Thiết kế website studio chụp ảnh cưới

06/01/2021
DELECWEB chuyên thiết kế website studio chụp ảnh đẹp, hỗ trợ tính năng album sống động, tác động trực tiếp vào thị giác người xem, chuẩn SEO tăng traffic!

1. Kinh nghiệm thiết kế website studio chụp ảnh, ảnh viện, áo cưới

1.1. Tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng

1.1.1. Giá trọn gói phù hợp

Tại sao lại đặt giá lên đầu? Một câu hỏi rất thực tế, ngay cả khi một khách hàng nào đó ngưỡng mộ kỹ năng chụp ảnh của bạn và ngưỡng mộ bộ ảnh cưới của một cặp vợ chồng trẻ, họ sẽ chỉ quan tâm đến studio chụp ảnh khi mức giá phù hợp. Nhiều trang web của các studio chụp ảnh cưới, hệ thống giá cả không rõ ràng làm khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết có nên chọn studio của chúng ta hay không.

 Vì vậy, trước hết, hãy thiết kế các hệ thống sản phẩm khác nhau cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Đừng cố tổng hợp mà hãy tạo ra từng gói sản phẩm phù hợp. Ở đây cần lưu ý rằng giá của các loại bánh răng khác nhau cần được đảm bảo theo mức độ của công việc. Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí, bạn có thể bắt đầu từ các khía cạnh khác, chẳng hạn như số lượng ảnh, lựa chọn bối cảnh...

1.1.2. Các chương trình khuyến mãi của studio

Bao gồm các hoạt động có ý nghĩa như giảm giá, quà tặng, giá thấp… Đây là mục tiêu theo đuổi của mọi người bình thường. Vì vậy khi có điều kiện, có thể sử dụng các hoạt động để tìm kiếm khách hàng cho mình.

1.1.3. Trình độ nhiếp ảnh gia của studio

Trình độ chụp ảnh của nhiếp ảnh gia có thể nói là tiêu chí quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm bên cạnh giá cả, nếu giá cả như nhau thì một studio có công nghệ chụp ảnh siêu việt là một ứng cử viên hoàn hảo. Vì vậy, khi xây dựng website, chúng ta sẽ biết làm thế nào để website của chúng ta thuyết phục người xem nhất.

1.1.4. Làm thế nào để chọn một bộ váy cưới?

Mặc dù các gói chụp với nhiều mức giá khác nhau nhưng vẫn có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng như: phong cách chụp, trang phục... Chúng ta có thể dựa vào dáng người, ngoại hình để đưa ra gợi ý chuyên nghiệp, nhưng đừng cố ép khách hàng theo gói giá cao. Đây mới cách mời gọi thông minh mà không làm khách hàng khó chịu.

1.1.5. Nhắc nhở khách hàng

Trước khi chụp ảnh, khách hàng có thể đã nghe những người có kinh nghiệm chia sẻ về những điều cần chú ý khi chụp ảnh, nhưng dù sao thì chúng ta cũng là một chuyên gia, nên nếu không muốn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau này, hãy nhắc nhở khách hàng cần chuẩn bị những gì cho buổi chụp hình thành công. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc chụp ảnh sau này.

1.1.6. Tư vấn trực tuyến tức thì

Trong quá trình duyệt hồ sơ của khách hàng, không thể thiếu những câu hỏi, và giải pháp chính là tư vấn trực tuyến là điều hết sức cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

1.1.7. Tình yêu ngọt ngào cần lời chúc phúc!

Deleleweb đang nói về điều gì vậy? Tiệc cưới nào mà không náo nhiệt ? Đây là một loại hiệu ứng chúc phúc! Trên Internet, hãy xem tại sao có rất nhiều ảnh tự sướng được lưu hành. Nhân vật chính cần được chúc phúc và khẳng định bởi những người khác, đặc biệt là những người chưa từng biết trước đây. Đừng quên gửi lời chúc phúc cho khách hàng của mình.

thiết kế website studio

1.1.8. Chụp ảnh theo yêu cầu cá nhân

Suy cho cùng, đối tượng chụp ảnh cưới đa phần là giới trẻ, một số chế độ chụp lỗi thời có thể không còn đáp ứng được nhu cầu của họ, cá nhân hóa đã trở thành mục tiêu theo đuổi của hầu hết mọi người.

Điều này đã được nhiều studio chú ý đến, nhưng nói sao về cá tính? Có thể nhiều studio không thể hiểu được khách hàng nghĩ gì. Điều cần thiết hơn ở đây là một nền tảng cho phép khách hàng bày tỏ suy nghĩ của họ. Chúng ta sẽ có các chuyên gia đánh giá suy nghĩ của họ và biến chúng thành hiện thực.

1.1.9. Giải thưởng, dịch vụ bổ sung

Không phải khách hàng tham rẻ  mà là hiệu ứng tâm lý. Trong điều kiện giá cả và trình độ kỹ thuật như nhau, ai có thể tặng một số món quà nhỏ, hoặc một số dịch vụ tương tự và miễn phí tận nơi thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn! Không tin chúng ta có thể thử!

1.2. Phát triển tính năng

Dựa trên nhu cầu của khách hàng ở trên, các khía cạnh sau đây phải được chú ý khi thiết kế website studio:

- Tính năng báo giá phim trường hoặc studio chụp ảnh cưới.

- Tính năng trưng bày tác phẩm studio / studio chụp ảnh cưới.

- Tính năng công bố thông tin studio (thủ thuật chụp ảnh cưới, tin tức, sự kiện...).

- Tính năng dịch vụ khách hàng trực tuyến (không chỉ đơn giản là treo Facebook, Zalo mà có thể nắm bắt chính xác đường đi của mỗi khách hàng vào website, mức độ quan tâm đến sản phẩm, v.v...).

- Tính năng đặt trước theo yêu cầu khách hàng.

- Tính năng giao tiếp tương tác trực tuyến.

2. Thiết kế website studio

2.1. Có nên thiết kế website studio ảnh cưới không?

Delecweb biết có nhiều khách hàng phân vân giữa việc chỉ lập fanpge cá nhân thôi hay nên làm thêm website nữa? Dưới đây là một vài lý do cho chúng ta thấy nên thiết kế website studio:

- Khi lập fanpage Facebook sẽ hỏi chúng ta liên kết với website, như vậy bản thân Facebook cũng hiểu được tầm quan trọng của website, tại sao chúng ta cố tình không hiểu? Đây là một kênh liên kết có lợi cho cả đôi bên.

- Chúng ta có thể theo dõi, trả lời, tư vấn của khách hàng tại Facebook thì website hiện nay cũng làm được, và chúng còn không giới hạn liên kết với các công cụ chăm sóc khách hàng khác.

- Hơn thế nữa, website cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của chúng ta. Hàng ngày trên facebook diễn ra hàng trăm câu chuyện "bán hàng online lừa đảo", website là một trong những cách khẳng định niềm tin cho khách hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

- Website giúp chúng ta tiết kiệm chi phí quảng cáo. Cứ thỉnh thoảng Facebook lại thay đổi thuật toán, bóp méo tương tác hoặc âm thầm làm gì đấy làm những người chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp đôi khi cũng khốn đốn.

Nếu sở hữu một website chuẩn SEO, chất lượng tốt chúng ta sẽ chẳng tốn một đồng quảng cáo nào mà đơn hàng vẫn dồn dập kéo về. Ngay cả khi chạy quảng cáo cũng dễ dàng tối ưu hơn. Theo đánh giá chủ quan của Delecweb, Google minh bạch hơn nhiều so với Facebook.

Thêm vào đó, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia chạy quảng cáo hàng đầu trong và ngoài nước, tất cả họ đều muốn quảng cáo đưa về website hơn là fanpage.

- Tất nhiên, có một fanpage mạnh mẽ sẽ giúp chúng ta có lợi thế kinh doanh tốt hơn nhưng chớ quên lời khuyên "đừng xây nhà trên mảnh đất của người khác"! Website có vấn đề kỹ thuật đã có đội ngũ thiết kế web khắc phục giúp chúng ta, còn fanpage mà sập hoặc bị hack quyền quản trị rất khó để Facebook giải quyết.

Và còn vô vàn lý do nữa, sớm muộn cũng phải làm website thôi, trừ khi chúng ta không muốn studio của mình phát triển hơn nữa.

thiết kế website studio

2.2. Thiết kế website studio tại Delecweb

2.2.1. Thiết kế website studio chuẩn SEO

Nỗi lo của mỗi khách hàng trước khi bắt đầu một dự án thiết kế website là chất lượng. Họ có rất nhiều câu hỏi đặt ra như chuẩn SEO là như thế nào, có dễ sử dụng không, có bảo hành không và quan trọng nhất là khả năng chuyển đổi thành đơn hàng như thế nào?

Tất cả những lời quảng cáo mà các đơn vị thiết kế web đưa ra chưa chắc đã đáng tin, chất lượng website được đo lường bằng kết quả kinh doanh của chúng ta, nhưng khi đó website đã làm xong, dùng thì bực mà bỏ thì mất tiền. Vậy phải làm như thế nào?

Đừng chỉ nhìn chăm chăm vào giá, bởi tiền nào thì của nấy thôi. Cách tốt nhất là nhìn vào những dự án lớn mà đơn vị thiết kế web đã thực hiện, đặc biệt là những dự án cùng ngành hàng của chúng ta.

Xem thêm: Một số đối tác lớn của Delecweb

Với những website được thiết kế tại Delecweb, chúng tôi luôn luôn cam kết:

- Công nghệ và tốc độ mới nhất, xịn nhất: Tăng tốc độ tức thì trên Mobile, điểm tốc độ >80 điểm Google.

- Chuẩn SEO, thân thiện với Google và người dùng.

- Thiết kế responsive: Tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt ưu tiên Mobile.

- Giao diện đẹp và hiệu quả: Kho giao diện lớn, có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế giao diện trên cơ sở nghiên cứu hành vi người dùng UX UI, từ đó đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho khách hàng cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

- Dễ quản trị. nâng cấp.

- Bảo hành trọn đời, hỗ trợ khách hàng 24/7.

2.2.2. Thiết kế website studio giá rẻ

Nên thiết kế website studio giá rẻ hay thiết kế website cao cấp theo yêu cầu?

Hiện nay Delecweb triển khai cả hai dòng website trên với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đặc điểm của hai dòng website này như sau:

- Ưu điểm của website theo mẫu sẵn có là chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhược điểm là không được thiết kế theo yêu cầu riêng, không thể hiện được phong cách, ưu điểm, mong muốn của riêng mình.

- Ưu điểm của website cao cấp là giải quyết được những yêu cầu cao hơn, giao diện được thiết kế riêng, bảo hành trọn đời. Nhược điểm là chi phí thực hiện cao hơn, thời gian thực hiện cũng dài hơn.

Xem thêm: Báo giá thiết kế website tại Delecweb

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của chúng, nếu có đủ kinh phí tốt nhất nên thiết kế website ngay từ đầu để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Nếu không có thể sử dụng những gói thiết kế theo mẫu sẵn có giá rẻ của Delecwweb và dần dần nâng cấp trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt không giống như những dòng website giá rẻ khác trên thị trường, những website thiết kế theo mẫu có sẵn của Delecweb có tính kế thừa, hoàn toàn có thể nâng cấp theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

2.2.3. Quy trình thiết kế website tại Delecweb

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích đặc điểm sản phẩm, ngành hàng, đối thủ cạnh tranh để có lời khuyên hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 2: Cùng với khách hàng lựa chọn phương án thiết kế, thời gian, chi phí và xác lập hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện và hoàn thiện tính năng bản demo, gửi cho khách hàng xem xét.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, kịp thời thay đổi (nếu có) sao cho phù hợp với hợp đồng đã đề ra.

Bước 5: Hoàn thành website, thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp website theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0912731110 và nhận được những ưu đãi riêng hấp dẫn nhất dành cho studio của bạn!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website studio chụp ảnh cưới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.05975 sec| 2307.031 kb