Thiết kế website nha khoa

12/10/2020
Lưu ý khi thiết kế website nha khoa, cách làm website thu hút khách hàng. Thiết kế website cho phòng khám răng chuẩn SEO. Liên hệ tư vấn miễn phí 0912731110

1. Lợi ích khi thiết kế website nha khoa

1.1. Thực trạng của các phòng khám nha khoa hiện nay

- Khi đến khám không có người tư vấn chăm sóc khách hàng riêng, đặc biệt là ở những địa điểm nhỏ:

Thời gian theo dõi của bệnh nhân không được bố trí hợp lý, nhiều phòng khám chỉ báo tái khám trong vài ngày mà không báo cụ thểm và không nhắc bệnh nhân rằng họ sẽ đợi lâu hơn nếu không đến gặp bác sĩ đúng giờ.

- Không phân loại bệnh nhân mới và cũ, nếu bác sĩ bận thì tất cả bệnh nhân cũ và mới chỉ có thể ngồi chờ bác sĩ:

Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng chưa được trau chuốt, khi có bệnh nhân đến khám không được sắp xếp thống nhất theo hệ thống dữ liệu khách hàng làm kéo dài thời gian khám chữa bệnh và giảm trải nghiệm y tế tốt của khách hàng.

- Bệnh nhân tái khám không biết nội dung và các vấn đề liên quan của mỗi lần tái khám (chẳng hạn như có phải trả phí hay không):

Bệnh nhân chưa lập được kế hoạch thăm khám và hẹn ngày trở lại chi tiết khi rời phòng khám. Cần thông báo cho bệnh nhân nội dung và những vấn đề liên quan của lần quay lại tiếp theo để bệnh nhân chú ý và ghi nhận lần quay lại.

- Thiếu sự phục vụ, không đủ chăm sóc và giao tiếp với bệnh nhân:

Quá trình chờ đợi của bệnh nhân luôn khiến họ lo lắng nhưng phòng khám không ai nói cho anh biết anh phải chờ bao lâu, cũng không ai trao đổi với họ về tình hình sau đợt điều trị vừa rồi.

- Không có quy trình theo dõi chi tiết:

Thường các đồ dùng liên quan của phòng khám chỉ được chuẩn bị sau khi mỗi bệnh nhân trở lại tái khám. Bác sĩ cần được thông báo về lần tái khám của bệnh nhân vào mỗi buổi sáng và y tá cần chuẩn bị các đồ dùng liên quan.

Những vấn đề trên sẽ được giải quyết tốt nếu như có một website quản lý tất cả các thông tin liên quan!

Thiết kế website nha khoa

1.2. Lợi ích khi thiết kế website phòng khám nha khoa

- Là kênh quảng bá hình ảnh, giới thiệu thông tin dịch vụ phòng khám nha khoa tới khách hàng

- Tăng độ uy tín, chuyên nghiệp và tin tưởng trong mắt khách hàng

- Giảm bớt khối lượng công việc mà nhân viên phòng khám phải làm từ đó nâng cao chất lượng phục vụ

- Thu hút khách hàng mới tìm hiểu, thuận tiện cho khách hàng cũ theo dõi tái khám và cập nhật các dịch vụ của phòng khám

- Quảng cáo phòng khám với chi phí thấp nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian dài

2. Cách thu hút khách hàng bằng thiết kế website nha khoa

Website được coi là bộ mặt của phòng khám trên thị trường online. Để đưa được nhiều khách hàng hơn nữa đến phòng khám, ngoài việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, chúng ta phải thu hút được khách hàng truy cập vào website, từ đó đưa ra bằng chứng thuyết phục họ có thể tin tưởng phòng khám.

Những yếu tố thuyết phục khách hàng nên lưu ý khi thiết kế, sắp đặt bố cục và trình bày nội dung website:

- Hình ảnh trung thực, sắc nét

Nên sử dụng ảnh thật về phòng khám để tăng cường độ chân thật, không làm khách hàng hoài nghi lo lắng khi đến khám răng. Thuyết phục khách hàng bằng hình ảnh dẫn chứng khách hàng đã khám chữa bệnh tại phòng khám, cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ hiện đại.

- Thể hiện đầy đủ nội dung

Bao gồm các dịch vụ mà phòng khám nha khoa triển khai như đặt lịch, tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến... cũng như các chương trình khuyến mại, hoạt động công ích của phòng khám, khuyến cáo y tế...

- Bố cục website khoa học, hợp lý, gọn gàng

Giao diện đẹp, bắt mắt; tỷ lệ ảnh - chữ - baner hợp lý sẽ khiến khách hàng có thiện cảm hơn với website và phòng khám của chúng ta. Nên nghiên cứu hành vi người dùng để có sắp xếp hợp lý.

- Quan tâm tới bệnh nhân

Bằng cách hiển thị nhắc nhở những thông tin của khách hàng về lịch khám chữa bệnh, chi phí, kết luận của bác sĩ, những điều nên làm và nên tránh khi họ truy cập website để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

- Quan tâm đến yếu tố chuẩn SEO website

Nhằm mục đích hỗ trợ quá trình quảng cáo cũng như SEO website để thu hút khách hàng mục tiêu ghé thăm, gia tăng độ nhận diện thương hiệu từ đó gia tăng cơ hội kinh doanh.

- Không nên làm website nha khoa cho có

Không thể lập luận rằng website có cho "bằng bạn bằng bè", nếu đã xác định làm website phải xác định thu lời từ nó, cho khách hàng thấy phòng khám của chúng ta to lớn, chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Nếu không cho dù dịch vụ của chúng ta có tốt đến mấy thì cũng chỉ phục vụ được khách hàng ở một khu vực nhất định mà không hề có sự phát triển. Thêm nữa, hiện nay các phòng khám nha khoa nhiều như nấm, nếu tận dụng tốt website thì đây là lợi thế cạnh tranh không nhỏ mà chúng ta cần nắm bắt!

3. Thiết kế website nha khoa tại Delecweb

3.1. Tính năng cần có khi thiết kế website nha khoa

Tính năng Chi tiết
Trang chủ Thiết kế "phòng khách" của website với giao diện riêng theo yêu cầu của khách hàng, hiệu ứng hiệu quả
Giới thiệu Giới thiệu về phòng khám, các y bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật, hình ảnh, thành tựu đạt được, chi nhánh, sơ đồ chỉ dẫn...
Dịch vụ Giới thiệu tất cả các dịch vụ của phòng khám nha khoa: Trồng răng, nhổ răng, làm răng giả, niềng răng, bọc răng sứ, hàn răng, điều trị nha chu...
Bảng giá dịch vụ nha khoa Báo giá chi tiết dự kiến các dịch vụ của phòng khám, giá vật tư...
Đăng ký lịch khám và đặt hẹn Khách hàng có thể đăng ký lịch khám, đặt hẹn trực tiếp trên website thông qua chat trực tuyến, email hoặc tài khoản cá nhân của khách hàng.
Tư vấn và hỗ trợ trực tuyến Tư vấn các dịch vụ của phòng khám, lịch làm việc, giải đáp thắc mắc của khách hàng ghé thăm website trực tuyến
Thông tin và chia sẻ kiến thức Bài viết liên quan đến sức khỏe răng miệng, thông tin liên quan đến ngành y tế, những điều nên và không nên làm để bảo vệ sức khỏe
Tuyển dụng Tuyển dụng những vị trí khuyết thiếu cho phòng khám, cũng là một cách để khách hàng thấy sự chuyên nghiệp
Liên hệ Form điền thông tin cho khách hàng có thắc mắc hoặc liên hệ với phòng khám

3.2. Ưu điểm khi thiết kế website nha khoa tại Delecweb

3.2.1. Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO hiện nay là điều kiện tiên quyết cần có để kế hoạch tấn công thị trường online của chúng ta thành công. Nếu website chưa chuẩn SEO tức là năng lực cạnh tranh xuất hiện trên top Google của chúng ta gần như bằng 0. Kể cả chúng ta có đốt tiền cho quảng cáo chăng nữa!

Thiết kế website chuẩn SEO có thể kế đến một số yếu tố sau:

- Giao diện được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, không những đẹp mà còn phải được thiết kế khoa học, hợp thời đại, hợp phong thủy

- Tích hợp công nghệ AMP mới nhất, tăng tốc độ gấp 10 lần trên mobile, điểm tốc độ trên Google trên 80 điểm

- Tương thích trên mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại thông minh

- Sử dụng công cụ nghiên cứu hành vi người dùng, từ đó sắp đặt bố cục thiết kế thích hợp, gia tăng trải nghiệm người dùng, giảm tỷ lệ thoát trang, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thành công.

Khi thiết kế website nha khoa tại Delecweb, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn để này với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình năng động sáng tạo tay nghề cao.

Xem thêm: Những đối tác lớn của Delecweb

Thiết kế website nha khoa

3.2.2. Chi phí thiết kế website hợp lý

Ông bà ta có câu "tiền nào thì của ấy", vì vậy chúng ta cũng đừng quá mong chờ vào những lời quảng cáo thiết kế website miễn phí, thiết kế website giá cực thấp mà chất lượng cực tốt, quan trọng là website dựng lên chúng ta có dùng được không, có sinh lời cho chúng ta không?

Delecweb triển khai hai dòng website là theo mẫu sẵn có (giá rẻ hơn) và theo yêu cầu của khách hàng (cao cấp) để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi loại, mỗi mức giá chúng tôi đều chú thích rất rõ ràng về các tính năng kèm theo.

Với website dành cho phòng khám nha khoa, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn gói thiết kế website theo yêu cầu để đảm bảo hơn nữa về mặt chất lượng, tính riêng, tính độc đáo. Quan trọng hơn là phục vụ quá trình kinh doanh ổn định lâu dài sau này.

Tất nhiên, nếu lựa chọn dòng website giá rẻ của Delecweb, sau này chúng ta hoàn toàn có thể nâng cấp lên một website chất lượng nhưng chi phí cơ hội chúng ta phải đánh đổi là mất thời gian, tốn công sức, gián đoạn công việc kinh doanh.

Trong suốt hành trình làm website cho khách hàng, chúng tôi gặp không ít trường hợp tìm đến để nâng cấp website và cũng có không ít trong số đó website ban đầu chất lượng quá thấp, chỉ có thể "đập đi xây lại"! Vì vậy trước khi quyết định chọn dòng website nào chúng ta hãy nghiên cứu thật kỹ.

Xem thêm: Bảng giá thiết kế website của Delecweb

Cụ thể chi phí thiết kế website phòng khám hết bao nhiêu hoàn toàn dựa vào yêu cầu của khách hàng để báo giá, hãy liên hệ với Delecweb ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

3.2.3. Bảo hành và an toàn

Làm bất cứ việc gì chúng ta đều phải hiểu "an toàn là trên hết". Website của bạn vài hôm bị sập một lần, không chịu được số lượng người truy cập cùng một lúc lớn, bị đối thủ cạnh tranh nhòm ngó... chúng ta có yên tâm làm việc được không?

Tất cả những website mà Delecweb thực hiện đều là những bản code tay được chăm chút (kể cả dòng web theo mẫu sẵn có) giảm bớt tối đa nguy cơ bị nhòm ngó, đánh cắp dữ liệu.

Với dòng web cao cấp, chúng tôi còn có chế độ bảo hành trọn đời, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 bảo đảm website hoạt động thông suốt, đem lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối!

Chất lượng website của Delecweb được đo lường bằng kết quả kinh doanh của khách hàng! Chúng tôi không ngại những website khó, có yêu cầu cao. Hãy liên hệ với Delecweb ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết cũng như những ưu đãi hấp dẫn nhất về giá nhé.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website nha khoa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.03681 sec| 2303.25 kb