Đừng bán hàng online nếu không có website và SEO website

- Sai lầm phổ biến
Đừng bán hàng online nếu không có website và SEO website
Đừng xây nhà trên mảnh đất của người khác! Việc rao vặt trên các website rao vặt, diễn đàn hoặc trên Facebook, Zalo,... giống như bán hàng rong lang thang trên đường phố đông đúc. Đến một ngày, bạn muốn xây dựng website giống việc mở 1 cửa hàng và tìm cách tiếp cận khách hàng thì có thể bạn đã muộn vì đối thủ của bạn họ đã đi trước bạn rồi.

Đừng bán hàng online nếu không có website!

Ồ tôi bán hàng trên Facebook, Zalo, Shopee, Lazada... là được rồi, cần gì thiết kế website cho tốn kém. Xin thưa: “Các bạn bán lặt vặt không sao, doanh thu vài đơn mỗi ngày không sao. Nhưng khi lên đến vài chục, vài trăm, vài ngàn mỗi ngày. Thì nhất định sẽ có vấn đề ngay vì bạn bị phụ thuộc”; "Đừng bao giờ xây nhà trên mảnh đất của người khác, điều đó rất nguy hiểm!" - trích lời Shark Hưng. 

                                                Đừng bán hàng online nếu không có website và SEO website

Bạn lựa chọn bán hàng online bằng cách nào?

>> Xem thêm: Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook, Zalo?

Có những bí mật về website mà đối thủ của bạn không muốn bạn biết:

  • Website được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm hơn so với các bài rao vặt

  • Website có thể dễ dàng phát triển hình ảnh doanh nghiệp

  • Website giúp khách hàng mua nhiều hơn

  • Website giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh

 Hãy tạo website tại: https://delecweb.com

Đừng bán hàng online nếu không biết gì về SEO

>> Xem thêm: Lợi ích của SEO và giá trị của SEO Website đối với công việc kinh doanh

Website được coi như gian hàng online của doanh nghiệp trên internet. Gian hàng của bạn bắt mắt, đầy đủ sản phẩm nhưng khách hàng không thể tự tìm đến. SEO website chính là giải pháp giúp website của bạn dễ dàng đến được với khách hàng môt cách hiệu quả nhất.

Về cơ bản trong SEO web có ba trụ cột chính: SEO onpage, SEO offpage và Technical

                                    Đừng bán hàng online nếu không có website và SEO website

SEO Onpage: Tất cả các công việc tối ưu được triển khai trên web của bạn nhằm để nói với Google và khách hàng - những người đang đợi bạn rằng: “Trang web tôi tốt như thế nào”, bao gồm các kĩ thuật tối ưu được thực hiện ngay trên chính website nhằm làm tăng thứ hạng – từ tối ưu hóa content đến các khía cạnh kỹ thuật như: nghiên cứu từ khóa, meta description, tối ưu tiêu đề trang, cấu trúc URL, content, dữ liệu có cấu trúc, trải nghiệm người dùng.

SEO offpage: Tất cả các công việc tối ưu được triển khai trên “các trang web khác” nhằm để nói với Google và khách hàng rằng “Người khác nói tốt về trang web của tôi như thế nào?” bằng cách tạo các backlink thông qua việc post bài trên mạng xã hội, hợp tác với các influencer, viết bài guest blog, viết content có giá trị, để mọi người yêu thích và trỏ link dẫn về trang web của bạn, triển khai email outreach...

Technical: Cách thức làm thế nào để nội dung trên trang web bạn được công cụ tìm kiếm thu thập và lập chỉ mục dễ dàng. SEO Technical thường đòi hỏi ở người triển khai kĩ thuật này phải có ít nhất một số kỹ năng code hoặc web developer. Nhưng đừng quá lo sợ, Delecweb sẽ giúp bạn tối ưu phần này.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đừng bán hàng online nếu không có website và SEO website

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0912 73 1110
0.14749 sec| 1913.102 kb