Thiết kế website cho nhà hàng uy tín chất lượng chuẩn SEO

07/05/2020
Nghị định 100 Phòng, chống tác hại của rượu, bia và dịch Covid 19 đã giáng một đòn nặng nề vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Điều cấp bách hiện nay cho các nhà hàng là phải thay đổi. Vậy những điểm chính cần nắm bắt khi thiết kế một website dành cho nhà hàng là gì?

Nghị định 100 hay dịch Covid tuy là một đòn nặng nề nhưng cũng là bài học, là cơ hội cho bất cứ nhà hàng nào. Chỉ cần thay đổi tư duy tôi tin rằng ngày bạn "đông sơn tái khởi" sẽ không xa. Vậy thay đổi như thế nào? Hãy mang tất cả những gì bạn có lên Internet đi. Thiết kế website cho nhà hàng của mình thôi. Kể cả khi chưa có gì xảy ra, bạn cũng nên sở hữu website cho mình rồi. Đây là cách thay đổi hợp với xu hướng chung của thời đại.

1. Thiết kế website cho nhà hàng cần chú ý những gì?

1.1 Chú ý đến hiệu ứng của hình ảnh

Đối với các website nhà hàng, hiệu ứng của hình ảnh rất mạnh mẽ, bởi vì người xem là những người sành ăn, mối quan tâm chính của họ là món ăn. Đặt một bộ ảnh món ăn độ nét cao trên banner website sẽ thu hút nhiều người xem. Trước cả mùi vị, hình ảnh món ăn mới là thứ có "lực sát thương" rất lớn thúc đẩy hành vi của họ. Và ngược lại, người xem sành ăn sẽ có ấn tượng xấu về nhà hàng của bạn vì hiệu ứng hình ảnh kém.

1.2  Tạo phong cách của riêng bạn

Thiết kế website cho nhà hàng phải có phong cách riêng của mình. Nói chung, có một sự không chắc chắn vì chưa từng được trải nghiệm đối với các nhà hàng mới, khiến nhiều thực khách phải thận trọng trong lựa chọn ăn uống của họ. Nếu thiết kế web có thể đáp ứng cảm giác về thị giác của thực khách, anh ta cảm thấy rằng nơi này đáng đến, thì việc còn lại của bạn chỉ còn là làm thế nào để họ đến rồi còn muốn lần sau quay lại.

1.3 Tông màu

Những người sành ăn chú ý đến màu sắc và hương thơm, vì vậy màu sắc rất quan trọng. Thực sự không thể nói tông màu nào tốt hơn, bởi vì mỗi tông màu có một ưu điểm riêng. Ngoài ra nó phụ thuộc vào phong cách nhà hàng của bạn nữa. Nhà hàng của bạn theo đuổi phong cách bình dân hay sang trọng, món Á hay món Âu... từ đó sẽ chọn được tông màu phù hợp.

1.4 Menu cần thiết kế đặc biệt

Thiết kế website cho nhà hàng không thể không có thực đơn. Đưa thực đơn của bạn lên website không chỉ thu hút người dùng với các món ăn, mà còn cho phép người dùng có một giá trị tâm lý được định sẵn. Làm cho khách hàng cảm thấy dịch vụ khách hàng tốt hơn cả những gì họ mong đợi.

Thiết kế website cho nhà hàng

                                                   Website Bò Tơ Quán Mộc mà Delecweb đã thực hiện

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ thiết kế website cho nhà hàng của Delecweb?

Những điều chú ý kể trên chính là giao diện của một website nhà hàng cần nhưng chưa đủ. Website của bạn đẹp, sang trọng, tinh tế, đồ ăn ngon, phục vụ chu đáo nhưng khách hàng không tìm thấy bạn trên Internet chẳng khác nào một cô công chúa xinh đẹp nhưng lại ngủ trong rừng. Điều bạn cần bây giờ là website của mình chuẩn SEO để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Giao diện đẹp, độc Delecweb làm được, nhiều bên khác cũng làm được, nhưng chúng tôi có nhiều hơn thế:

2.1 Thiết kế website chuẩn SEO

Sẵn sàng cùng bạn đưa website của bạn lên top tìm kiếm Google.

2.2 Công nghệ cao, đa nền tảng

Tích hợp nhiều công nghệ mới, trong đó có công nghệ AMP - tăng tốc độ tức thì trên mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại khi mà giờ đây mọi thứ có thể làm trên điện thoại. Công nghệ của Delecweb không ngừng được cập nhật. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm ham học hỏi không ngại những web khó yêu cầu cao.

2.3 Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Tăng khả năng chốt đơn hàng nhờ sự đầu tư nghiên cứu hành vi người dùng UX & UI.

Và còn nhiều điều khác nữa, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhé!

Đừng bỏ cuộc, đứng lên và bắt đầu một khởi đầu mới thôi, Delecweb sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

Xem thêm: Những khách hàng thân thiết của DELECWEB

 

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website cho nhà hàng uy tín chất lượng chuẩn SEO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.04368 sec| 2294.063 kb