Sai lầm thảm họa khi chọn sai đơn vị thiết kế web

07/10/2017
Chọn đơn vị web không đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp với ý tưởng của bạn. Nhẹ thì đưa bạn tới chỗ phải làm lại. Nặng thì bạn có thể phá sản dự án, mất tiền và đặc biệt bỏ lỡ cơ hội.

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm làm website. Chúng tôi gặp rất nhiều đối tác "than trời" vì những sự lựa chọn sai lầm của mình. Tôi sẽ thống kê ra những sai lầm phổ biến để các bạn có thể tham khảo. Và tự đó có thể tìm một đơn vị tốt hoặc phù hợp với các bạn.

1. CHỌN NHẦM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB BỊP

Nhiều đơn vị web để kí được đơn hàng đã tìm mọi thủ đoạn qua mặt khách hàng. Kinh doanh của họ nói đã từng làm những sản phẩm rất lớn. Nhưng khi triển khai, kĩ thuật không thực hiện được ý tưởng của khách hàng. Kết quả là khách hàng nhận một sản phẩm đáp ứng 50%-70% yêu cầu và sau một khoảng thời gian rất dài. Nếu có làm được thì thời gian là quá lâu. Lúc này chắc bạn "chán nản" với ý tưởng của mình rồi.

Những bạn nào có ý định làm startup hoặc ý tưởng kinh doanh đặc biệt phải chú ý vấn đề này.

=> Giải pháp:

  • Nhờ chuyên gia kiểm tra lại những site mà họ "demo" đấy có phải của họ không. Hoặc code có tương đương với các sản phẩm khác của họ không.
  • Kiểm tra sản phẩm của họ xem có sản phẩm nào "same same" hoặc độ khó tương đương mà họ làm được không.
  • Thêm nữa cần phải lên chi tiết ý tưởng để trao đổi với họ để tránh hai bên không hiểu nhau.
Msmobile với sản phẩm chủ lực search lên top
Msmobile là một trong những đối tác của delecweb bán online rất mạnh

2. CHỌN NHẦM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB YẾU

Họ quảng cáo là chuẩn SEO. Nhưng sản phẩm của họ thì lỗi SEO rất nhiều. Thậm chí các thuật ngữ trong SEO họ còn ngơ ngác. Tuy nhiên, vì quý vị không có chuyên môn nên khó kiểm tra được điều này. Các đơn vị web dạng này là rất nhiều. Một số đơn vị khi đã bàn giao sản phẩm rồi là "không care" khiến nhiều quý khách mua xong gặp kẹt "tiến thoái lưỡng nan".

=> Giải pháp:

  • Khách hàng của họ phải chất lượng:

Hãy xem các khách hàng của đơn vị web ấy có thực sự chất lượng không? Làm nhiều khách hàng chưa chắc đã tốt bằng làm ít mà nó chất lượng. Website của khách hàng đó lớn, uy tín, search một số dòng sản phẩm chủ  lực lên top. ( Chú ý: không nhầm lẫn với thương hiệu offline lớn. VD: KFC hay OMO thì không phải site lớn vì họ chủ yếu bán offline)

  • Check SEO:

Hãy gửi một vài sản phẩm mới nhất của họ vào http://seochuanchua.com. Chúng tôi có bộ phận chuyên kiểm tra sẽ chỉ rõ từng lỗi cho các bạn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sai lầm thảm họa khi chọn sai đơn vị thiết kế web

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.04035 sec| 2293.398 kb