Thiết kế website quán cà phê

17/09/2020
Kinh nghiệm thiết kế website quán cà phê cho những ai có dự định mở quán bán cafe. Thiết kế web cafe giao diện đẹp phong cách riêng chuẩn SEO giá tốt

1. Mở quán cà phê có cần phải thiết kế website?

Có thể bạn cho rằng quán cà phê thì chỉ cần chất lượng đồ uống, không gian đẹp mới lạ độc đáo, phục vụ chu đáo nhiệt tình, wifi nét căng, điều hòa mát rượi là đủ? Khách hàng tới thưởng thức cà phê trực tiếp thì cần website làm gì?

Điều này có thể đúng, nhưng chỉ đúng với những quán cà phê nổi tiếng, đã có thương hiệu từ trước đấy. Nhưng mà họ cũng có website từ lâu rồi, cuộc chiến thương hiệu họ đã làm từ trước đó.

Còn chúng ta là những kẻ đi sau, tại sao không tận dụng sức mạnh công nghệ để làm việc?

- Khi mà khách hàng chưa biết đến sự tồn tại của quán cà phê của bạn, làm thế nào để nhiều người hơn nữa biết đến? Hay bạn không muốn phát triển quán, chỉ loanh quanh phục vụ cho mấy khách quen trong khu vực?

- Covid 19 đã dạy cho chúng ta một bài học, thời điểm hiện tại nếu không mở rộng kinh doanh sang mảng online sớm có ngày đóng quán. Mà kinh doanh online không thể không có website.

- Làm thế nào để khách hàng ở xa biết đến các chương trình khuyến mại, thời gian đóng mở cửa, menu, địa chỉ của quán để có thể hẹn bạn bè cùng nhau đến thưởng thức tách cà phê ngon?

- Muốn gia tăng nhận diện thương hiệu mà chỉ dựa vào mạng xã hội, liệu có ổn định và lâu bền không?

- Thời đại công nghệ, bạn quản lý quán, quản lý nhân viên, tuyển dụng nhân sự bằng cách nào? Thủ công ư, không chuyên nghiệp chút nào lại tốn thời gian nữa.

Điểm sơ sơ cũng có thể kể ra hàng tá lý do giúp bạn tự quyết định có nên thiết kế website quán cà phê hay không. Rào cản lớn nhất là chi phí thiết kế website sao? Đừng lo, hiện nay chi phí thiết kế web không hề đắt, lại còn có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn, phù hợp với tình hình tài chính cũng như yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Báo giá chi phí thiết kế web của Delecweb

2. Mẫu website quán cà phê đẹp trên thế giới

2.1. Ceremonycoffee

thiết kế website quán cà phêKinh doanh quán cà phê chắc chắn cần sự hiện diện của web. Với chiến lược tiếp thị hiệu quả như vậy, việc quảng bá thương hiệu trên toàn thế giới trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là một trang web cửa hàng cà phê sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra những quán cà phê của mình một cách tuyệt vời.

Trang chủ có bố cục đẹp, gọn gàng và tối giản. Tiêu đề trông đơn giản nhưng trông thanh lịch với hiệu ứng bắt mắt, nhấn mạnh vào nội dung.

 Website này sử dụng không gian trắng rộng rãi, kiểu chữ đẹp mắt và hệ thống phân cấp trực quan. Hơn nữa, hình ảnh động mát mẻ trên phần phổ cà phê thêm một chút sáng tạo cho trang web. Nó cũng đi kèm với một tiêu đề dính, chân trang liền mạch và nút bản tin hấp dẫn.

2.2. No coffee

thiết kế website quán cà phêTạo sự khác biệt với đối thủ bằng cách xây dựng một trang web tuyệt vời cho việc kinh doanh quán cà phê của bạn. No Coffee là một thiết kế website quán cà phê đáng chú ý và sáng tạo.

Trang chủ là một bố cục chia đôi màn hình đẹp mắt với thiết kế độc đáo. Cụ thể, menu được đặt theo chiều dọc ở giữa màn hình, trong đó cả hai bên đều thay đổi khi menu được di chuột qua.

Ngoài ra, logo là một chiến lược hoàn hảo để xây dựng thương hiệu, vì vậy No Coffee đảm bảo rằng logo sẽ nổi bật trên nền trắng. Hơn nữa, với bố cục như thế này, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm cà phê, cốc, túi tote, mũ lưỡi trai và các sản phẩm khác có sẵn.

Còn gì nữa? Trang blog cũng được thêm vào trang web với một bố cục tuyệt đẹp và sạch sẽ. Trên hết, nó cũng có một điều hướng tốt đẹp.

2.3. Coffee Cava

thiết kế website quán cà phêTrang chủ là nơi khách truy cập đến khi tìm kiếm một từ khóa nhất định. Do đó, bạn nên làm cho trang chủ nổi bật khiến khách truy cập sẽ quan sát và khám phá phần còn lại của trang web.

Coffee Cava có một trang chủ sáng tạo sử dụng hiệu ứng phóng to. Sau đó, nó tiết lộ các sản phẩm cà phê khác nhau có sẵn để khách hàng mua một cách nổi bật. Một menu như vậy trông tuyệt vời nhưng tiêu đề dính cũng phục vụ một công cụ điều hướng nhanh chóng cho khách truy cập.

Đặc biệt, các chi nhánh khác nhau của quán cà phê cũng được giới thiệu trên trang web với nhiều hình ảnh lớn để quét từng cái một. Nó cũng hiển thị các vị trí tuyển dụng và các cá nhân muốn hợp tác với thương hiệu này.

2.4. Soyuz Coffee

thiết kế website quán cà phê

Một trang web tạo ra ấn tượng đầu tiên về thương hiệu. Do đó, hãy luôn đảm bảo rằng trang web của bạn có thể nói tốt về thương hiệu của bạn trên toàn bộ web.

Soyuz Coffee là một thiết kế cổ điển của trang web cửa hàng cà phê. Nó có một tiêu đề đơn giản với hiệu ứng thị giác. Rõ ràng, website được sắp xếp theo một bố cục không đối xứng để trình bày nội dung một cách độc đáo. Nó trông cũng bắt mắt với hoạt ảnh tuyệt vời khi trang được cuộn cùng với hiệu ứng thị giác.

Hơn nữa, nó cũng hiển thị một menu đẹp, hấp dẫn ở phía dưới bên phải của trang. Các biểu tượng mạng xã hội cũng được thêm vào chân trang để người dùng có thể dễ dàng truy cập các trang mạng xã hội để tham khảo.

2.5. Couvee

thiết kế website quán cà phêĐể gây ấn tượng với khách truy cập trang web cửa hàng cà phê của bạn, việc thêm một số mặt hàng bán chạy nhất của bạn và một số ảnh có độ phân giải cao vào đó sẽ không bao giờ thất bại. Couvee là một ví dụ tuyệt vời về các trang web cửa hàng cà phê khác biệt.

Nó có hiệu ứng thu nhỏ cảnh anh hùng thú vị khi người dùng cuộn xuống trang chủ. Ngoài ra, các yếu tố khác của trang web cũng thể hiện các hình ảnh động rất bắt mắt. Vì điều cần thiết để có thể truy cập điều hướng, Couvee đảm bảo rằng tất cả các trang khác có thể được truy cập dễ dàng bằng cách sử dụng menu ngoài canvas và tiêu đề.

Hơn nữa, nó cũng cho phép người dùng mua sắm các sản phẩm khác nhau có sẵn trong cửa hàng một cách dễ dàng. Thêm nữa, guồn cấp dữ liệu Instagram và phần quảng cáo cũng trông rất tuyệt vời.

3. Thiết kế website quán cà phê tại Delecweb

3.1. Chi phí thiết kế web quán cafe

Delecweb triển khai dòng web giá rẻ và dòng web cao cấp thiết kế theo yêu cầu với rất nhiều mức giá phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

- Nếu yêu cầu đơn giản, nguồn tài chính trước mắt hạn hẹp, có thể suy nghĩ đến lựa chọn phương án thiết kế website giá thành rẻ hơn, theo mẫu đã sẵn có của Delecweb. Đặc biệt, website của bạn sau này vẫn có thể nâng cấp lên dòng website cao cấp khi chúng ta có yêu cầu cao hơn về các tính năng, chất lượng của website.

- Nếu xác định đầu tư nghiêm túc và lâu dài, sau này cũng không tốn thêm tiền và mất thêm thời gian nâng cấp chắp vá, Delecweb khuyên nên lựa chọn dòng web thiết kế theo yêu cầu để đảm bảo hơn nữa về chất lượng, tính năng, bảo hành và nhiều lợi ích hữu dụng khác.

Cụ thể chi phí bao nhiêu hãy liên lạc với Delecweb, cho chúng tôi biết yêu cầu của các bạn để có thể tư vấn và đưa ra báo giá chính xác nhất nhé!

3.2. Delecweb thiết kế web quán cà phê uy tín chất lượng

3.2.1. Giao diện độc quyền

Với dòng website cao cấp được thiết kế riêng chỉ cho một khách hàng, Delecweb đảm bảo giao diện của bạn được thiết kế độc quyền, khoa học, bắt mắt, sáng tạo, phù hợp với phong cách và thương hiệu của quán.

Hơn nữa, giao diện còn được thiết kế theo hướng gia tăng trải nghiệm người dùng nhờ nghiên cứu hành vi UX UI, định hướng thông minh giúp khách hàng ở lâu hơn trong website của khách hàng.

3.2.2. Chất lượng website vượt trội

- Chuẩn SEO, thân thiện với Google

- Tương thích trên mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động

- Tối ưu hóa tốc độ tải trang bằng công nghệ mới nhất hiện nay, đạt trên 90 điểm Google.

- Delecweb đã có nhiều kinh nghiêm thực hiện các dự án lớn, yêu cầu cao, đội ngũ kỹ thuật năng động sáng tạo.

3.2.3. Đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu

Những tính năng cần thiết mà một website quán cafe cần có bao gồm:

- Trang chủ: Giới thiệu thông tin sơ lược về quán cafe, một số hình ảnh đẹp của quán, chương trình quảng cáo, baner...

- Giới thiệu: Giới thiệu tổng quan về quán.

- Menu của quán: Cung cấp thông tin về tất cả các đồ uống của quán, thông tin về sản phẩm hoặc chương trình mới, đặt hàng online.

- Dịch vụ: Dịch vụ tổ chức sinh nhật, tổ chức các buổi xem bóng đá chung, dịch vụ đêm nhạc...

- Tuyển dụng và liên hệ.

Cụ thể chi tiết website sẽ được thiết kế như thế nào, hãy liên hệ cùng Delecweb trao đổi bàn bạc nhé! 

3.2.4. Bảo hành và bảo mật

- Toàn bộ website của Delecweb đều là những sản phẩm code tay chất lượng cao, không phải những sản phẩm được dựng theo mã nguồn mở tính bảo mật kém. 

Bảo mật thường là yếu tố không được khách hàng chú ý nhiều nhưng lại là yếu tố quan trọng để góp phần giúp website hoạt động ổn định cũng như quá trình kinh doanh thuận lợi thông suốt.

Khi làm việc với Delecweb khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn đầy đủ cụ thể và chi tiết để bảo mật website.

- Delecweb sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và bảo hành trọn đời, đặc biệt là với dòng website thiết kế theo yêu cầu. Đảm bảo khách hàng an tâm kinh doanh và phát triển trên website của mình.

3.3. Quy trình thiết kế web quán cafe của Delecweb

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, xác định yêu cầu của khách hàng, nghiên cứu tình hình đối thủ cạnh tranh cũng như đặc điểm ngành cafe, dựa vào kinh nghiệm của mình đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Cùng khách hàng thảo luận, chốt phương án thiết kế, chốt hợp đồng và thời gian thực hiện.

Bước 3: Tiến hành xây dựng bản demo gửi cho khách hàng thẩm định.

Bước 4: Khách hàng xác nhận, kịp thời điều chỉnh thay đổi cho phù hợp với những yêu cầu đã có trong hợp đồng, hoàn thiện website, thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao website, bước sang giai đoạn bảo hành và thực hiện nâng cấp nếu khách hàng có nhu cầu.

Thiết kế website quán cafe giờ đây trở thành điều tất yếu và trở thành một công cụ cạnh tranh mạnh mẽ mà mỗi quán cần có. Hãy liên hệ với Delecweb ngay hôm nay để sở hữu cho mình một website chất lượng chuẩn SEO nhé!

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website quán cà phê

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.03737 sec| 2303.523 kb