Thiết kế website bán ô tô chuẩn SEO uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

13/07/2020
Thiết kế website bán ô tô xe hơi showroom ô tô đẳng cấp sang trọng chuẩn SEO uy tín tại Kinh nghiệm làm web bán ô tô xe hơi TẶNG 3 KHÓA HỌC MARKETING ONLINE

1. Tạo sao phải thiết kế website bán ô tô xe hơi cho showrom

1.1. Những đối tượng cần thiết kế web bán ô tô

- Các đơn vị sản xuất ô tô chính hãng của nước ngoài có chi nhánh ủy quyền tại Việt Nam

- Các đại lý kinh doanh buôn bán ô tô tại Việt Nam

- Trung gian môi giới các dòng xe cũ, xe thanh lý, mua đi bán lại...

1.2. Lợi ích của việc thiết kế website bán ô tô

1.2.1. Thể hiện đẳng cấp của Showroom

Ô tô vẫn là mặt hàng xa xỉ với nhiều người Việt Nam vì vậy hiện nay kinh doanh ô tô chủ yếu hướng đến những khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp, có địa vị xã hội... nói một cách đơn giản là những người có tiền. 

Với xu thế kinh doanh hiện nay mọi thứ đều được đưa lên Internet, nếu Showroom của bạn không có website hoặc website chất lượng thấp sẽ làm khách hàng cảm thấy sản phẩm dịch vụ của bạn không xứng tầm với họ.

Hơn thế nữa, không giống như mua rau, khách hàng mua ô tô thường xem xét, suy nghĩ, tham khảo rất lâu trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Vì vậy, nếu không có website thì khách hàng sẽ xem xét so sánh các sản phẩm và dịch vụ đi kèm của bạn ở đâu khi mà không thể lúc nào cũng đến Showroom.

Khách hàng mua ô tô thường là những người rất bận!

Ngược lại, nếu chúng ta có một website sang trọng, tốc độ tải trang nhanh, hình ảnh đẹp mắt sắc nét... đương nhiên sẽ gây chú ý, thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng.

1.2.2. Tìm kiếm khách hàng

Thông qua website chuẩn SEO, chúng ta có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn thông qua việc xuất hiện trong top những kết quả tìm kiếm của Google. Kể cả khi chúng ta chạy quảng cáo.

Việc có website cũng khiến chi phí tiếp cận khách hàng giảm hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo khác, ví dụ như quảng cáo qua TV, báo chí, tạp chí...

1.2.3. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Nếu làm SEO tốt thì website là lợi thế cạnh tranh của bạn. Bởi không một khách hàng nào mua ô tô mà lại không lên mạng tìm hiểu thông tin. Việc của bạn cần làm là tìm cách đưa website của mình xuất hiện ở vị trí tốt trên màn hình của khách, và khi khách đã vào xem thì tận dụng cơ hội để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

1.2.4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng doanh thu

Chi phí cho quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều so với quảng cáo Internet hoặc SEO website nhưng hiệu quả đem lại thì không cao bằng

Bởi quảng cáo hay làm SEO website sẽ hướng được tới đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu, khoanh vùng khách hàng hiệu quả hơn so với quảng cáo trên báo chí và TV.

Cũng từ đó gián tiếp thúc đẩy doanh thu tăng lên thông qua việc khách hàng tìm hiểu trước trên website, "ưng cái bụng" rồi họ mới nghĩ đến việc đến Showroom để mục sở thị chiếc ô tô mà họ thích.

thiết kế website bán ô tô

2. Những sai lầm và chú ý trong thiết kế website bán ô tô xe hơi cho showrom

2.1. Những sai lầm trong thiết kế website bán ô tô xe hơi cho showrom

2.1.1. Cấu trúc website quá lộn xộn

Với một website bình thường, cấu trúc lộn xộn đã là điều không nên, riêng với website bán xe hơi điều đó lại càng quan trọng hơn.

Chúng ta cần sắp xếp bố cục website sao cho hợp lý, thứ tự chính - phụ. Tức là sản phẩm nào muốn bán nhất, sản phẩm nào khách muốn xem nhiều nhất phải được đặt ở những vị trí dễ nhìn dễ thấy. Phần còn lại sắp xếp ở những vị trí ít quan trọng hơn.

2.1.2. Hiển thị quá ít thông tin sản phẩm

Hãy cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất. Nếu không, họ cũng sang một trang web khác tìm hiểu thôi. Và biết đâu thế là chúng ta mất đi cơ hội.

Hiển thị thông tin đầy đủ chi tiết không chỉ có tốt cho khách hàng mà còn tốt cho cả quá trình làm SEO nữa, vì Google rất thích những bài viết cụ thể, chi tiết.

2.1.3. Sử dụng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành và tiếng Anh

Không phải ai cũng hiểu hết về ô tô, họ mua ô tô với mục đích đi lại hoặc kinh doanh, không phải mục đích trở thành chuyên gia trong ngành ô tô.

Vì vậy đừng bắt khách hàng phải đọc những thuật ngữ tiếng Anh khó hiểu, họ sẽ chán nản mà bỏ đi. Để cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của bạn chứ đừng cho thấy sự rắc rối của website của bạn.

Tất nhiên, đối với những vị khách đã có kinh nghiệm, thì bạn có viết bằng tiếng Ả Rập họ cũng hiểu. Nhưng số lượng những vị khách đó không nhiều nên tốt nhất là cung cấp thông tin vừa đầy đủ, vừa cụ thể và dễ hiểu nhất cho khách hàng là điều tuyệt vời nhất.

2.1.4. Quá phụ thuộc vào quảng cáo trả tiền

Vẫn biết rằng các Showroom ô tô có vốn lớn, có thể vung tiền chạy quảng cáo mạnh tay. Nhưng chúng ta chạy quảng cáo, đối thủ cạnh tranh lại không biết làm ư? Cuối cùng, người được lợi là Google.

Không thể phủ nhận những lợi ích của quảng cáo, nhưng phát triển website một cách bền vững mới là cách để website của chúng ta đứng top lâu dài và bền bỉ được. Hơn thế nữa số tiền đó có thể chuyển sang sử dụng cho công việc khác.

2.1.5. Không cập nhật tin tức mới

Đã trồng cây phải chịu khó chăm bón mới mong nó cho quả ngọt. Làm website cũng vậy!

Tin tức về xe hơi luôn được thay đổi từng ngày, các hãng sản xuất không ngừng tung ra những mẫu mới. Vậy nếu website của bạn không cập nhật thường xuyên để định hướng khách hàng, vậy làm website làm gì?

Chưa kể, phải thường xuyên làm mới hình ảnh trên web bằng những sản phẩm mới, chương trình mới, bài viết mới. Nếu website bán hàng mà không được làm mới liên tục, vậy khách hàng làm sao biết bạn có hàng mới để xem?

2.2. Những chú ý để có thiết kế website bán ô tô đẳng cấp

2.2.1. Banner hình ảnh

Cho dù đó là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng hoặc một trang web bán xe đã qua sử dụng, banner hình ảnh là không thể thiếu đối với những sản phẩm hot, muốn chạy chương trình.

Banner hình ảnh sẽ đóng một vai trò lớn tại thời điểm này, giúp thu hút nhiều người chú ý đến các sản phẩm này và cải thiện tỷ lệ mua hàng.

thiết kế website bán ô tô

2.2.2. Hình ảnh hiển thị chi tiết

Khi bạn đi xem xe, ngoài việc nhìn vào ngoại hình của xe, dĩ nhiên, vẫn còn nội thất của xe. Chúng ta cần cung cấp một số lượng lớn hình ảnh có thể hiển thị các chi tiết cho khách hàng. 

Đây là điều bắt buộc trong việc xây dựng trang web của ngành công nghiệp ô tô. Bởi vì chỉ cho phép người dùng xem thêm chi tiết mới có khả năng làm tăng mong muốn mua của người dùng.

Hãy tưởng tượng nếu chúng ta không hiểu rõ sản phẩm mình muốn mua, thì bạn có do dự không? Từ đó khách hàng có thể từ bỏ việc mua hàng và cơ hội giao dịch coi như chấm hết.

2.2.3. Thông tin chi tiết

Ngoài ngoại hình và nội thất, nhiều khách hàng cũng sẽ chú ý đến các thông số hiệu suất của xe. Nội ngoại thất của xe chỉ là yếu tố bề ngoài, thông tin kỹ thuật mới thể hiện chất lượng của xe, vì vậy đây cũng là một yếu tố phải xuất hiện khi làm web bán ô tô.

2.2.4. Tin tức trong ngành

Một trong những công việc khi làm website là xây dựng nội dung để cập nhật thông tin trong ngành, điều chỉnh giá cả, cập nhật sản phẩm mới... 

Với một số người dùng, ngay cả khi họ không có ý định mua xe, họ có thể tìm hiểu những thông tin ngành trong ngành công nghiệp ô tô. Biết đâu trong số đó sẽ là khách hàng tương lai của bạn. Và nếu không thì, ít nhất bạn cũng thu về được lượng traffic nhất định cho website của mình.

3. Thiết kế website bán ô tô xe hơi cho showrom tại Delecweb

3.1. Chuẩn SEO

Website được thiết kế nhằm tương thích với công cụ tìm kiếm của Google thông qua các yếu tố kỹ thuật như:

- Tốc độ tải trang nhanh chóng, trên 90 điểm Google

- Tương thích với mọi thiết bị và nền tảng

- Công nghệ, kỹ thuật không ngừng được đổi mới và nâng cấp

- Đầu tư nghiên cứu hành vi người dùng UX UI giúp gia tăng trải nghiệm người dùng, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

3.2. Giao diện

Giao diện website bán ô tô nên được thiết kế riêng. Tức là chúng ta nên chọn dòng website được thiết kế theo yêu cầu, không nên chọn dòng website giá rẻ giao diện được dùng chung cho rất nhiều website. Nhằm mục đích:

- Tạo ra sự độc đáo, sang trọng trong website thông qua yêu cầu riêng

- Thể hiện đẳng cấp của Showroom ô tô của mình

3.3. Tỷ lệ chuyển đổi cao

 Điều này được thống kê qua kết quả kinh doanh của khách hàng chứ không phải bất kỳ công cụ đo lường nào của Delecweb. 

Có những câu chuyện rất thú vị liên quan đến chuẩn SEO và tỷ lệ chuyển đổi trong quá trình chúng tôi thiết kế website cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe những câu chuyện đó nhé.

3.4. An toàn

Tại Delecweb, website được thiết kế theo hướng an toàn nhất, giảm thiểu thấp nhất sự tấn công của các thế lực không mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ, bảo hành trọn đời với dòng web thiết kế theo yêu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh.

3.5. Kinh nghiệm

Delecweb đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là với những website khó, đòi hỏi yêu cầu cao. Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chính vì vậy chúng tôi là đối tác tin tưởng nhiều năm của rất nhiều đơn vị lớn.

Xem thêm: Những khách hàng thân thiết của Delecweb

3.6. Giá cả hợp lý

Ô tô không phải là rau muống, vì vậy thiết kế web bán ô tô cho Showroom của mình chúng ta nên chú trọng đến chất lượng sản phẩm, không nên ham rẻ chọn dòng website giá rẻ để vừa tốn tiền lại mất thời gian nâng cấp thiết kế lại.

Khác với dòng web giá rẻ thiết kế theo mẫu có sẵn, với những website được thiết kế theo yêu cầu như thế này giá cả phải thông qua xác định nhu cầu của Showroom để có báo giá chính xác. Nếu có thể chúng ta nên gặp mặt để hiểu nhau nhiều hơn.

Hãy liên hệ với DELECWEB để nhận được tư vấn và báo giá kịp thời nhé!

Chúc bạn thành công.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website bán ô tô chuẩn SEO uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.04263 sec| 2311.508 kb