Thiết kế trang web bán hàng Đài Loan uy tín chất lượng

25/09/2020
Top 10 những trang web bán hàng Đài Loan uy tín 2020. Xu hướng order hàng Đài Loan. Thiết kế website bán hàng Đài Loan. Thiết kế web order hàng Đài Loan

1. Top 10 những trang web bán hàng Đài Loan uy tín 2020

1.1. Eslite Bookstore

Eslite Bookstore được thành lập vào năm 1989 tại Đài Bắc, dựa trên mục đích ban đầu là nhân văn, nghệ thuật, sáng tạo và cuộc sống. Cho đên hiện tại, nó đã phát triển thành một mô hình kinh doanh tổng hợp lấy sáng tạo văn hóa làm cốt lõi.

Nếu bạn có dự định mua hoặc kinh doanh các ấn phẩm được xuất bản từ Đài Loan thì đây là một lựa chọn thiết thực.

Website: eslite.com.tw

1.2. ET Mall

Được thành lập vào năm 1999, ET Mall là kênh mua sắm online toàn diện đầu tiên dẫn đầu tại Đài Loan tích hợp mua sắm trên TV, mua sắm trực tuyến và mua sắm trên thiết bị di động. Nó có hơn 4 triệu thành viên tại Đài Loan với doanh thu kỷ lục nhiều năm liền.

Giống như một trang thương mại điện tử thông thường, ET Mall cung cấp tất cả các mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồ ăn, mỹ phẩm... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Website: etmall.com.tw

1.3. Naruko

Naruko có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển làm đẹp, được thử nghiệm với đội ngũ xuất sắc, tuân thủ các nguyên liệu và kiểm tra chất lượng cao, mang trong mình sứ mệnh tạo ra thương hiệu chăm sóc da phù hợp nhất cho phụ nữ Đài Loan. 

Đây là một website bán mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Đài Loan. Nếu có ý tưởng muốn kinh doanh hàng mỹ phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan có thể tham khảo website này.

trang web bán hàng Đài Loan

Website: naruko.com.tw

1.4. PChome

Đây là website khởi đầu với ngành thương mại điện tử B2C chuyên bán đồ điện tử lớn nhất của Đài Loan. Hiện tại, PChome có hơn 18.000 cửa hàng online và hơn 30 triệu sản phẩm, là nơi mua sắm đa dạng nhất dành cho phụ nữ.

Có rất nhiều các sản phẩm phổ biến giảm giá có hạn, đồ gia dụng theo mùa, quà tặng năm mới, v.v., là một trong những lựa chọn tốt để chúng ta kinh doanh hàng Đài Loan.

Website: pcstore.com.tw

1.5. Taobao Đài Loan

Cho đến hiện tại taobao không còn là điều gì xa lạ với người Việt Nam. Alibaba cũng mở một kênh riêng của taobao phục vụ thị trường Đài Loan. Chúng ta hoàn toàn có thể mua sắm trên website này như taobao.com thông thường.

Website: tw.taobao.com

1.6. Yahoo mall

Đây là một trang thương mại điện tử có nhiều cửa hàng, bao gồm phụ kiện thời trang, giày dép và túi xách, thiết bị gia dụng, điện thoại di động, máy tính, cửa hàng tạp hóa hàng ngày, chăm sóc sắc đẹp và thực phẩm, v.v.

Dịch vụ thuận tiện để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn mua hàng của Đài Loan!

Website: tw.mall.yahoo.com

1.7. Shaogood

Shaogood là một nền tảng dịch vụ mua sắm xuyên biên giới chuyên nghiệp. Website này cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ, Nhật Bản, đấu giá mua hàng trực tiếp trên Amazon / Yahoo, eBay / Rakuten, v.v. Nền tảng dịch vụ chất lượng cao.

Hệ thống tự động đặt giá thầu cả ngày, thiệt hại hoặc gian lận được thanh toán đầy đủ, cho phép khách hàng dễ dàng mua hàng trên toàn thế giới ngay tại nhà! Nếu như chỉ có thể mua sắm được hàng Đài Loan thì đây là một kênh để chúng ta tận dụng mua hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Website: shaogood.com

1.8. Ruten

Đây là một website mua sắm thông qua hình thức đấu giá trực tuyến do PChome Online và eBay hợp tác thành lập. Thị trường mục tiêu là Đài Loan. Với khẩu hiệu "đơn giản, vui vẻ, miễn phí và an toàn", công ty dẫn đầu về đấu giá trực tuyến ở Đài Loan và đã bắt đầu thu phí Yahoo!

Nếu dự định mua hàng Đài Loan, chúng ta có thể tham khảo website này, biết đâu sẽ săn được những món hàng giá rẻ chất lượng tốt.

Website: ruten.com.tw

1.9. Yahoo buy

Website này được thành lập vào năm 2002. Đây là một trong những website mua sắm online siêu lớn. Khu vực bán hàng được chia thành ba khu vực chính - cửa hàng 3C lớn, cửa hàng đại lý và cửa hàng bách hóa trực tuyến lớn.
Website này cung cấp hơn 500.000 mặt hàng như 3C, thời trang cho bé gái, thời trang cho bé trai, cửa hàng hàng hiệu, nhu yếu phẩm hàng ngày, đồ gia dụng kỹ thuật số, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm và thực phẩm tươi sống, v.v., cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ mua sắm bất cứ lúc nào.

trang web bán hàng Đài Loan

Website: tw.buy.yahoo.com

1.10. Ihergo

Đây nền tảng website giúp người dùng có thể mua chung, thông qua hình thức mua chung sẽ đạt đến ngưỡng chiết khấu và tiết kiệm cước phí để bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm đáng giá.

Website này giúp khách hàng giới thiệu hàng hóa chất lượng cao và chi phí thấp cho nhau, chia sẻ nhiều thông tin tiêu dùng và tìm ra phương pháp tiêu dùng tiết kiệm.

Website: ihergo.com

2. Xu hướng của những trang web bán hàng Đài Loan tại Việt Nam

Thú thật, đến giờ phút này tôi vẫn không hiểu tại sao, đôi khi người Việt Nam mình thật buồn cười: Rất bài trừ hàng Trung Quốc, nhưng lại không ghét hàng Đài Loan, Hồng Kông hoặc đơn giản là hàng Quảng Châu. Tại sao vậy?

- So với những website bán đồ Trung Quốc thì số lượng trang web bán hàng Đài Loan không nhiều, nhưng chất lượng thì được người tiêu dùng tin tưởng hơn. Đây có thể gọi là thế mạnh nếu bạn muốn "dấn thân" vào con đường bán hàng Đài Loan hoặc order hàng Đài Loan.

- Thêm vào đó, cùng với sự phát triển của Internet cũng như của thương mại điện tử, việc buôn bán online giữa các quốc gia, khu vực trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây cũng là lợi thế để chúng ta làm việc.

- Hơn nữa, tại Việt Nam cũng không có quá nhiều các đơn vị order hàng Đài Loan, đây cũng là một lợi thế khi chúng ta ít đối thủ cạnh tranh, nếu làm tốt chúng ta hoàn toàn có thể dẫn đầu thị trường.

3. Thiết kế website bán hàng Đài Loan

Để tránh nhầm lẫn giữa "hàng Đài Loan" và "hàng Trung Quốc", trước khi xác định đầu tư thiết kế trang web bán hàng Đài Loan chuyên nghiệp, chúng ta phải xây dựng cơ sở niềm tin cho khách hàng, để họ không nhầm lẫn và không cố tình đánh đồng hai địa chỉ xuất xứ này.

3.1. Những tính năng cần có của một trang web bán hàng Đài Loan

Website bán hàng Đài Loan suy cho cùng vẫn là một website bán hàng thông thường, chỉ khác biệt với những website khác là mặt hàng của chúng ta "xuất xứ từ Đài Loan". Vậy một website bán hàng cần có những tính năng gì:

- Trang chủ: Giới thiệu về website, những sản phẩm nổi bật đang hot hoặc những sản phẩm đang muốn chạy sale, các chương trình khuyến mại...

- Danh mục sản phẩm: Nơi trưng bày tất cả các sản phẩm chúng ta muốn bán

- Liên hệ: Địa chỉ, thông tin liên hệ của chúng ta

- Đặt hàng online: Cho phép khách hàng đặt hàng ngay trên website mà không cần nhắn tin gọi điện.

- Chat trực tiếp: Thông qua website hoặc liên kết với Zalo, Facebook để trao đổi về thông tin hàng hóa, vận chuyển.

Và một vài tính năng khác. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với Delecweb để trao đổi, tư vấn cụ thể nhé!

trang web bán hàng Đài Loan

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng tại Delecweb

3.2. Chi phí thiết kế website bán hàng Đài Loan

Hiện nay, Delecweb triển khai rất nhiều mức giá khác nhau nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với một website bán hàng, Delecweb khuyên bạn nên đầu tư nghiêm túc, lựa chọn dòng website thiết kế theo yêu cầu để đạt được hiệu quả tối đa, nhanh chóng thu hồi vốn và có bước đà phát triển ổn định sau này.

4. Thiết kế website order hàng Đài Loan

Rất nhiều người muốn mua hàng, kinh doanh buôn bán hàng Đài Loan nhưng không biết làm thế nào. Chúng ta chính là cầu nối để khách hàng thỏa mãn ước mong đó. Vậy cách ngắn nhất và tiết kiệm chi phí tiếp cận khách hàng không gì khác là thiết kế website order hàng Đài Loan.

4.1. Tính năng cần có khi thiết kế website order hàng Đài Loan

Tương tự như một website order hàng Trung Quốc, website order hàng Đài Loan cũng cần có những tính năng sau:

- Giao diện: Tích hợp công cụ đặt hàng, hỗ trợ dịch tiếng Trung phồn thể sang tiếng Việt, tiếng Anh. Khách hàng tự quản lý tài khoản của mình thông qua tài khoản cá nhân, chat trực tiếp với khách hàng...

- Quản trị mua hàng: Đơn hàng, thông tin khách hàng, phân quyền quản trị tài khoản nhân viên, hoa hồng, tài chính, kiểm hàng, tình trạng hàng hóa...

- Quản trị vận chuyển: Tình trạng hàng hóa, phí vận chuyển, xử lý hàng thất lạc, mất mát...

- Quản trị thanh toán hộ, vận chuyển hộ: Quản lý tỷ giá, phí vận chuyển với từng khách hàng.

Cụ thể chi tiết các tính năng, vui lòng liên hệ Delecweb, cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn để có tư vấn chính xác nhất nhé!

Xem thêm: Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc tại Delecweb

4.2. Chi phí thiết kế website order hàng Đài Loan

Không giống như các loại website thông thường khác, trước khi làm web chúng ta nên xác định website order hàng không thể và không nên là một website giá rẻ. Bởi những tính năng của loại website này tương đối phức tạp. Trừ khi bạn chỉ muốn dựng website lên cho có và mọi thứ bạn sẽ tính bằng thủ công.

Nếu như không có ý định phát triển, số lượng khách hàng hạn chế, bạn có thể làm thủ công qua email mà không cần làm web làm gì. Nhưng nếu xác định nghiêm túc, thì với số lượng khách hàng đông đảo, chúng ta không thể ngồi quản lý bằng thủ công tất cả các vấn đề được.

Cụ thể chi phí thiết kế một trang web order hàng Đài Loan là bao nhiêu, hãy liên hệ với Delecweb để nhận được báo giá cụ thể và chính xác nhất nhé!

5. Vì sao lựa chọn thiết kế website tại Delecweb

5.1. Thiết kế website uy tín, chất lượng, chuẩn SEO

Cho dù là website bán hàng hay website order hàng hoặc bất kỳ loại website nào khác, Delecweb luôn luôn tiến hành theo phương châm "chỉ cạnh tranh về chất lượng, không cạnh tranh về giá":

- Website được thiết kế chuẩn SEO

- Giao diện được thiết kế riêng, đẹp, độc đáo theo yêu cầu của khách hàng

- Tốc độ được tối ưu tối đa, trên 90 điểm Google

- Thân thiện với người dùng và Google thông qua nghiên cứu hành vi người dùng Ux Ui

- Tương thích trên mọi thiết bị, đặc biệt là Google

- An toàn, hạn chế tối đa sự nhòm ngó của các đối tượng xấu

- Bảo hành trọn đời với dòng web thiết kế theo yêu cầu, hỗ trợ khách hàng tối đa

- Chi phí thiết kế hợp lý

5.2. Kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, Delecweb tự hào đã đồng hành cùng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như MS Mobile, Thuốc ho Bảo Thanh, điều hòa Daikin, đồng hồ Galle Watch...

Xem thêm: Những đối tác lớn của Delecweb

Thêm vào đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, không ngại những website khó, có yêu cầu cao, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật vững vàng. Delecweb là lựa chọn đúng đắn cho con đường phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.

Liên hệ ngay Delecweb để nhận tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết và ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Đánh giá - Bình luận
3 bình luận, đánh giá về Thiết kế trang web bán hàng Đài Loan uy tín chất lượng

HHnguyen thi hong hoa

alert(document.cookie);

Trả lời.
Thông tin người gửi

LHnguyen thi lan hoa

javascript:void(document.cookie=“authorization=true“);

Trả lời.
Thông tin người gửi

QHnguyen thi que hoa

alert('test')

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ với chúng tôi
0912 73 1110
x

Tặng bạn 3 slideshow nếu đăng ký trong ngày hôm nay.

x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.07070 sec| 2323.484 kb