Thiết kế website tại Thái Bình

15/10/2020
Thiết kế website tại Thái Bình. Công ty thiết kế website DELECTECH trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO. BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI với web theo yêu cầu

1. Thực trạng thiết kế website tại Thái Bình 

1.1. Thực trạng nền kinh tế tại Thái Bình 

Vài năm trở lại đây, Thái Bình là địa phương có nền kinh tế phát triển của khu vực, chỉ số tăng trưởng cao trên trung bình của cả nước. 

6 tháng qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid 10 nhưng Thái Bình đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hơn 300 doanh nghiệp, hơn 100 chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Bên cạnh đó, hiện tại Thái Bình đang phát triển khu công nghiệp của tỉnh, mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cũng như thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Nguồn lực phát triển kinh tế của Thái Bình cũng tương đối đa dạng do tiếp giáp với nhiều tỉnh thành khác, có biển, phát triển nông nghiệp, dịch vụ, khu du lịch...

thiết kế website tại Thái Bình

1.2. Thực trạng thiết kế website tại Thái Bình

- Lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngày một lớn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến việc làm website và phát triển thương hiệu trên Internet.

- Các đơn vị thiết kế website tại Thái Bình thường chỉ tập trung ở khu vực thành phố, ít có mặt ở các huyện khác.

- Muốn làm website nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, có quá ít sự lựa chọn.

- Do có quá ít sự lựa chọn từ các đơn vị thiết kế website tại Thái Bình nên không kiểm soát được yếu tố chất lượng, website hoạt động kém hiệu quả.

1.3. Lợi ích khi thiết kế website

- Tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi nơi mọi lúc

Chắc hẳn bất kỳ doanh nghiệp nào ở bất kỳ nơi đâu đều mong muốn tiếp cận được thị trường rộng lớn hơn nữa mà không phải chỉ loanh quanh địa bàn của mình. Sở hữu website là một trong những cách nhanh chóng và ít tốn kém chi phí nhất, lượng khách hàng tiếp cận được hiệu quả hơn so với việc mở chi nhanh ở khắp mọi nơi.

Khách hàng tiềm năng được tiếp cận không chỉ ở trong nước mà còn cả những đối tác ở nước ngoài.

- Quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm hiệu quả

Nhờ việc tiếp cận được nhiều khách hàng, website sẽ góp phần quảng bá thương hiệu nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn so với những quảng cáo đắt đỏ thông thường.

- Tiết kiệm chi phí

Coi như việc làm website là một kênh đầu tư, doanh nghiệp của bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền cho việc làm website? Xin đừng vội đánh giá số tiền đó là đắt hay rẻ mà hãy tính xem lợi ích mà nó đem lại cho bạn được bao nhiêu, bao nhiêu lâu thì thu hồi vốn và sinh lời?

Tất nhiên, điều kiện tiên quyết là chúng ta phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế website có đủ kinh nghiệm, thực lực và uy tín. Nếu không mọi mong chờ cũng chỉ là vô nghĩa!

- Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp chuyên nghiệp, nghiêm túc, to lớn hơn nếu như có website riêng cho mình. Đặc biệt với các đối tác nước ngoài, website là kênh giúp họ tìm hiểu và tin tưởng chúng ta hơn nữa.

2. Thiết kế website tại Thái Bình chuẩn SEO giá rẻ của Delecweb

2.1. Vì sao chọn thiết kế website tại Delecweb?

2.1.1. Thiết kế website cho khách hàng theo yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm thiết kế rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cao, không ngại những website khó, yêu cầu cao. Website của bạn sẽ được thiết kế nhanh chóng nhất, đúng với yêu cầu mà khách hàng đề ra nhất.

2.1.2. Website được tối ưu chuẩn SEO, dễ dàng lên top tìm kiếm của Google

Mỗi website trước khi thực hiện Delecweb đều nghiên cứu qua khách hàng, ngành hàng, đặc điểm của doanh nghiệp từ đó đưa ra lời tư vấn phù hợp để thiết kế website chuẩn SEO nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Website của bạn sẽ được thiết kế theo hướng gia tăng trải nghiệm người dùng, thân thiện với người dùng và Google thông qua nghiên cứu hành vi UX UI.

Về mặt kỹ thuật website được tối ưu, kết hợp với nội dung chuẩn SEO của khách hàng, giá cả và dịch vụ cạnh tranh chẳng có lý do gì website của chúng ta không lên top!

thiết kế website tại Thái Bình

2.1.3. Website tương thích với mọi thiết bị, tốc độ tải trang nhanh chóng

Tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động là yếu tố "sống còn" với mỗi website hiện nay. Bởi lượng truy cập vào website bằng máy tính thấp hơn nhiều so với điện thoại di động, máy tính bảng.

Bằng việc áp dụng công nghệ mới trong thiết kế website, tốc độ tải trang của những website Delecweb đã thực hiện luôn rất nhanh chóng, đạt trên 90 điểm Google.

2.1.4. Quản trị hợp lý, dễ hiểu

Delecweb luôn luôn xây dựng website trên tinh thần dễ sử dụng nhất cho người dùng, giảm bớt thời gian phải làm các thao tác bằng thủ công, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có video hướng dẫn sử dụng cho mỗi website, nếu khách hàng không hiểu có thể mở ra xem lại nhiều lần.

2.1.5. Bố cục hợp lý, hiệu ứng bắt mắt

Thiết kế website ngày nay ngoài đẹp cần hợp phong thủy về màu sắc chủ đạo, màu logo thương hiệu, bố cục hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi. 

Hiệu ứng góp phần giúp người dùng có cảm tình hơn với website của chúng ta, nhưng một đơn vị thiết kế website kinh nghiệm như Delecweb khuyên bạn rằng, chỉ nên sử dụng hiệu ứng một cách vừa phải hợp lý, tránh việc lạm dụng quá nhiều hiệu ứng dẫn đến website chạy chậm, nhận lại tác dụng ngược!

2.1.6. An toàn, bảo hành trọn đời

Một website chất lượng là một website an toàn! So với những website được thiết kế với mã nguồn mở, thường phải cập nhật và thay đổi liên tục, dễ bị tấn công hơn, toàn bộ website của Delecweb được code tay, giảm bớt rủi ro từ sự tấn công của các đối tượng xấu.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, lại không mất quá nhiều thời gian cho việc quản trị, sửa chữa hay nâng cấp website.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết bảo hành trọn đời cho dòng web thiết kế theo yêu cầu.

2.2. Báo giá thiết kế website tại Thái Bình

Hiện nay Delecweb triển khai hai dòng website: Thiết kế website theo mẫu sẵn có (chi phí thấp hơn) và thiết kế website theo yêu cầu riêng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2.2.1. Thiết kế website theo mẫu sẵn có

Dòng website này có chi phí rẻ hơn do giao diện được làm theo form đã có sẵn, thời gian thực hiện cũng nhanh hơn.

So với các dòng "website giá rẻ" khác có mặt trên thị trường, website của Delecweb có chất lượng tốt hơn, dễ dàng nâng cấp thành một website có chất lượng cao hơn.

Tuy nhiên, dòng website này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp không có nhiều yêu cầu phát triển hay mở rộng tìm kiếm khách hàng trên Internet, cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu. Hoặc dòng website này nên được sử dụng cho website cá nhân, web vệ tinh.

Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dòng website này để cảm nhận, và sau này nâng cấp dần lên nhưng bù lại chúng ta sẽ mất thêm thời gian, chi phí hơn.

Xem thêm: Báo giá thiết kế website của Delecweb

2.2.2. Thiết kế website cao cấp theo yêu cầu riêng

Tức là những website này sẽ được thiết kế giao diện riêng theo mong muốn của khách hàng chứ không phải là một sản phẩm được "nhân bản vô tính". Tất nhiên, với chất lượng cao hơn, được chăm chút nhiều hơn chi phí sẽ phải cao hơn và thời gian thực hiện không thể nhanh như thiết kế website giá rẻ.

Với dòng website này, Delecweb cam kết bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Delecweb khuyến nghị các doanh nghiệp nói chung và ở Thái Bình nói riêng nếu muốn làm website nên đầu tư nghiêm túc để nhanh chóng thu được quả ngọt mà website mang lại, tránh làm mất thời gian về sau này.

2.2. Những dự án lớn mà Delecweb đã thực hiện

Xem thêm: Những đối tác lớn của Delecweb

Với kinh nghiệm của mình, Delecweb tự hào là đơn vị thiết kế website cho rất nhiều công ty lớn, có thương hiệu trên thị trường, yêu cầu khắt khe như MSmobile, thuốc ho Bảo Thanh, điều hòa Daikin, chăn ga gối đệm Everon...

Đặc biệt, chúng tôi còn làm website cho những khách hàng Việt kiều từ Pháp, Mỹ. Điều đó chứng tỏ Delecweb có đủ năng lực, kinh nghiệm, kỹ thuật để thiết kế website tại Thái Bình.

Delecweb là đơn vị thiết kế website có trụ sở ở Hà Nội nhưng điều đó có quan trọng bằng chất lượng website không, khi mà đã có Internet? Chúng ta hoàn toàn có thể gặp nhau thông qua điện thoại, Zalo, Zoom, Teamviews và còn rất nhiều công cụ khác nữa. Điều quan trọng hơn cả khoảng cách địa lý là "CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ CỦA WEBSITE"!

2.3. Quy trình thiết kế website tại Delecweb

- Bước 1: Tiếp thu yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích đánh giá khách hàng, đối thủ cạnh tranh, đặc điểm ngành hàng để đưa ra tư vấn thiết kế website thích hợp.

- Bước 2: Cùng với khách hàng quyết định phương án thiết kế, chi phí và thời gian thực hiện.

- Bước 3: Bộ phận thiết kế tiến hành xây dựng giao diện theo yêu cầu (đối với dòng website cao cấp), bộ phận lập trình tiến hành hoàn thiện các tính năng, hoàn thành bản demo giao cho khách hàng kiểm tra.

- Bước 4: Khách hàng kiểm tra, kịp thời điều chỉnh nếu thấy không phù hợp với yêu cầu đã đề ra trong hợp đồng. Delecweb sẽ tiến hành hiệu chỉnh sao cho chính xác nhất trong thời gian quy định.

- Bước 5: Bàn giao website cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng, tiến hành thanh lý hợp đồng.

- Bước 6: Hỗ trợ bảo hành website khi cần thiết, nâng cấp sửa chữa khi khách hàng có yêu cầu.

Đơn vị thiết kế website ở đâu thì có hề gì, nếu cần thiết tạo niềm tin cho nhau, chúng ta vẫn có thể gặp nhau trực tiếp với những dự án thuộc hàng "khủng", Hà Nội và Thái Bình cũng chẳng phải khoảng cách quá xa xôi.

Chắc hẳn các bạn cũng không vì lý do xa hay gần mà nhắm mắt chọn lựa đơn vị thiết kế không phù hợp phải không. Hậu quả phải trả giá là kết quả kinh doanh của chính chúng ta!

Delecweb mong chờ "cuộc gọi của một doanh nghiệp đến từ Thái Bình" hoặc hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn. Nhanh tay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất cũng như những tư vấn MIỄN PHÍ hữu ích nhất ngay hôm nay nhé!

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website tại Thái Bình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.03609 sec| 2311.172 kb