Thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp chất lượng

10/09/2020
Thiết kế website chứng khoán - tài chính tiền tệ - giá vàng chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO. Giao diện độc đáo thời gian làm web nhanh hỗ trợ nhiệt tình 24/7

1. Kinh nghiệm khi thiết kế website chứng khoán - tài chính - giá vàng

1.1. Website chứng khoán phải là một kênh tin tức về chứng khoán, tài chính, giá vàng

Hiện tại, thị phần lớn nhất của các trang web chứng khoán là các tin tức chứng khoán. Các trang web này có tính cạnh tranh cao và có lượng truy cập lớn. Ngoài ra, nội dung của các trang web này về cơ bản là một bộ sưu tập tin tức, hạn chế sự lặp lại, đề cao tính độc đáo nhạy bén.

Do đó nếu website không chuẩn SEO, không cạnh tranh leo top Google được thì công việc kinh doanh của chúng ta khó mà tồn tại lâu dài được. 

1.2. Website chứng khoán là nơi hướng dẫn nhập môn thị trường chứng khoán

Với những người mới bắt đầu, muốn tìm hiểu và thử sức thì website chứng khoán là nơi họ tìm hiểu đầu tiên, bao gồm các bài hướng dẫn kiến ​​thức chứng khoán, có cả nội dung văn bản và video. 

Đây là mảnh đất màu mỡ giúp website của chúng ta có trải nghiệm người dùng tốt, thời gian lưu lại website lâu hơn. Tuy nhiên người quản trị web cần hiểu một số kiến ​​thức về chứng khoán, nếu xây dựng dưới dạng diễn đàn thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Các phương pháp cụ thể có thể giới thiệu miễn phí một số cổ phiếu, trả lời một số câu hỏi về từng cổ phiếu riêng lẻ,… để cải thiện trải nghiệm người dùng và thời gian ở lại web lâu hơn, sẽ có hiệu quả rất tốt với việc nằm trong top của Goolge.

1.3. Website chứng khoán có các phần mềm và công thức chứng khoán

Kinh tế của chúng ta đang phát triển không ngừng, thị trường chứng khoán có thể biến động theo tình hình kinh tế xã hội nhưng thị trường chứng khoán vẫn còn rất nhiều không gian phát triển.

Chỉ cần có người sở hữu cổ phiếu, thì sẽ có phần mềm chứng khoán và công thức chứng khoán, website như của chúng ta sẽ phát triển và có triển vọng tốt đẹp.

1.4. Website chứng khoán là nơi cung cấp dữ liệu cổ phiếu

Người nào chơi cổ phiếu, sở hữu cổ phiếu mà không cần thông tin dữ liệu?

Thông tin dữ liệu cổ phiếu hàng ngày là thứ mà nhà đầu tư nào cũng cần. Bình thường những thông tin này nhà đầu tư sẽ phải bỏ phí để sở hữu chúng. Nếu bạn có thể cung cấp những thông tin miễn phí chắc chắn sẽ thu hút được lượng traffic cực khủng.

Hoặc nếu không miễn phí, thì đây sẽ là một kênh kiếm tiền không thể thiếu của website chứng khoán.

Chỉ cần chúng ta nhấn mạnh vào tính độc đáo, chính xác, tin cậy và cải thiện trải nghiệm người dùng, website chứng khoán của chúng ta sẽ thành công.

thiết kế website chứng khoán

2. Các trang web chứng khoán uy tín tại Việt Nam

Dưới đây là một vài trang web chứng khoán uy tín tại Việt Nam, chúng ta có thể tham khảo cách họ xây dựng, thiết kế website chứng khoán:

2.1. Vietstock

Đây là trang web uy tín lâu đời (thành lập từ năm 2002) tổng hợp tất cả các thông tin về tài chính, chứng khoán, kinh tế. Là cầu nối giữa các nhà đầu tư với các công ty đã niêm yết, sắp niêm yết, các công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính trong và ngoài nước.

Website này thu hút được rất nhiều chuyên gia, nhà đầu tư, học giả kinh tế, cung cấp các góc nhìn khác nhau về tình hình tài chính chứng khoán.

2.2. SSI

SSI có rất nhiều đối tác lớn và nổi tiếng trên sàn giao dịch, được khách hàng đánh giá cao. Có thể kể đến như Vinamilk, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai...

Website này cũng cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ, giao dịch mua bán, cung cấp thông tin, phân tích tình hình chứng khoán cho nhà đầu tư có thêm thông tin kiến thức.

2.3. VCSC

Thành lập từ năm 2007, đây là một trong những website được đánh giá là phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chứng khoán. Đây cũng là một trong những website thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia.

Hoạt động của website này bao gồm những giao dịch trực tuyến, sản phẩm tài chính mới, tin tức, quan hệ cổ đông, và có hẳn một trung tâm phân tích thị trường, ngành, công ty, cổ phiếu giúp nhà đầu tư có thể tìm kiếm các cơ hội.

2.4. VCBS

Đây là đơn vị trực thuộc ngân hàng Vietcombank. Nếu như website của ngân hàng liên tục trục trặc thì website chứng khoán của họ được đánh giá rất uy tín. Hoạt động chủ yếu của website này là môi giới và quản lý chứng khoán, chuyển đổi, lưu ký chứng khoán.

Website đồng bộ màu sắc với logo của Vietcombank cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế tổ chức.

2.5. HCS

Đây cũng là một trong những website chứng khoán chuyên nghiệp, có nhiều thành tựu xuất sắc trong và ngoài nước. Chuyên môi giới chứng khoán, môi giới phát sinh, quản lý cổ đông, đại lý đấu giá...

2.6. Bảo Việt

Bảo Việt là cái tên quen thuộc với chúng ta, bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, website của họ cũng được đánh giá là một trong các trang web chứng khoán uy tín tại Việt Nam.

Thực sự rất dễ nhầm lẫn giữa Bảo Việt và Bản Việt, tuy nhiên, website của Bảo Việt tương đối đơn giản, chủ yếu giới thiệu về doanh nghiệp và cổ phiếu của chính Bảo Việt.

2.7. FPTS

Vẫn là cái tên thương hiệu quen thuộc khác, FPTS là một trong những sàn giao dịch có quy mô lớn nhất Việt Nam với rất nhiều các dịch vụ liên quan đến tài chính chứng khoán.

2.8.Tin nhanh chứng khoán

Đây là website thu thập dữ liệu của thị trường chứng khoán Việt Nam, thông tin được cập nhật và cung cấp đến nhà đầu tư từng ngày từng giờ, cùng với các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đầu tư.

2.9. VNDIRECT

Đây là website duy nhất tại Việt Nam hiện nay tự xây dựng giải pháp phần mềm và trung tâm xử lý dữ liệu của riêng mình, nhiều công cụ và tiện ích dành cho nhà đầu tư.

2.10. Stock Biz

Website này cung cấp các thông tin tài chính chứng khoán mới nhất bằng công cụ đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác kịp thời. 

3. Thiết kế website chứng khoán tại Delecweb

3.1. Chi phí thiết kế website chứng khoán

Thiết kế website chứng khoán mất bao nhiêu tiền?

Thị trường chứng khoán của Việt Nam đã được hình thành và phát triển nhiều năm, song website chứng khoán lại không có nhiều bởi một vài yếu tố mang tính đặc trưng của ngành. Vì vậy vẫn còn không gian rất lớn cho chúng ta phát triển.

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Hiện nay trên thị trường, website cao cấp hay giá rẻ đều có cả, nhưng riêng với website chứng khoán khuyên các bạn thật lòng nên chọn dòng web cao cấp, thiết kế theo yêu cầu riêng để tránh mất thời gian, tốn tiền tốn sức.

Tại sao lại khuyên các bạn như vậy, bởi chứng khoán có đặc thù riêng của nó, kể cả bạn chỉ làm website thông tin chứng khoán hay sàn giao dịch:

- Thông tin tài chính, kinh tế, chứng khoán phải luôn đảm bảo tính mới, thông suốt, website phải hoạt động ổn định, cần có sự liên kết và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ từ đơn vị thiết kế website.

Nếu làm website giá rẻ, ai sẽ là người đứng ra giải quyết khi website gặp sự cố, hay đến lúc đó phí chồng phí?

- Nếu website của bạn ít tính năng, toàn những tính năng đơn giản, không chuyên sâu, giao diện không có tính riêng mà chỉ là hàng theo mẫu sẵn có như một website thông thường, liệu có thu hút được nhà đầu tư cũng như các đối tác của bạn không?

- Website chất lượng trung bình, không thể đua top Google liệu có cạnh tranh được với những website đã tồn tại lâu trước đó?

Trên đây là ba trong rất nhiều lý do để bạn nghiêm túc suy nghĩ nên chọn website giá rẻ hay website cao cấp cho dự án website chứng khoán của mình.

Chi phí thiết kế web cụ thể chúng tôi phải dựa vào yêu cầu của khách hàng. Nếu vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ với Delecweb để được giải đáp cũng như báo giá chính xác nhất nhé!

3.2. Thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp chuẩn SEO

Delecweb chỉ cạnh tranh về chất lượng, không cạnh tranh về giá!

- Tốc độ tải trang nhanh chóng, trên 90 điểm Google

- Giao diện đẹp, được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng

- Gia tăng trải nghiệm người dùng thông qua nghiên cứu hành vi người dùng UX UI, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

- An toàn, giảm thiểu tối đa sự tấn công của đối tượng xấu.

- Hỗ trợ khách hàng tối đa, bảo hành trọn đời với dòng web thiết kế theo yêu cầu.

- Luôn luôn cập nhật công nghệ mới, thích ứng tốt sự thay đổi liên lục của thuật toán từ Google.

- Sẵn sàng nâng cấp website theo yêu cầu của khách hàng.

3.3. Những thành tựu mà Delecweb đã đạt được

Delecweb sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp thu công nghệ mới, không ngại những website khó, những yêu cầu cao từ khách hàng, luôn cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết trong từng sản phẩm.

Xem thêm: Những đối tác lớn của Delecweb

Trăm lời nói hay không bằng thực tế khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Delecweb:

thiết kế website chứng khoán

Ảnh trên chỉ là một trong vô vàn những thành tựu mà chúng tôi vẫn làm hàng ngày, để khách hàng có một website tuyệt vời nhất, phục vụ mục đích kinh doanh tốt nhất.

3.4. Quy trình thiết kế website tại Delecweb

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích tình hình thực tế, phân tích đối thủ cạnh tranh, đặc thù thị trường chứng khoán, đưa ra tư vấn phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm của Delecweb.

Bước 2: Cùng với khách hàng lên phương án thiết kế, chốt phương án thiết kế, thời gian và hợp đồng. Khách hàng tiến hành chuyển cọc và khởi động dự án.

Bước 3: Bộ phận thiết kế thực hiện thiết kế giao diện, bộ phận lập trình hoàn thiện tính năng bản demo gửi cho khách hàng thẩm định.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, kịp thời thay đổi, bổ sung, sửa chữa sao cho phù hợp nhất với hợp đồng và yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Hiệu chỉnh và hoàn thiện website, thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì, nâng cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm vàng để thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp là chọn đúng đơn vị thiết kế website phù hợp, có tâm, có kinh nghiệm, nếu không dù tốn tiền cho website bao nhiêu cũng trở thành lãng phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé! Delecweb chúc bạn thành công!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp chất lượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.05220 sec| 2307.227 kb