Thiết kế website bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nghiệp chuẩn SEO

25/08/2020
Delecweb thiết kế webite bệnh viện phòng khám cơ sở y tế hiệu thuốc online uy tín chuẩn SEO. Rút ngắn khoảng cách thời gian tiền bạc của bác sĩ và bệnh nhân

Trước khi bắt đầu bài viết này, nếu các lương y, những người phục vụ trong ngành y tế đọc được những dòng này, cho Delecweb được bày tỏ lòng biết ơn đối với những con người đang ngày đêm giành giật sự sống từ tay tử thần, không có các bạn không biết thế giới sẽ ra sao nữa!

1. Có nên thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, quầy thuốc hay không?

Câu trả lời ngàn vạn lần là NÊN!

Không phải bởi vì chúng tôi là một đơn vị thiết kế web mà bởi chúng tôi cũng giống như mấy tỷ con người trên trái đất này cần được chăm sóc sức khỏe, vậy thôi!

thiết kế website bệnh viện

1.1. Thiết kế website bệnh viện là xu hướng chung của thời đại

Internet phát triển, khoa học kỹ thuật phát triển, con người đưa mọi thứ lên Internet, dịch vụ y tế cũng không thể nằm ngoài xu hướng.

Thậm chí, có đôi khi khám chữa bệnh thông qua website lại đơn giản, dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Giúp cả đôi bên thuận lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian.

1.2. Là cầu nối nhanh chóng giữa bác sĩ và bệnh nhân

Bệnh viện bình thường có thể trả lời các câu hỏi của bệnh nhân lúc nửa đêm không hay chỉ có thể tiếp những bệnh nhân cấp cứu? Nhưng bệnh viện phòng khám online thì có thể.

Đôi khi vì bận rộn, vì nghĩ những triệu chứng ban đầu là bệnh rất nhẹ, vì những thủ tục rắc rối khi đi bệnh viện, và đôi khi là vì nỗi sợ bệnh viện nữa, mà con người ta cứ trì hoãn mãi việc tới bệnh viện.

Có những căn bệnh mà bệnh nhân không muốn lộ diện, không cách nào mở miệng khi gặp trực tiếp bác sĩ...

Website bệnh viện hoàn toàn có thể bổ sung những khuyết thiếu mà bệnh viện bình thường không làm tốt.

1.3. Xây dựng niềm tin của bệnh nhân

Nếu không phải là bệnh cần phải cấp cứu ngay lập tức, trước khi đi đến bệnh viện kiểm tra rất nhiều người sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu như chúng ta không có website, bệnh nhân tìm đến chúng ta bằng cách nào?

Có website sẽ chứng tỏ được tính chuyên nghiệp, nghiêm túc và uy tín của chúng ta. Bệnh nhân cũng yên tâm hơn so với một bệnh viện hay phòng khám không có website, bởi họ giao sức khỏe của mình cho bạn.

Tất nhiên, niềm tin chỉ được hình thành và sẽ được củng cố nếu như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của chúng ta thực sự tốt và ngược lại, họ sẽ rỉ tai nhau cao chạy xa bay nếu phát hiện bệnh viện không uy tín, toàn những kẻ lang băm.

1.4. Nâng cao năng lực cạnh tranh

Bệnh viện, phòng khám bây giờ mọc ra như nấm. Nếu muốn phát triển lâu dài và ổn định thì đầu tư chất lượng dịch vụ, tay nghề và tư cách y bác sĩ là không đủ. Cần có chiến lược marketing cho cuộc chiến online một cách rõ ràng và hiệu quả.

Một website ấn tượng, chuẩn SEO, nằm top tìm kiếm của Google sẽ khiến bệnh viện thu hút được bệnh nhân trước khi họ phát hiện ra dịch vụ của chúng ta là hoàn hảo. Vì vậy ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng.

2. Thiết kế website bệnh viện cần chú ý điều gì

2.1. Những tính năng cần có của website bệnh viện

- Trang chủ: Giới thiệu chung về bệnh viện, phòng khám; năng lực cạnh tranh của đội ngũ y bác sĩ, những thành tựu nổi bật.

- Giới thiệu: Trình bày chi tiết về bệnh viện, cơ sở vật chất, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, phương châm hoạt động...

- Dịch vụ: Đặt lịch khám với bác sĩ mong muốn, tư vấn trực tuyến, mua gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe...

- Tin tức: Tin tức sự kiện y học, kiến thức chuyên ngành, bí quyết chăm sóc sức khỏe...

- Liên hệ: Thông tin liên hệ, giải quyết khiếu nại với bệnh nhân.

2.2. Thiết kế website bệnh viện chuẩn SEO

- Tốc độ tải trang nhanh chóng, trên 90 điểm Google. Tốc độ càng nhanh giúp người dùng không cảm thấy khó chịu vì phải chờ đợi. Ngoài ra tốc độ nhanh chóng giúp website của chúng ta thân thiện với Google và dễ dàng lên top hơn.

- Tương thích với mọi thiết bị thông qua thiết kế web reponsive, đặc biệt là dễ sử dụng trên điện thoại, hiện nay có đến khoảng 70% người dùng truy cập Internet bằng điện thoại thông minh.

- Trải nghiệm người dùng tốt. Có thể chúng ta không hiểu lắm về trải nghiệm người dùng, điều này có thể nhờ bên làm web tư vấn. Trải nghiệm người dùng là cách làm thế nào để sắp xếp website của mình sao cho người dùng muốn ở lại lâu hơn trên website của chúng ta, ấn tượng và nhớ được thương hiệu của chúng ta ngay cú click đầu tiên.

Website bệnh viện hiện nay phải tương tác tốt với khách hàng, có thể nói chuyện trực tiếp trên web hoặc kết nối với Zalo, Facebook ngay trên web.

- An toàn, hoạt động ổn định. Website bệnh viện mà hoạt động thất thường là điều hết sức nghi ngại, bệnh nhân sẽ đánh giá chúng ta thiếu an toàn và kém uy tín. Nguy hiểm hơn, nếu thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân bị đánh cắp thông tin sẽ vô cùng phiền phức.

Tốt nhất nên lựa chọn đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, loại hình thiết kế web ổn định, tránh được sự nhòm ngó tối đa của kẻ xấu.

- Quản trị và vận hành website đơn giản, rõ ràng, hiệu quả, nhanh chóng.

2.3. Chi phí thiết kế website bệnh viện

- Nếu chỉ đơn thuần muốn làm một website giới thiệu về bệnh viện, phòng khám, không muốn phát triển dịch vụ cũng như tương tác với khách hàng trên website, chúng ta có thể suy nghĩ đến phương án thiết kế website giá rẻ bởi những ưu điểm về giá cả cũng như thời gian thực hiện.

Tại Delecweb, chi phí gói thiết kế website theo mẫu giá rẻ dao động ở nhiều mức giá, nhưng không quá 10 triệu/website tùy chức năng và yêu cầu của khách.

Tham khảo: Bảng giá thiết kế website tại Delecweb

- Nếu muốn đầu tư nghiêm túc, ngoài phát triển hình ảnh bệnh viện, phòng khám trên Internet còn có thể khám chữa bệnh, tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn, cung cấp những dịch vụ y tế trọn gói nên lựa chọn phương án thiết kế website theo yêu cầu.

So với website giá rẻ, dòng web thiết kế theo yêu cầu đương nhiên chi phí sẽ cao hơn, thời gian chờ đợi cũng lâu hơn nhưng chất lượng website sẽ cao hơn do được thiết kế giao diện riêng theo phong cách của bệnh viện, website được tối ưu bằng những công nghệ mới nhất.

Tất nhiên, việc đầu tiên là chúng ta phải lựa chọn được đúng đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng, kẻo tiền mất tật mang lại còn mất thời gian.

thiết kế website bệnh viện

2.4. Một vài lưu ý để website bệnh viện lên top tìm kiếm Google

Vấn để chuẩn SEO website để có thể đua top Google chúng ta có thể yêu cầu bên thiết kế web thực hiện và nhiệm vụ của chúng ta là kiểm tra. Tất nhiên cũng đừng hi vọng vào những lời đường mật giá rẻ nhưng chuẩn SEO. Nên nhớ tiền nào thì của nấy!

Việc chúng ta có thể làm là tối ưu hình ảnh, bài viết, video trong website của mình:

- Bài viết chuẩn SEO, trên 2000 từ với 1 Heading 1, 2-3 heading 2, những heading cấp thấp hơn tùy thuộc vào nội dung bài viết. Bài viết chứa khoảng 5% từ khóa muốn SEO, không mắc các lỗi trùng lặp nội dung hoặc copy từ các trang khác về.

Cung cấp nội dung người đọc cần, những kinh nghiệm người đọc tìm kiếm nhiều. Đăng bài thường xuyên và liên tục, làm mới website bằng những thông tin mới, hữu ích, các chương trình nhân đạo...

- Tối ưu hình ảnh: Nên sử dụng ảnh có kích thước 4*3 hoặc ảnh vuông, tốt nhất là ảnh tự chụp và đừng quên chèn logo, số điện thoại để tránh trường hợp ảnh bị ăn cắp.

- Tối ưu video: Nên lập một kênh Youtube thông tin về bệnh viện, các video hướng dẫn chăm sóc sức khỏe... Video dài trên 8 phút. Bên cạnh website và mạng xã hội, Youtube cũng là một kênh quảng bá và đi link hiệu quả.

- Đi Backlink ở những website chất lượng như báo chí, tạp chí chuyên ngành. Nếu cần thiết hãy xây dựng website vệ tinh để đẩy SEO web chính.

- Trong giai đoạn đầu mới thiết kế website bệnh viện, có thể chạy quảng cáo để nhiều người biết tới mình hơn.

- Đăng ký Google My Business để định vụ thương hiệu của mình trên bản đồ Google map và tối ưu chúng như tối ưu website.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Google map cho doanh nghiệp

3. Thiết kế website bệnh viện tại Delecweb

Chi phí thiết kế website tại Delecweb tôi đã giới thiệu qua ở phần trên, bạn có thể liên hệ với Delecweb để được báo giá chi tiết và cụ thể hơn nhé. Tôn chỉ của Delecweb là không cạnh tranh về giá, chỉ cạnh tranh về chất lượng!

Thêm nữa, dòng web thiết kế theo mẫu chi phí thấp của Delecweb hoàn toàn có thể nâng cấp lên dòng website cao cấp theo yêu cầu của bệnh viện, phòng khám khi có nhu cầu phát triển dịch vụ hơn nữa mà không cần xây dựng web mới hoàn toàn.

Quy trình thiết kế website tại Delecweb:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, phân tích thông tin cơ bản về bệnh viện, đưa ra tư vấn phương án thiết kế website.

Bước 2: Cùng khách hàng chốt phương án thiết kế, chi phí và thời gian.

Bước 3: Tiến hành thiết kế bản demo và gửi cho khách trong khoảng thời gian hạn định.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và kịp thời điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu ban đầu đã đề ra.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao website, thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Bảo hành và hỗ trợ vận hành website.

Thiết kế website bệnh viện cũng không nằm ngoài quy trình này của chúng tôi. Tuy nhiên với đặc thù của ngành y tế là cần đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất để cứu người, Delecweb cam kết hỗ trợ tối đa khi website có vấn đề phát sinh, đặc biệt là dòng web thiết kế theo yêu cầu.

Đặc biệt với công nghệ thiết kế website mới và không ngừng được nâng cấp, Delecweb đảm bảo website chuẩn SEO, hoạt động ổn định, tránh được tối đa sự nhòm ngó của những đối tượng xấu, đem đến sự yên tâm cho cả bệnh viện và bệnh nhân.

Xem thêm: Những đối tác lớn của Delecweb

Thời bao cấp đã xa, hiện nay cơ hội chia đều cho cả bệnh viện nhà nước và bệnh viện tư nhân. Nơi nào có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, lấy bệnh nhân làm trọng tâm thì khách hàng sẽ tìm đến thôi. Liên hệ với Delecweb để thiết kế website bệnh viện ngay hôm nay để sớm có một website chuẩn SEO tiến hành giúp đỡ bệnh nhân ngay hôm nay nhé!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nghiệp chuẩn SEO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.05669 sec| 2306.031 kb