Phát triển một website bán hàng tỷ lệ chuyển đổi cao

16/05/2020
Thị trường kinh doanh online của Việt Nam ngày càng phát triển và trở nên khốc liệt. Việc tạo ra một website đã là điều khiến bạn đắn đo suy nghĩ, vậy làm thế nào để phát triển một website bán hàng đây?

Đối mặt với thị trường trực tuyến có lợi nhuận cao, nhiều công ty cửa hàng nhỏ cũng đã gia nhập hàng ngũ thiết kế website web bán hàng cho riêng mình. Việc bán hàng của những website nổi tiếng chắc chắn không đáng lo ngại lắm, nhưng đối với một số trang web mới gia nhập ngành kinh doanh online và có ít tầm nhìn, việc bán hàng là khó khăn lớn nhất của họ. Bởi vì việc xây dựng một trang web không khó, bất kể trang web này có dù lớn hay nhỏ vẫn phải đối mặt với cả nước hay toàn thế giới. Điều quan trọng nhất là tạo ra lợi ích trong thời gian ngắn nhất, để đạt được lợi ích trong giai đoạn đầu của website, về sau doanh số là điều quan trọng nhất!

Bất kể trang web nào, nó cần trải qua một quá trình từ nhỏ đến lớn, từ không nổi tiếng đến nổi tiếng. Quá trình này rất gian nan. Chỉ cần qua giai đoạn phát triển này, trang web mới có thể phát triển tốt hơn!

Không chỉ riêng website bán hàng, dù là loại bất cứ website nào, cho dù xuất phát điểm và ý tưởng của anh ấy tốt như thế nào, việc bán hàng rất khó khăn khi không có danh tiếng ngay từ đầu. Nhưng nhiều người luôn mơ ước rằng một khi trang web được xây dựng, nó có thể tạo ra lợi ích. Trên thực tế không phải vậy. Chỉ khi trang web của bạn phát triển đến một giai đoạn nhất định, bạn mới có thể có lợi ích. Trang web mới được thiết kế, tại sao nó phải tạo ra lợi ích? Phát triển một website bán hàng nếu chỉ có thế thì quá đơn giản rồi. Khi lập kế hoạch thiết kế website của riêng bạn, bạn phải có một điểm lợi nhuận tốt trong giai đoạn đầu. Ví dụ, nhiều trang web thương mại điện tử trong giai đoạn đầu dành cho một số công ty xây dựng trang web và các dịch vụ khác để kiếm lợi nhuận nhất định. Khi các trang web thương mại điện tử của họ phát triển sau một thời gian nhất định, họ sẽ tập trung vào trang web thương mại điện tử và loại bỏ dự án dịch vụ xây dựng trang web doanh nghiệp. Đây là chiến lược chung của các công ty kinh doanh online.

Thật sự rất khó để bán hàng của riêng bạn khi trang web mới bắt đầu hoặc không nổi tiếng! Mặc dù mạng là ảo, nhưng các kênh hoạt động và bán hàng của chúng ta tương tự như trên thực tế. Phát triển một website bán hàng ở đây tôi muốn nói về quan điểm của tôi về việc xây dựng các kênh bán hàng trên website.

                                         Phát triển một website bán hàng

1. Phát triển một website bán hàng

1.1. Tìm kiếm đại lý

Đại lý tưởng chừng chỉ là việc của kinh doanh truyền thống, nhưng không, vẫn có những trang web sử dụng kỹ thuật này để mở rộng kênh bán hàng và đem lại hiệu quả tốt. Ưu điểm của các trang web này là: vì họ không có đủ tiền và sức mạnh để cung cấp dịch vụ trên thị trường toàn quốc, họ chỉ có thể tách biệt các dịch vụ này khỏi khó khăn trong việc bán hàng và tìm kiếm cấp dưới. Đối với website chính, bạn có thể thu lại khoản đầu tư của mình trong một khoảng thời gian ngắn, thực hiện các chiến lược mục tiêu lớn hơn và dành nhiều tiền, năng lượng và thời gian hơn để phát triển thương hiệu của chính trang web. Như vậy bạn có thể giảm số lượng đối tượng và chi phí dịch vụ.

1.2. Bán trực tiếp

Phát triển một website bán hàng mới không hề đơn giản. Các trang web có thể bán hàng trực tiếp thường là các trang web nổi tiếng, nhưng rất khó để làm tốt cho các trang web không nổi tiếng hoặc mới bắt đầu tham gia vào thị trường trực tuyến, nhưng lợi nhuận đầu tư là rất dài hạn! Bán hàng trực tiếp đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, nhân lực, v.v., vì vậy một công ty kinh doanh online không có sức mạnh không thể làm được, nhưng lợi ích của bán hàng trực tiếp là lợi nhuận cao, thị trường thống nhất, quản lý tốt. Bạn có thể vừa bán trên các nền tảng trực tuyến, vừa giới thiệu website của mình, dần dần phát triển website của mình theo chiều hướng đi lên.

1.3. Thuê ngoài

Đối với một website, tốt nhất là có một công ty phụ trách mọi hoạt động, nhưng đối với một số trang web, để có tiền càng sớm càng tốt để phát triển thương hiệu trang web. Không còn cách nào khác chúng ta phải chịu đựng nỗi đau của việc thuê ngoài các kênh của trang web để cung cấp thêm nguồn lực. Như vậy có thể mang lại lợi ích lớn hơn bằng cách mượn tài nguyên của người khác, nhưng nhược điểm duy nhất là nó có tác động nhất định đến kế hoạch và quản lý chung và thương hiệu sau này.

1.4. Liên minh

Sự kết nối của LOGO và các khía cạnh khác cho phép cư dân mạng truy cập trang web của chính chúng ta trên các trang web của người khác, mở rộng lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến của trang web! Lợi ích như vậy có thể giảm chi phí quảng cáo và nhanh chóng tăng lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến của trang web.

1.5. Kết hợp website và các kênh truyền thống

Ngày nay, có rất nhiều cách để quảng bá website. Để làm cho trang web của mình nổi tiếng, nhiều người đã áp dụng nhiều cách. Sự kết hợp giữa website và phương tiện truyền thống ở đây bao gồm tất cả các kết hợp, kết hợp tổng thể, kết hợp một phần và kết hợp kênh. Ví dụ: nhiều trang web sử dụng nhiều kết hợp công khai: một số trang web kết hợp với báo truyền thống để quảng bá, một số trang web kết hợp với phương tiện truyền hình để quảng bá, một số trang web kết hợp với tạp chí để quảng bá và một số trang web thậm chí tích hợp với TV. Phát triển một website bán hàng nói chung phải làm nhiều cách.

1.6. Họp offline

Để mở rộng sự phổ biến của mình, nhiều website sử dụng các cuộc tụ họp ngoại tuyến để thúc đẩy cảm xúc giữa các thành viên của trang web và làm cho những điều ảo trở nên thật hơn. Đây là một hiệu ứng rất tốt, giúp mở rộng sự phổ biến và bán hàng, có tác dụng rất tốt trong việc quảng bá và tiếp thị trang web. Một số lượng lớn các trang web rất phù hợp để quảng bá bản thân theo cách này và cải thiện lợi nhuận bán hàng của họ!

1.7. Kết hợp website và hội chợ thương mại

Nhiều trang web bán hàng đang tích cực tham gia các hội chợ thương mại để mở rộng danh tiếng và thu hút sự chú ý của người khác, cũng như mang lại lợi ích cho các thành viên. Đây là một sự kết hợp khôn ngoan.

1.8. Kết hợp website và doanh nghiệp truyền thống

Mặc dù website là ảo, nhưng nhiều người hiện đang bắt đầu kết hợp trang web ảo với các công ty trong thế giới thực để tạo cho ấn tượng cho người dùng, Phát triển website tương lai chắc chắn phải kết hợp được yếu tố này.

Trên đây là một vài ý kiến mà Delecweb hi vọng có ích cho bạn. Nếu muốn thiết kế và phát triển website, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phát triển một website bán hàng tỷ lệ chuyển đổi cao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.03483 sec| 2283.648 kb