vệ tinh như một lá bài chiến lược mới để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Nhưng điều kiện tiên quyết của yếu tố này là nền tảng website vệ tinh của bạn phải ở mức tương đối, có thể nâng cấp được. Nếu website vệ tinh của bạn chỉ ở mức "cùi như mía lùi thì đừng tốn thời gian nâng cấp, mà lúc này phải xây mới luôn.

2. Lần nữa xác định mục tiêu và lập kế hoạch

2.1. Mục tiêu

Nâng cấp thiết kế lại web để làm gì? Đương nhiên là để khắc phục những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Mục tiêu tăng doanh số, giảm tỉ lệ thoát và tăng thời gian ở lại website, thu hút khách hàng mới, website nằm trên top Google, website hoạt động mượt mà ổn định, nâng cao trải nghiệm khách hàng...

2.2. Lập kế hoạch

- Thời gian: Xác định thời gian cụ thể, càng sớm càng tốt

- Nội dung thay đổi: Website cần thay đổi những phần nào (hình ảnh, giao diện, tốc độ, công nghệ...), nâng cấp hay làm mới hoàn toàn?

- Ngân sách: Bạn có bao nhiêu tiền sẵn sàng cho việc thực hiện nâng cấp thiết kế lại website

- Đơn vị thực hiện: mới hay cũ, bên nào làm tốt hơn? Ai sẽ là người hiện thực hóa mục tiêu của bạn?

Lựa chọn đơn vị thực hiện là công việc tối quan trọng, nó quyết định toàn bộ kế hoạch của bạn thành công hay thất bại, hay vẫn dậm chân tại chỗ. Hãy chọn cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao. Vì rằng, bạn chẳng có tiền bạc, thời gian, công sức để bắt đầu lại từ đầu một lần nữa. Và khách hàng cũng không chờ đợi website của bạn tốt lên, lúc ấy tiền đã vào túi đối thủ của bạn rồi.

3. Thực thi, đánh giá

- Luôn theo sát quá trình nâng cấp thiết kế lại website để có thể thay đổi kịp thời nếu có sai sót nhầm lẫn tránh đi vào vết xe đổ.

- Xem xét lại nội dung trên website của bạn: nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm, video...

- Đánh giá hiệu quả quá trình nâng cấp thiết kế lại website đồng thời với hiệu quả các chương trình quảng cáo, SEO

- Đừng quên trải nghiệm người dùng để có những đánh giá, thêm bớt bổ sung những tính năng kịp thời.

Đã đến lúc phải nâng cấp thiết kế lại website rồi! Nếu còn đang băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty cổ phần Delectech để được tư vấn ngay nhé! 

4. Nâng cấp thiết kế lại website giá bao nhiêu?

Cũng giống như thiết kế mới website, sau khi xác định nội dung cần sửa chữa thay thế, chúng ta cần đưa ra yêu cầu cho đơn vị thiết kế website để họ báo giá. Vì vậy, nâng cấp thiết kế website giá bao nhiêu tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Thật khó để đưa ra mức giá bao nhiêu cho bạn ở bài viết này, cách tốt nhất là hãy liên hệ với đơn vị đã thiết kế website từ đầu cho bạn để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Hoặc nếu cảm thấy đơn vị đó không đáp ứng được yêu cầu thì có thể suy nghĩ tìm đơn vị khác thay thế.

5. Thành tựu nâng cấp thiết kế lại website mà Delecweb đã đạt được

Đã có rất nhiều công ty, cửa hàng lớn tìm đến Delecweb để nâng cấp thiết kế lại website và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Vì sao lại như vậy?

nâng cấp thiết kế lại website

Đơn giản, bởi những kết quả mà họ nhận được tốt hơn cả kỳ vọng mà họ mong muốn. Không có lí do gì khiến họ ra đi. Kết quả kinh doanh và thành tựu mà khách hàng đạt được là tự khách hàng đo lường và kiểm chứng rồi vui mừng thông báo lại cho Delecweb.

Con số không bao giờ biết nói dối, và những khách hàng đó chẳng có lí do gì để nói dối Delecweb về kết quả kinh doanh nếu như không đạt mục tiêu của họ.

Điều này làm Delecweb cảm thấy như được vui chung cùng niềm vui của khách hàng, và càng hăng say thực hiện những dự án vực dậy mảng kinh doanh online đang hấp hối của khách hàng.

Lời ít ý nhiều, các bạn hãy xem thêm: Những đối tác lớn của DELECWEB nhé!

Để kinh doanh thành công cần nhiều thứ, không chỉ mỗi nâng cấp website là được. Nhưng nâng cấp thiết kế lại website trong thời điểm này đã là cứu cánh cho rất nhiều doanh nghiệp đang không biết phải tiếp tục như thế nào.

Vì vậy, nếu muốn nâng cấp thiết kế website chuẩn SEO, nhanh leo top, gia tăng doanh thu, hãy liên hệ với Delecweb nhé. Đặc biệt, TRONG VÒNG 3 NGÀY HÔM NAY, CHÚNG TÔI XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG 03 KHÓA HỌC MARKETING ONLINE, hi vọng có thể giúp bạn tìm ra phương án mới để kinh doanh hiệu quả hơn.

Chúc thành công và may mắn!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đã đến lúc phải nâng cấp thiết kế lại website rồi!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.03617 sec| 2291.695 kb