Thiết kế website yến sào uy tín chuẩn SEO

02/11/2020
Đưa việc kinh doanh yến sào của mình lên một tầm cao mới thông qua thiết kế website yến sào chất lượng, chuẩn SEO. Liên hệ Delecweb để nhận tư vấn MIỄN PHÍ!

1. Lợi ích khi thiết kế website yến sào

1.1. Thực trạng bán yến sào hiện nay

Từ xưa, cùng với nhân sâm, bào ngư và vi cá, yến sào là một trong những món ăn được xếp vào hàng xa xỉ phẩm, là đồ ăn dành cho giới thượng lưu. Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật, yến sào trở nên "dễ mua" hơn với nhiều người.

Tuy nhiên lại xuất hiện thực trạng yến sào bị làm giả, làm nhái, bị pha trộn kém chất lượng và người mua không biết nên đi đâu để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp tổ yến chất lượng.

Tổ yến là món ăn bổ dưỡng nhưng không phải là món ăn có thể sử dụng hàng ngày, vì vậy rất nhiều người không biết cách sử dụng. Điều này được chứng minh khi chúng ta gõ từ khóa tổ yến hoặc yến sào, có rất nhiều người hỏi tác dụng của tổ yến, cách sử dụng, người như thế nào dùng được yến...

Đôi khi người mua tổ yến không phải là người dùng mà thường được đem đi biếu tặng, và người nhận được quà tặng lại băn khoăn chất lượng thương hiệu mà mình được tặng nhưng không biết tìm kiếm thông tin ở đâu.

Đây chỉ là ba trong rất nhiều thực trạng mua bán và sử dụng tổ yến ở Việt Nam hiện nay, và đó là lý do vì sao chúng ta nên thiết kế website bán yến sào.

thiết kế website yến sào

1.2. Vì sao nên thiết kế website yến sào

1.2.1. Website là kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả

Như trên đã lấy ví dụ, người được tặng đôi khi chẳng biết thương hiệu tổ yến mà mình được tặng có đáng tin không, hoặc họ đã sử dụng và thấy chất lượng tốt muốn mua để dùng tiếp. Nếu hỏi người tặng thì không lịch sự cho lắm.

Đây là lúc họ sẽ nhìn đến thương hiệu in trên bao bì và lần mò tìm kiếm chúng ta trên các công cụ tìm kiếm. Khi đó website xuất hiện sẽ giúp họ yên tâm về chất lượng sản phẩm hơn là không tìm thấy chúng ta hoặc tìm thấy ở một nơi mà họ cảm thấy không đáng tin cậy cho lắm.

Như vậy có thể khẳng định website là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả mà chi phí lại thấp, tầm quan trọng không kém cửa hàng truyền thống.

1.2.2. Thu hút khách hàng tiềm năng

Vài năm trở lại đây, người Việt Nam đã dần quen thuộc với việc mua hàng trên Internet và qua các trang thương mại điện tử. Đây dần trở thành một mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp bán tất cả mọi thứ. Nếu chỉ có cửa hàng truyền thống thì rất khó để tìm kiếm khách hàng mới ở nhiều nơi khác nhau.

Nhưng Delecweb chắc chắn rằng, chẳng có ai muốn bỏ số tiền không nhỏ ra mua tổ yến ở một nơi mà chất lượng là điều khó nói trước như các trang thương mại điện tử hay mạng xã hội. Vì vậy thiết kế website là sự lựa chọn hàng đầu nếu muốn bắt đầu bán yến sào.

1.2.3. Tăng khả năng cạnh tranh

Thị trường yến sào không phải dễ gia nhập, nhưng tính cạnh tranh của nó không hề kém các ngành nghề khác. Trang bị đầy đủ website chuẩn SEO, các chiến lược SEO, quảng cáo bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh sẽ góp phần tăng khả năng cạnh tranh của chúng ta so với đối thủ.

1.2.4. Tăng doanh thu bán hàng

Chỉ bằng vài click chuột trên website và ở nhà chờ đợi là khách hàng đã có thể nhận hàng và kiểm tra hàng ngay tại nhà mà chẳng phải đi bất kì đâu - đây là điều khiến doanh thu bán hàng của chúng ta tăng nhanh chóng và ổn định. Nhất là với những khách hàng quen, chúng ta mất ít thời gian chăm sóc họ hơn so với việc họ đến trực tiếp cửa hàng.

1.2.5. Website giúp chúng ta tạo niềm tin cho khách hàng

Đặc thù của thị trường tổ yến, rẻ quá khách hàng cũng nghi ngờ. Giá tiền không phải vấn đề nhưng niềm tin về sản phẩm chất lượng sẽ quyết định hành vi mua của họ.

Bằng việc tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn, chúng ta cũng có thể giải quyết mọi thắc mắc, ý kiến trên website giúp khách hàng hài lòng. tin tưởng hơn với doanh nghiệp. 

2. Thiết kế website yến sào tại Delecweb

2.1. Những tính năng cần có khi thiết kế website yến sào

Nếu như một website bán hàng thông thường sẽ có các tính năng như:

- Trang chủ: Giới thiệu chung về thương hiệu, sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp.

- Giới thiệu: Giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh, thành tựu đạt được, đội ngũ nhân viên...

- Tin tức: Tin tức về sản phẩm, ngành hàng, thị trường

- Hướng dẫn đặt hàng: Các thao tác trên website để khách hàng mua hàng thành công

- Tư vấn, chat trực tuyến trên website hoặc đồng bộ với Zalo, Facebook

- Thông tin liên hệ và tuyển dụng.

Riêng đối với website bán tổ yến, chúng ta cần chú ý đến yếu tố "GÂY DỰNG NIỀM TIN" cho khách hàng, bởi đây không chỉ là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao mà còn là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu như mua phải sản phẩm kém chất lượng, nên khách hàng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Vậy gây dựng niềm tin bằng cách nào? Tất nhiên việc cốt lõi vẫn là sản phẩm của chúng ta thực sự tốt. Nhưng nên thể hiện cho khách hàng thấy trên website những yếu tố thuyết phục sau:

- Giới thiệu quy trình sản xuất an toàn, địa điểm khai thác

- Cung cấp các loại giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm...

- Giới thiệu các dòng sản phẩm yến sào khác nhau một cách cụ thể

- Tác dụng và các cách chế biến, những đối tượng nên và không nên sử dụng, thời gian và liều lượng dùng

- Tư vấn và cách phân biệt thật giả.

thiết kế website yến sào

2.2. Vì sao lựa chọn thiết kế website yến sào tại Delecweb

2.2.1. Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website chuẩn SEO mới nhất theo sự thay đổi thuật toán liên tục của Google

Chuẩn SEO sẽ là thế mạnh tuyệt đối giúp chúng ta có nhiều cơ hội hơn nữa khi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đồng thời cũng hỗ trợ quá trình chạy quảng cáo trở nên hiệu quả hơn.

Google vừa lại âm thầm thay đổi thuật toán, Delecweb lại bắt đầu nghiên cứu sao cho website của khách hàng hoạt động ở trạng thái tốt nhất mà không phải dậm chân tại chỗ, ngủ quên trên chiến thắng.

- Tương thích với mọi thiết bị

Thiết kế website theo responsive là điều mỗi website hiện đại cần có, bởi ngày nay khách hàng thường truy cập website bằng điện thoại thông minh nhiều gấp đôi so với các loại thiết bị khác. Nếu không tương thích với mọi thiết bị thì website của bạn đã lạc hậu lắm rồi đấy!

- Công nghệ và tốc độ

Lần đầu tiên website của bạn sẽ được tích hợp công nghệ AMP, tăng tốc nhanh chóng gấp 10 lần trên các thiết bị di động. Tốc độ website đạt trên 80 điểm Google.

Tốc độ website càng cao càng được Google đánh giá cao và sẵn sàng sắp xếp bạn ở vị trí tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, người dùng sẽ có thiện cảm hơn nếu website của bạn có tốc độ tải trang nhanh chóng.

- Giao diện đẹp và đẳng cấp

Thiết kế website yến sào không thể nào không đầu tư giao diện web được. Bởi tổ yến là sản phẩm được xếp hàng cao cấp, thượng hạng vì vậy website cũng phải thiết kế theo hướng không chỉ đẹp mà còn phải sang trọng và đẳng cấp nhưng cũng không kém phần tinh tế.

- Tỷ lệ chuyển đổi cao

Delecweb thiết kế website thông qua nghiên cứu hành vi người dùng Ux Ui giúp trang web của khách hàng có trải nghiệm người dùng tốt nhất, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

thiết kế website yến sào

2.2.2. Thiết kế website giá tốt

Hiện nay Delecweb triển khai hai dòng website với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

- Dòng website được thiết kế theo mẫu sẵn có chi phí thấp hơn, thời gian thiết kế nhanh hơn với các gói tính năng tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.

- Dòng website cao cấp được thiết kế giao diện riêng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính độc đáo, sang trọng, có 1 không 2 trên thị trường. Chất lượng cũng được đầu tư tốt hơn, chi phí cao hơn cũng như thời gian thiết kế lâu hơn.

Xem thêm: Báo giá thiết kế website Delecweb

Với một sản phẩm cao cấp như tổ yến, Delecweb khuyên bạn nên lựa chọn thiết kế website cao cấp để đảm bảo tính đẳng cấp, xứng tầm với thương hiệu và sản phẩm. Tất nhiên bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế web theo mẫu sẵn có, và sau này nếu muốn phát triển và mở rộng kinh doanh hơn nữa bạn hoàn toàn có thể nâng cấp website theo ý muốn của mình, tuy nhiên sẽ lại mất thời gian và chi phí hơn chút.

2.2.3. Đơn vị thiết kế website uy tín kinh nghiệm tại Hà Nội và trên cả nước

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, Delecweb tự hào là đơn vị thiết kế website cho rất nhiều các dự án lớn nhỏ, trong Nam ngoài Bắc. Có thể kể đến như Thuốc ho Bảo Thanh, điều hòa Daikin, chăn ga gối đệm Everon, cuộc thi ảnh mùa Covid do Bộ Y tế phát động...

Xem thêm: Những đối tác lớn của Delecweb

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án lớn, năng động sáng tạo, không ngại những web có yêu cầu độ khó cao. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm.

2.2.4. Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích đặc điểm sản phẩm, ngành hàng, đối thủ cạnh tranh để có lời khuyên hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 2: Cùng với khách hàng lựa chọn phương án thiết kế, thời gian, chi phí và xác lập hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện và hoàn thiện tính năng bản demo, gửi cho khách hàng xem xét.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, kịp thời thay đổi (nếu có) sao cho phù hợp với hợp đồng đã đề ra.

Bước 5: Hoàn thành website, thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp website theo yêu cầu của khách hàng.

Để có thể tăng doanh số không ngừng nghỉ, con đường hiện tại mà doanh nghiệp có thể phát triển chỉ có thể là bán hàng trên Internet và cụ thể là thiết kế website yến sào cho riêng mình.

Việc quan trọng hơn cả là lựa chọn được một đơn vị thiết kế web chuẩn SEO, uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Delecweb hôm nay để được tư vấn miễn phí và sở hữu một website chất lượng nhé!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế website yến sào uy tín chuẩn SEO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.07600 sec| 2307.297 kb